Bạn đã bao giờ sử dụng đến dịch vụ tìm người thân của chúng tôi chưa?

Bạn đã bao giờ sử dụng đến dịch vụ tìm người thân của chúng tôi chưa?

Mỗi  người đều mong muốn những cuộc sống an toàn cho gia đình, người thân thương bên cạnh mình. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng , cùng bước trên những cung đường được trải thảm từ trước. có những lúc bạn gặp phải những tình huống trớ trêu mà không biết phải làm sao. Không biết bắt đầu như thế nào? Từ đâu? Nếu người thân của bạn bị mất tích hay thất lạc. chính vì vậy mà công ty chúng tôi đã quyết định đưa ra dịch vụ tìm người thân để giúp đỡ khách hàng.

tìm người thân ảnh 1

I.Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tìm người thân thì trải qua những công đoạn nào?

Người thân bỏ nhà gia đình hay đi lạc đường là những điều mà không một ai mong muốn mình trong hoàn cảnh đấy. Nhưng cũng không thể đảm bảo được những người lớn tuổi mất trí nhớ có thể đi đến bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Thì tại đây chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý chi tiết giúp bạn tìm lại được người thân của mình.

– Khi trong gia đình có người thân, bỏ đi , mất tích , cần tìm lại người thân… việc đầu tiên bạn nên làm là chạy ngay đến những nơi họ thường xuyên lui tới. nếu trong một khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn chưa tìm thấy bạn nên đến các văn phòng thám tử để được tư vấn tạm thời ( tránh để thời gian trôi đi nhanh, thời gian càng lâu thì tính mạng của người thân bạn càng bị nguy hiểm). sau đó, xác định những vấn đề các thông tin liên quan  đến người bỏ đi như số điện thoại. tên tuổi, đồ đạc mang theo khi đi. Đặc điểm nhận dạng, nếu là người sử dụng các loại phương tiện giao thông thì bạn nên cung cấp biển số xe, những số tiền mà họ đã cầm theo bên mình. Quan trọng nhất là ảnh của người thân bạn.

– Hãy liên lạc ngay đến văn phòng thám tử theo đường dây nóng để được trực tiếp nghe tư vấn từ những thám tử có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu như bạn trực tiếp đến được văn phòng thám tử của chúng tôi thì mọi chuyện có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau khi nghe tư vấn bạn có thể kí hợp đồng dịch vụ tìm thuê người nếu thấy phương pháp tìm kiếm mà thám tử đưa ra là phù hợp nhất.

– Chuyển chi phí tìm người là 50% chi phí hợp đồng. khi có thông tin chính xác về người bỏ đi thì văn phòng thám tử sẽ trực tiếp cung cấp các thông tin đó đến tận tay của khách hàng. Sau khi hợp đồng đã kết thúc, khách hàng cần trả nốt các khoản chi phí còn lại như đã kí kết ở hợp đồng trước đó.

tìm người thân ảnh 2

II. Dịch vụ tìm người thân dựa vào các phương thức công nghệ, nhanh chóng và hiệu quả.

– Tìm người thân qua số điện thoại nhanh chóng chính xác và uy tín.

Người thân trong gia đình bạn trong lúc bỏ nhà đi có cầm theo điện thoại bên người  thì hãy liên lạc ngay với văn phòng thám tử của chúng tôi. Vì sao lại làm như vậy?- đọc đến đây có thể rất nhiều bạn đang thắc mắc đúng không ? nhưng với trình độ công nghệ cao của các thám tử dựa vào các mã số code của mỗi điện thoại mà họ có thể định vị chính xác vị trí người thân bạn đang  trú ngụ. việc làm này không phải ai cũng có thể làm vì các thám tử của chúng tôi phải mất nhiều năm đào tạo mới có thể thành thục trong lĩnh lực dò tìm điện thoại.

– Tìm người thân qua các phương tiện như xe oto, xe máy và một số phương tiện chuyên dụng khác. Bạn có thể liên lạc ngay đến các cơ quan chức năng để kiểm tra các camera giao thông và khoanh vùng khu vực di chuyển để có phương án tìm kiếm tốt nhất.

Nếu bạn chưa biết đến dịch vụ tìm người thân của chúng tôi.  thì bài viết trên đây chính là một trong những lời giới thiệu chính xã nhất về các công đoạn làm việc khi tìm người thân thất lạc hay mất tích. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết với khách hàng, chỉ cần dựa vào những chi tiết thông thường mà chúng tôi có thể tìm lại được người mất tích như mong muốn. Nếu bạn đang có thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm thì đừng ngại ngần mà không liên lạc ngay với chúng thôi theo website: thamtuhp86.com nhé!