Bạn đã biết đến thám tử Hải Phòng chưa?

Bạn đã biết đến thám tử Hải Phòng chưa?

Có thể nói từ trước đến nay không ai còn xa lạ với hai chữ thám tử nữa, hơn thế nữa có rất nhiều người hay các bạn trẻ có khả năng phán đoán các tình huống , suy luận một cách logic các vụ việc từ nhỏ đến khi trưởng thành. Tuy nhiên vì suy nghĩ đơn giản đó chỉ là khả năng tự nhiên, không được đào tạo chuyên sâu nên ít ai biết rằng đó là tài năng trời phú ít ai có được. Có những người có tài năng như vậy nên muốn thử sức thi vào các trường đại học, công an, quân đội, trinh sát, điều tra nhưng vì một số tiêu chuẩn không đáp ứng được nên họ đành phải từ bỏ những ước mơ đó. Vậy công việc thám tử Hải Phòng chính là công việc viết tiếp những ước mơ đó của bạn.

thám tử Hải Phòng ảnh 1

I. Làm thế nào để trở thành thám tử Hải Phòng?

-Rất nhiều người muốn trở thành một thám tử tư nhưng câu hỏi đặt ra là: Vậy việc làm thám tử tại Hải Phòng cũng như nơi khác thì cần điều gì và muốn học nghề thám tử thì sẽ học tại đâu? Có trường lớp đào tạo nào không? Khi học xong họ sẽ được làm việc tại đâu? Liệu công việc này có phải là một công việc hợp pháp, có mức lương ổn định? Để trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp và có thể phá được những tình huống hay vụ việc đơn giản đến phức tạp như xác minh đối tượng trộm cắp tài sản công ty, điều tra nguồn gốc hàng giả, điều tra đối tượng ngoại tình, truy tìm kẻ chiếm đoạt lừa đảo tài sản tổ chức, cá nhân,…Đạo đức nghề nghiệp luôn luôn là chuẩn mực đầu tiên của mọi loại hình công việc, đó cũng là điều kiện bắt buộc phải có của mỗi thám tử khi làm công việc này. Ngoài ra cò cần một số những yêu cầu khác như: có sức khỏe tốt, chịu được gian khổ, thời tiết khắc nghiệt, có tinh thần trách nhiệm, tình yêu đối với công việc, có thể sắp xếp thời gian linh động theo tình huống của công việc, không có tiền án, tiền sự, các bệnh có thể truyền nhiễm, biết võ thuật và nếu không biết sẽ được đào tạo,…Khi nhận nhiệm vụ thám tử sẽ phải điều tra địa hình nơi mình sẽ làm nhiệm vụ , tránh để mất dấu đối tượng và bắt buộc  tay nghề lái xe phải thật cứng cáp để có thể vượt mọi địa hình khó.

II. Các bước đào tạo thám tử Hải Phòng

-Để có thể thành thạo với nghề và trở thành một thám tử thực thụ và làm việc được tại tất cả các trung tâm thám tử trên toàn quốc, các bạn sẽ phải học một khóa học cấp tốc bằng lý thuyết trong vòng 3-4 tháng có cung cấp giáo trình cơ bản đối với những người học trực tiếp trên lớp. Với những người đăng ký học online thì thời gian sẽ dài hơn là từ 12 tháng đến 18 tháng để có thể hoàn thiện được khả năng suy luận và các phương pháp nghiệp vụ cơ bản. Sau khi đã trải qua phần lý thuyết , bạn sẽ có những buổi sát hạch thực tế qua những vụ việc điều tra cơ bản, cùng làm việc với đội ngũ thám tử chuyên ngiệp tại khắp các khu vực trên cả nước. Phần đào tạo thực tế sẽ diễn ra trong vòng 8 tháng với các học viên học trực tiếp và 18 tháng đối với ứng viên học online. Kết thúc khóa học các ứng viên sẽ có được cấp một chứng chỉ hành nghề đúng với quy định và luật pháp Việt Nam. Sau khi nhận được chứng chỉ này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến làm việc tại các văn phòng thám tử khác. Các bạn hoàn toàn yên tâm về việc đào tạo nguồn nhân lực tại các trung tâm thám tử hiện nay, hầu hết họ là những công ty thám tử đã có uy tín rất cao trong ngành.

thám tử Hải Phòng ảnh 2

Hiện nay nguồn nhân lực thám tử Hải Phòng cũng như trên toàn quốc đang thiếu một cách trầm trọng, bạn không cần phải lo lắng về việc mình sẽ phải làm gì sau khi đã học xong chứng chỉ. Bạn đừng nên quá lo lắng về việc sẽ bị thất nghiệp, trường hợp thất nghiệp chỉ xảy ra khi bạn học xong mà không chịu tìm kiếm các công ty để làm việc, làm việc hời hợt, đòi hỏi quá nhiều lợi ích về mình…Mong rằng qua bài viết trên các bạn đang có ý định muốn trở thành thám tử sẽ thực hiện được ước mơ của mình.