5 cách thông dụng để theo dõi người khác

5 cách thông dụng để theo dõi người khác

Gần đây bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường từ người bạn đời của mình như thường xuyên tăng ca, có mùi hương lạ hay thường xuyên có những tin nhắn, cuộc gọi lạ trong điện thoại? Kết quả học tập của con bạn gần đây bị xuống dốc? Ở chúng có những biểu hiện, hành vi cũng như tâm lý lạ. Bạn muốn tìm hiểu rõ về con cái, vợ/chồng hay người thân của mình một cách rõ hơn nhưng lại không có đủ thời gian để đi theo họ cả ngày. Hãy cùng xem 5 cách theo dõi người khác hiệu quả nhất dưới đây nhé.

theo dõi người khác ảnh 1

Theo dõi các trang mạng xã hội của họ trên máy tính.

Facebook, Zalo,.. là những trang mạng xã hội khá phổ biến hiện nay. Đối với Facebook-một trong những trang mạng xã hội quen thuộc của giới trẻ với độ bảo mật tương đối cao, nếu bạn có thể có được mật khẩu để truy cập tài khoản người đó thì thật quá dễ dàng để nắm được phần lớn thông tin của họ. Tuy nhiên, việc làm này khá khó khăn và thậm chí bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các hacker để có thể truy cập được tài khoản của họ.

Khác với Facebook, Zalo là một ứng dụng có vẻ được nhiều người trưởng thành ưa dùng hơn. Tuy nhiên, việc đảm bảo sự riêng tư cho người dùng như dễ dàng ẩn comment, tự động xóa dữ liệu đoạn chat khi đăng nhập trên một thiết bị di động khác chính là cơ hội để nhiều người sử dụng làm công cụ liên lạc bất minh. Để kiểm soát được nội dung tin nhắn trên Zalo của vợ/chồng bạn với người khác, bạn có thể đồng bộ hóa zalo ngay trên máy tính của mình. Một cách cực kì đơn giản và hiệu quả để theo dõi người khác phải không nào.

Định vị người khác bằng điện thoại

HIện nay, hầu hết các dòng điện thoại Android, IOS hay Windowphone đều đã cho ra mắt các ứng dụng định vị điện thoại như một cách để người dùng có thể kết nối với người thân, bạn bè của mình. Tuy nhiên,  nhiều người đã sử dụng những ứng dụng này để có thể bí mật theo dõi người khác thông qua vị trí của thiết bị di động. Chỉ cần tải ứng dụng về hai thiết bị, thực hiện một vài thao tác và ẩn phàn mềm khỏi màn hình điện thoại, bạn có thể dễ dàng định vị vị trí của đối phương.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi nếu đối tượng sử dụng mạng Mobifone hoặc Viettel

Nếu đối tượng sử dụng nhà mạng Mobifone hoặc Viettel, bạn có thể dễ dàng nắm được lịch sử cuộc gọi hàng ngày của người đó khi sử dụng dịch vụ kiểm tra cuộc gọi của nhà mạng. CHỉ cần truy cập vào trang của nhà mạng Mobifone hoặc Viettel, tiến hành đăng ký và điền số điện thoại của vợ/ chồng/ con bạn, nhà mạng sẽ gửi một mã OTP về điện thoại của người đó. Hãy nhanh tay và bí mật xác nhận lại. Sau đó, bạn có thể đăng nhập và dễ dàng theo dõi người khác thông qua việc xem lịch sử cuộc gọi hàng ngày của họ.

theo dõi người khác ảnh 2

Sử dụng các thiết bị định vị, nghe lén vào phương tiện di chuyển hay trang thiết bị cá nhân

Với việc sử dụng các thiết bị công nghệ để định vị hay nghe lén, việc theo dõi người khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các thiết bị này sẽ giúp bạn định vị vị trí tức thời theo một thời gian chuẩn xác nhất, hay dễ dàng nghe lén từ xa và có thể theo dõi 24/24h. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn các thiết bị có kích thước phù hợp. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện những thiết bị theo dõi với thiết kế siêu nhỏ, dễ ngụy trang. Tuy nhiên, kích thước thiết bị thường tỉ lệ thuận với thời lượng pin. Chính vì vậy, hãy căn nhắc kĩ để tránh bị phát hiện nhé.

Thuê người theo dõi người khác

Bạn hoàn toàn có thể thuê một người khác để giám sát, theo dõi người khác để xem họ đi đâu, gặp ai, làm gì? Người được thuê ở đây có thể là một người chạy xe ôm hoặc chuyên nghiệp hơn, bạn có thể liên lạc với văn phòng thám tử để họ giúp bạn làm việc này. Việc thuê thám tử tư được xem là phương pháp tối ưu nhất về chất lượng để đảm bảo độ nhanh chóng, chính xác nhất và có thể bảo mật thông tin nếu như bạn yêu cầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu theo dõi người khác  như người thân, con cái, vợ chồng hay nhân viên, đồng nghiệp,… hãy liên hệ với Văn phòng thám tử Hp 86 theo địa chỉ: số 146 Thiên Lôi-Lê Chân-Hải Phòng. Thám tử Hp 86 hân hạnh được tiếp đón quý khách 24/7!