Bách khoa toàn thư về thám tử An Dương

Bách khoa toàn thư về thám tử An Dương

An Dương là một huyện thuộc thành phố Hải phòng. Đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp vì thế nhiều người về đây làm ăn sinh sống. Chính vì vậy cuộc sống ở đây dần xuất hiện những tệ nạn. Và với mong muốn đẩy lùi các tệ nạn xã hội, các dịch vụ thám tử đã xuất hiện. Sau đây tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dịch vụ thám tử An Dương.

Dịch vụ thám tử An Dương:

– Các văn phòng, công ty thám tử tại đây đang mọc lên với nhiều dịch vụ khác nhau. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thám tử An Dương làm việc một cách chuyên nghiệp, uy tín và độ bảo mật cao. Cách thức làm việc bài bản và chuyên nghiệp. Họ sẽ lên kế hoạch cụ thể và xuyên suốt mang lại sự thống nhất chung khi tiến hành tìm kiếm thông tin với các vụ việc khác nhau. 

– Chi phí để thuê thám tử tư hoàn toàn hợp lý, giá rất rẻ, phù hợp với kinh tế của mọi người nơi đây. Thủ tục thuê thám tử đơn giản và nhanh chóng.

thám tử An Dương ảnh 1

Dịch vụ xác nhận ADN của thám tử An Dương:

– Xã hội thay đổi thì con người cung khác. Hiện không ít vụ phụ nữ mang thai nhưng không biết đứa con đó của ai. Và để không bị dị nghị, họ kiếm 1 người đàn ông nào đó để “đổ vỏ”. Sau 1 thời gian chung sống, người chồng cảm thấy nghi ngờ đó không phải đứa con của mình. Càng ngày đứa con càng lớn lên càng bộc lộ những điểm không giống mình.

– Hay là sau khi sinh thì đứa con của mình bị đánh tráo mà không hề hay biết. Sau 1 thời gian, vợ chồng cảm thấy đứa con này không giống ai trong nhà. Và họ bắt đầu nghi ngờ.

– Để tránh những những hiểu nhầm về đứa con của mình. Thám tử An Dương sẽ giúp các bạn điều tra, xác nhận ADN đứa con của bạn. Hiện nay dịch vụ giám định ADN gồm có 4 phương pháp: giám định gen, xác định tinh trùng, giám định mẫu xương hoặc răng, thương tích. Mọi nghi ngờ về đứa con của mình sẽ được xác định rõ ràng.

Dịch vụ theo dõi ngoại tình của thám tử An Dương:

–   Nghi ngờ về sự chung thủy của người bạn đời. Rồi nảy sinh ra sự hoài nghi nhưng không biết có thật sự có phải mình bị “cắm sừng” không. Xong cho dù có phải sự thật hay không thì từ những sự hoài nghi đó sẽ khiến cãi vã, gia đình đổ vỡ. 

– Tránh những sự hoài nghi không đáng tiếc, thám tử An Dương sẽ giúp các bạn tìm ra chân tướng sự việc. Chúng tôi giúp bạn theo dõi, thu thập những chứng cứ chính xác, tìm hiểu rõ để đưa cho các bạn hướng giải quyết hiệu quả nhất. Trước tiên để có thể điều tra bạn sẽ phải cung cấp cho thám tử 1 số thông thông tin để tiện việc điều tra như:

  • Ảnh gần đây nhất của người bạn đời của mình.

  • Ghi lại những biển số xe của họ.

  • Ghi địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan và những nơi họ thường đến.

  • Nếu bạn nghi ngờ người thứ 3 là ai thì bạn cung cấp những thông tin bạn biết và ảnh của người đó cho thám tử.

– Sau khi có thông tin thám tử bắt đầu công việc của mình. Cùng với nguyên tắc làm việc trung thực, khách quan, bảo mật tốt.

Dịch vụ tìm kiếm người thân của thám tử An Dương:

– Người thân bạn bị thất lạc từ thời chiến giờ chưa được đoàn tụ với gia đình. Và bạn muốn tìm lại họ nhưng đã nhiều năm trôi qua và không biết họ đang ở đâu, còn sống hay đã chết. Hoặc đã có 1 trận cãi nhau, xích mích trong gia đình  khiến người nhà bỏ đi biệt tích lâu ngày, không có thông tin tìm kiếm, không có cách liên hệ.

– Dịch vụ thám tử An Dương sẽ giúp bạn tìm lại người thân bị thất lạc của mình. Và để phục vụ việc tìm kiếm bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi một số thông tin về họ như số điện thoại, quần áo, đồ đạc, những nơi người đó hay đến. Thám tử chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra người thân của bạn.

thám tử An Dương ảnh 2

Nếu bạn có nghi ngờ về huyết thống của mình, nghi ngờ người bạn đời hay muốn tìm lại người thân thì hãy tìm đến dịch vụ thám tử An Dương. Các thông tin cung cấp bảo mật tốt nhất, đưa ra kết quả điều tra chính xác nhất. Đội thám tử chúng tôi luôn đặt khách hàng là mục tiêu hàng đầu để phấn đấu.