Bạn đã biết giá thuê thám tử tại Hải Phòng hiện nay chưa?

Bạn đã biết giá thuê thám tử tại Hải Phòng hiện nay chưa?

Bạn muốn thuê thám tử nhưng lại đang băn khoăn mức giá thuê thám tử tại Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu? Liệu rằng với mức giá tiền mà bạn phải bỏ ra để thuê thám tử thì chất lượng thám tử bạn nhận lại có xứng đáng hay không? Xã hội phát triển có hai mặt tích cực và tiêu cực luôn song hành, chính vì thế mà rất nhiều công ty ra đời, quảng cáo thương hiệu và chất lượng sản phẩm rất rầm rộ nhưng khi vào thực tế hoạt động thì lại khiến khách hàng thất vọng và vì thế không ít khách hàng không dám sử dụng dịch vụ khác bởi họ sợ tiền thì mất mà công việc lại không được giải quyết. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến các gói dịch vụ mà bạn cần chi trả khi muốn thuê thám tử.

giá thuê thám tử tại Hải Phòng ảnh 1

I.Giá thuê thám tử tại Hải Phòng là bao nhiêu phụ thuộc vào từng đối tượng.

-Hiện nay chưa có một văn bản nào có thể thống nhất chung được các mức giá tiền khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử, bởi có rất nhiều yếu tố khác nhau và còn phụ thuộc vào đối tượng mà bạn muốn thám tử theo dõi. Một đối tượng làm công việc bình thường , không phải suốt ngày đi hết nơi này đến nơi khác sẽ khác rất nhiều với đối tượng làm chức vụ cấp cao, thường xuyên vắng nhà đi công tác và làm việc ở những nơi khác nhau. Việc đối tượng chọn nơi ngủ nghỉ là khách sạn 5 sao sẽ khác với người chỉ thuê nhà nghỉ bình dậ, những chi phí này đều sẽ được tính đến trong hợp đồng vậy nên không thể nào đưa ra một con số cụ thể cho từng vụ việc được. Mức độ thông tin mà khách hàng muốn nhận được cũng sẽ khác nhau, với những đối tượng khó tiếp cận, có vệ sĩ hay văn phòng riêng việc tìm kiếm thông tin như hình ảnh video là rất khó khăn. Chính vì thế ác thám tử sẽ dựa vào tình hình nhận định ban đầu để đưa ra mức chi phí hợp lý. Tất cả những chi phí đi lại, địa bàn, chi phí phát sinh trong khi điều tra cũng sẽ được cân nhắc một cách hợp lý nhất có thể.

II.Cách tính giá thuê thám tử.

-Bạn có thể lự chọn hai mảng thuê thám tử hiện nay đó là mức giá thuê thám tử theo ngày và thuê thám tử theo trọn gói. Theo như cách tính thuê thám tử theo ngày thì bạn chỉ việc lấy đơn giá của một ngày như văn phòng đã cho biết nhân với tổng số ngày hoàn thành công việc. Lợi ích của việc trả chi phí thám tử theo ngày là bạn sẽ bỏ số tiền theo đúng ngày làm việc thực tế của thám tử bởi khi có kết quả bạn sẽ được thông báo và xác thực nhũng thông tin đó có chính xác hay không. Hiện nay đơn giá 1 ngày trong khu vực nội thành Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh có giá rơi vào 1 triệu đồng/1 ngày. Khu vực ngoại thành với địa hình phức tạp và công tác điều tra khó khăn hơn sẽ từ 1.000.000 đến 1.500.000 một ngày và cũng tùy mức độ công việc như đã nêu ở trên. Với những khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử trọn gói thì nên đến văn phòng thám tử mà bạn có nhu cầu muốn thuê để được tư vấn một cách kỹ lưỡng hơn. Người sử dụng gói dịch vụ thì sẽ rẻ hơn so với mức giá thuê thám tử theo ngày. Nếu bạn có ý định thuê thám tử theo tuần thì mức giá giao động trong khoảng 6.500.000-7.000.000 đ/1 tuần.Với khoảng thời gian dài hơn, cách trung tâm thành phố Hải Phòng, Hà Nội từ 30km trở lên đến dưới 100km có chi phí khoảng 10tr đồng/ 1 ngày và các thám tử sẽ hoạt động làm việc trong vòng 12h.

giá thuê thám tử tại Hải Phòng ảnh 2

Nói tóm lại khi muốn thuê thám tử thì bạn nên tìm hiểu qua các mức giá trên mạng của từng công ty khác nhau để khi gặp và trao đổi về mức giá công ty thám tử bạn muốn thuê sẽ ít nhiều không sợ bị ép giá. Tuy nhiên những công ty làm ăn uy tín và lâu năm thì rất ít khi có chuyện é giá khách hàng bởi khâu chăm sóc khách hàng của họ rất tốt. Mức giá thuê thám tử tại Hải Phòng luôn luôn ưu đãi cao dành cho khách hàng.