2 DỊCH VỤ THEO DÕI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

2 DỊCH VỤ THEO DÕI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Với bối cảnh xã hội phức tạp hiện nay, việc sử dụng dịch vụ theo dõi đã trở lên vô cùng phổ biến. Bạn muốn tìm hiểu, theo dõi, giám sát một người nào đó- thay vì bỏ lỡ công việc để tự mình đi làm việc đó, tại sao bạn không sử dụng các dịch vụ theo dõi một cách chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Có hai loại dịch vụ theo dõi được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là thuê thám tử tư và phần mềm theo dõi điện thoại di động.

dịch vụ theo dõi ảnh 1

Dịch vụ thuê thám tử tư

Bạn muốn theo dõi, giám sát con cái khi bạn không thể ở bên cạnh chúng cả ngày 24/7 được. Bạn không thể nắm bắt được hàng ngày chúng đã đi đâu, làm gì, với ai, bạn bè gồm những ai, là người tốt hay xấu. Con của bạn có đang gặp rắc rối gì không? Hay con của bạn có quậy phá ,nghiện ngập hay hút chích gì không?

Bạn hoài nghi rằng con mình đang dần thay đổi theo chiều hướng không tốt. Thường xuyên có biểu hiện đi sớm về trễ bất thường. Có thể bạn vô tình nghe được hay biết được một vài thông tin xấu về đám bạn chơi cùng với con bạn. Bạn đang nghi ngờ rằng, người bạn đời-chồng hoặc vợ của bạn đang có một mối quan hệ phức tạp, ngoại tình với người khác?

Liệu rằng bạn đã bao giờ vô tình thấy người yêu đi cùng người bạn khác giới và có hành động thân mật mà quá mức cho phép dù đó không phải người thân hay bạn thân của họ?

Bạn là người làm một công việc “đặc biệt”? Và bạn đang nghi ngờ có người nào đó đang theo dõi gia đình bạn với những tính toán không mấy tốt đẹp? Bạn không biết được người đó là ai? Ai đang là người đang muốn theo dõi gia đình bạn?

Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn hãy tìm ngay đến các công ty thám cho thuê thám tử uy tín và chuyên nghiệp để giúp bạn theo dõi, giám sát, điều tra và giải đáp các thắc mắc, nghi ngờ của bạn một cách hay chóng và hiệu quả nhất.

dịch vụ theo dõi ảnh 2

Phần mềm theo dõi điện thoại di động

Phần mềm theo dõi điện thoại di động là phần mềm mà chỉ ngay sau khi bạn cài đặt một lần duy nhất lên điện thoại của đối tượng cần theo dõi, bạn đã có thể theo dõi và nắm bắt được toàn bộ hoạt động trên chiếc điện thoại bị theo dõi thông qua trang quản lý phần mềm theo dõi điện thoại khi kết nối thiết bị với Internet.

Bạn có thể theo dõi được tất cả các hoạt động trên chiếc điện thoại đó như là: nghe ghi âm các cuộc gọi, nhật ký tin nhắn, cuộc gọi đi- đến, theo dõi các hoạt động trên mạng xã hội và các ứng dụng nhắn tin như Vibber, Facebook, Skpye, Line, Kakao Talk, theo dõi định vị toàn cầu GPS, ….

Tất cả các hoạt động trên điện thoại đó đều được lưu trữ lại và gửi về máy chủ cho người theo dõi. Thông thường, các phần mềm theo dõi điện thoại đều được cài đặt bởi một file và hoàn toàn bí mật với đối tượng bị theo dõi. Và cũng chỉ có người cài phần mềm theo dõi mới có thể xem mọi hoạt động đó cũng như xóa ứng dụng đó ra khỏi điện thoại bị theo dõi. 

Có một tính năng đặc biệt trong phần mềm này đó là tính năng điều khiển bằng tin nhắn. Điều khiển bằng tin nhắn là tính năng nâng cấp của phần mềm theo dõi điện thoại. Nó cho phép bạn điều khiển chiếc điện thoại của đối tượng bị theo dõi mà không cần kết nối internet.

Đừng lo ngại hay chần chừ gì mà không sử dụng ngay các dịch vụ theo dõi trên đây. Sử dụng dịch vụ theo dõi trên, bạn có thể luôn an tâm biết rằng con bạn đang gặp phải rắc rối nào để kịp thời đưa ra lời khuyên cho chúng. Mọi sự kiện xảy ra xung quanh bạn và gia đình sẽ luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc dài lâu và giải quyết mọi chuyện ngoài ý muốn trước khi chúng đi quá xa. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên chuyên nghiệp, các dịch vụ theo dõi trên sẽ giúp bạn đạt được mục đích của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo bí mật tuyệt đối.