Bạn đang muốn thuê thám tử An Dương?

Bạn đang muốn thuê thám tử An Dương?

Bạn đang muốn thuê thám tử tại khu vực An Dương-Hải Phòng? Nhưng bạn lại không biết liệu rằng tại khu vực ấy có tổ chức hay công ty thám tử nào không? Và những dịch vụ ấy bao gồm những gì? Và muốn sử dụng dịch vụ phải làm như thế nào? Tôi tin rằng không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người sẽ có cùng thắc mắc bởi An Dương là một địa phận cách khá xa trung tâm thành phố Hải Phòng. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về thám tử An Dương nhé.

thám tử An Dương ảnh 1

I.Văn phòng thám tử An Dương.

-Hiện tại các công ty thám tử tư Hp86 chi nhánh An Dương uy tín bảo mật chuyên nghiệp hàng đầu trên cả nước. Trong 15 năm qua dịch vụ thám tử Hp86 đã giúp đỡ  khách hàng tìm đến sự thật một cách nhanh chóng khi muốn thuê thám tử tư trong việc tìm kiếm thông tin theo nhu cầu của từng khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thám tử tư, văn phòng thám tử tại An Dương với nhiều năm kinh nghiệm không chỉ về vấn đề xác minh, tìm kiếm, điều tra thông tin ngoại tình, tìm người thân bị thất lạc, điều tra thông tin biển số xe,… Xác minh theo yêu cầu của tất cả các cá nhân và tổ chức. Đội ngũ nhân sự làm việc một cách chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật. Về đội ngũ thám tử khách hàng sẽ không cần phải lo lắng vì họ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trung tâm đào tạo thám tử. Tất cả các thám tử đều phải nộp hồ sơ và thông qua các kỳ thi mang tính nền tảng, các thám tử mới được tiến hành làm tại tất cả các công ty, công việc khác nhau theo yêu cầu. Cách thức làm việc của những văn phòng thám tử tư An Dương luôn uy tín rất bài bản, chuyên nghiệp, khoa học trong cách làm việc. Sẽ có một bản kế hoạch công việc cụ thể, xuyên suốt mang lại sự thống nhất chung khi tiến hành tìm kiếm thông tin với các vụ việc khác nhau.

Chi phí cho việc xác minh và tìm kiếm thông tin hoàn toàn hợp lý, giá rẻ nhất, phù hợp với kinh tế của từng người. Là công ty thám tử được đánh giá cao trong đội hiệp hội thám tử Việt Nam cũng như nhận được sự đánh giá cao là công ty thám tử uy tín xuất sắc trong lĩnh vực thám tử.

thám tử An Dương ảnh 2

II.Các bước thuê thám tử An Dương.

-Hiện nay việc thuê thám tử hay thuê bất cứ một dịch vụ nào cũng đều rất đơn giản, bạn có thể đến đặt vấn đề trực tiếp tại công ty hoặc đăng ký online. Chỉ cần thực hiện các bước sau bạn đã có thể hoàn thành xong thủ tục. 

  • Bước 1: Lựa chọn dịch vụ thám tử mà bạn mong muốn. Bạn nên lựa chọn địa chỉ văn phòng thám tử uy tín và chuyên nghiệp qua sự giới thiệu của bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ tại đó hoặc có thể tìm kiếm trên các trang web thám tử. 

  • Bước 2: Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp với công ty để dễ dàng trong việc trao đổi hơn. Bạn nên liên hệ trước đặt lịch tư vấn qua điện thoại hoặc gmail, nếu  có thể trao đổi trực tiếp thì sẽ hiệu quả hơn. Việc tư vấn ban đầu chủ yếu về vấn đề về dịch vụ, chi phí sử dụng dịch vụ, phương án và cách thức làm việc của thám tử khi nhận việc.

  • Bước 3: Sau khi đồng ý ký thỏa thuận, hãy chuẩn bị sẵn sàng những thông tin cần thiết để thám tử có thể theo những thông tin đó mà làm việc. Tất cả những thông tin đều liên quan đến đối tượng cần thám tử làm việc.

  • Bước 4: Hai bên sau khi đã đối chiếu và đồng ý tất cả mọi mặt của hợp đồng sẽ tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận sơ bộ. 

  • Bước 5: Phương án làm việc cụ thể và hình thức báo cáo những thông tin thu thập được. 

  • Bước 6: Quyết toán và thanh lý bàn giao hợp đồng.

Bài viết này có rất nhiều những thông tin bổ ích cho các bạn, mong rằng sau khi đọc những thông tin trên các bạn sẽ trang bị được vốn kiến thức cho các quý khách hàng. Chi nhánh thám tử An Dương của công ty thám tử Hp86 chính là sự lựa chọn số 1 dành cho các quý khách hàng tại Hải Phòng.