Bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ- thám tử tư Hải Phòng!

Bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ- thám tử tư Hải Phòng!

Hiện nay ngoài xã hội có vô vàn những bất cập không tên nổi lên. Ví dụ như con bạn có thể không may đi lạc đường, xa vào các tệ nạn xã hội vì không có được sự quản lý của người thân. hay những người lớn tuổi trong gia đình bị mất trí nhớ thường xuyên đi “lung tung” khó lòng mà người thân trong gia đình có thể nhìn thấy được. vì vậy chúng tôi đã thành lập công ty mang tên thám tử tư Hải Phòng để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. 

I. Đến với thám tử tư Hải Phòng bạn sẽ được tìm hiểu các tìm người thân trên mạng.

-Cách thức thực hiện:sau khi đã nhận được các thông tin cơ bản về đối tượng cần tìm hiểu theo nhu cầu của khách hàng. thám tử chúng tôi sẽ phân tích kĩ và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp để tìm ra được các thông tin địa chỉ rõ ràng từ các chi tiết mà khách hàng cung cấp trước đó.

-Giá cả:giá dịch vụ đối với hoạt động tìm người của thám tử toàn tâm được tính theo ngày làm việc với mức lương từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. đây là mức giá chung đã được niêm yết , nếu có thu thêm chi phí phụ sẽ được trao đổi trực tiếp tới khách hàng.

-sau khi lấy thông tin của người thân trên mạng xã hội thì các thám tử tư tại công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những bằng chứng những video cụ thể sắc nét. từ đó có thể giúp khách hàng tìm người ngoài đời thực.

-ngay sau khi đã nhận được thông tin hoàn toàn chính xác từ phí khách hàng, hay được xác minh đúng từ khách hàng, các thám tử tại công ty tôi sẽ tức tốc thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo thời gian được nhanh nhất có thể. không kéo dài thời gian làm việc để lấy cơ tăng chi phí của khách hàng.

-hợp đồng rõ ràng được thống nhất từ nhu cầu lợi ích chung của cả hai bên, cacr khách hàng và những thám tử tư của công ty. sau đó nhờ đó mà sử dụng tất cả các điều khoản hợp lý và làm sao để có lợi nhất. Hợp đồng chỉ có hiệu lực khi thời gian trong hợp đồng vẫn còn.

-chúng tôi luôn lấy phương trâm không “hai mang” là mục tiêu khi làm nhiệm vụ. có thể nói HP86 là một trong những công ty có dịch vụ bảo vệ thông tin khách hàng đứng top đầu cả nước. đây cũng chính là khoản quan trọng nhất trong hợp đồng. đội ngũ thám tử cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và người thân của họ và không cung cấp bất kì thông tin gì cho bên thứ ba được biết. nếu muốn cho bên thứ ba được biết thì phải có giấy cam kết thỏa thuận bằng văn bản của khách hàng với các thám tử tại công ty.

thám tử tư Hải Phòng ảnh 1

II.Các dịch vụ có ở thám tử tư Hải Phòng.

-Thám tử chuyên điều tra chuyện  ngoại tình: giác quan thứ 6 của người con gái luôn có phần chính xác. Nếu bạn đang cảm thấy đổi phương có những biểu hiện khác thường. Ví dụ như: thường có những cuộc họp đột xuất cả vào ban đêm lẫn ban ngày..Nhưng bạn không dám chắc điều đó là thực thì tại sao bạn không thuê thám tử tư điều tra theo dõi, giải quyết tình hình sớm hơn  trứơc khi hạnh phúc của gia đình bị phá vỡ.

-Thám tử điều tra an ninh: điều tra nội bộ các nhân viên bên trong của công ty, nhà ở… với kỹ năng làm việc  chuyên nghiệp, cùng với các công nghệ hiện đại nhằm tìm ra kẻ đánh cắp hay phá hoại thông tin, đánh cắp thông tin bảo mật của công ty,  hay những người đánh cắp tài sản một cách chính xác nhất.

-Thám tử xác minh nhân thân: với dịch vụ này chúng tôi sẽ điều tra những thông tin nhằm thỏa mãn nghi vấn, tò mò của quý khách hàng về lý lịch cá nhân, đời sống kinh tế, xã hội của đối tượng kinh doanh hay yêu đương để luôn đảm bảo yên tâm cho bạn trước khi ra những quyết định cuối cùng được chính xác nhất.

thám tử tư Hải Phòng ảnh 2

Trên đây là một số hướng dẫn cũng như dịch vụ thám tử tư Hải Phòng sẽ cung cấp đến cho khách hàng, Nếu bạn không biến tìm hay lựa chọn công ty thám tử uy tín ở đâu trên thành phố cảng này thì đừng ngại ngùng mà không gọi điện đến chúng tôi ngay. Chúng tôi luôn ở đây và luôn lắng nghe chia sẻ những thông tin cho bạn một cách chính xác nhất. Mọi thắc mắc bạn nên liên hệ trực tiếp tới website: thamtuhp86.com nhé!