Bạn đã bao giờ quan tâm đến giá dịch vụ thám tử chưa?

Bạn đã bao giờ quan tâm đến giá dịch vụ thám tử chưa?

Từ thời xa xưa các cụ đã có câu” tiền nào của đấy” quả thật không sai. Khi bạn muốn sử dụng một dịch vụ nào đó ngoài xã hội bạn cần tìm hiểu kĩ càng hơn. Mỗi nơi lại có một bảng giá khác nhau nhưng để chọn một nơi đảm bảo uy tín làm bạn hài lòng cả về giá và dịch vụ thì khó mấy ai có thể tìm kiếm được. Trước khi thuê thám tử bạn cần có một khoản phí chi trả cho toàn bộ các yêu cầu bạn đã làm trong công việc. chính vì thế mà ngay tại bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu bản giá dịch vụ thám tử tại công ty thám tử hp86.

bản giá dịch vụ thám tử ảnh 1

I. Những điều lưu ý về giá dịch vụ thám tử trước khi thuê.

Bạn là người đi thuê dịch vụ thám tử thường xuyên không? Bạn có hay đọc qua các điều quản, các giá trị mà hợp đồng mang lại cho bạn không?Nếu không thì bài viết dưới đây đưa ra những điểm cần lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử.

– Khi đến các dịch vụ thám tử tại hải Phòng hay một số các khu vực lân cận( có thể khắp các thành phố trên cả nước), khách nên trao đổi trực tiếp với các văn phòng thám tử để được tư vấn một cách tốt nhất về dịch vụ và đưa ra mức giá cả hợp lý cho cả đôi bên.

– Tại đây các văn phòng thám tử hầu như là có chi phí giống nhau cả về giá cũng như hình thức làm việc. tuy nhiên tại các văn phòng có uy tín và có kinh nghiệm sẽ luôn là những lựa chọn hàng đầu đối với mỗi khách hàng. Đặc biệt hơn nữa chi phí còn đánh vào từng độ khó dễ của vụ việc mà khách hàng yêu cầu. Chính vì vâỵ mà khách hàng không nên chi li tính toán nếu muốn có một kết quả nhanh.

– Các hợp đồng sau khi kí kết phải có sự tôn trọng của cả hai bên khách hàng và đại diện của văn phòng . để công việc có sự tiến triển có lợi cho cả hai bên. Khách hàng nên đặt các vấn đề theo các phương diện khách quan để tìm kiếm sự thật một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

II. Với các vụ việc khác nhau thì giá dịch vụ thám tử cũng sẽ khác nhau.

– Đối với các dịch vụ thám tử theo dõi giám sát, theo dõi ngoại tình. Tìm kiếm thông tin ngoại tình, xác định tiền hôn nhân , xác định các vụ việc liên quan đến chuyện gia đình , giám sát trẻ nhỏ , những người cao tuổi mất trí nhớ thường xuyên đi lạc đường,  tại địa bàn thành phố Hải Phòng có chi phí trung bình là gần 1 triệu một ngày/12h giám sát điều tra. Chi phí này cũng sẽ thay đổi theo yêu cầu của khách hàng và từng vụ việc cụ thể để có một bảng giá chi tiết và hợp lý nhất.

– Ngoài ra , đối với các vụ việc có liên quan đến việc giám sát đối phương ngoại tình tại các khu vực lân cận trong thành phố có bán kính 40km trở lên đến dưới 100km có chi phí thường khoảng 10/ triệu cho 7 ngày làm việc trong 12h/ ngày. Chi phí đã bao gồm tất cả từ việc lưu trú, chi phí ngoại tỉnh nhưng vẫn chưa bao gồm các chi phí phát sinh bên ngoài như đối tượng đi khỏi khu vực cư trú hiện tại nhiều hơn 30km. đối tượng đang có những chuyển công tác , những chuyến tham quan. Các phương tiện đi lại khác của thám tử chưa có sự báo trước tới khách hàng như máy bay, xe taxi… nhưng phát sinh bên trên có thêm sẽ tùy vào từng trường hợp  cần thiết để khách hàng và bên dịch vụ thám tử có thể tiến hành thỏa thuận sao cho hợp lý nhất (có thể khách hàng sẽ khong đồng ý cho tham tử đi máy bay công tác cùng đối phương – lúc này sẽ không mất một khoản phí cho việc đi lại).

bản giá dịch vụ thám tử ảnh 2

Ở trong bài viết trên đã đưa ra bảng giá và các hướng dẫn thuê thám tử trong bài trên chỉ là một bảng giá chung giúp khách hàng tham khảo kĩ hơn về chi phí dịch vụ, chi phí sử dụng thám tử trước khi đi đến kí kết hợp đồng với các bên công ty thám tử. tất cả các thông tin cần biết về dịch vụ thám tử chúng tôi đã gửi đến bạn và hướng dẫn chi tiết đến khách hàng. Nếu trong trường hợp khách hàng vẫn chưa hiểu rõ được vấn đề và cách tính giá có thể liên lạc trực tiếp đến website: thamtu hp86 để cập nhật giá dịch vụ thám tử nhé!