Bạn muốn đi tìm sự thật, thám tử An Dương sẽ giúp bạn có được trên cả sự thật.

Bạn muốn đi tìm sự thật, thám tử An Dương sẽ giúp bạn có được trên cả sự thật.

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 sự thật nhưng chưa hề có bất cứ bằng chứng nào ngoài sự nghi ngờ cảm tính của bản thân? Bất kể bạn là ai, một cá nhân, hay một nhóm người thậm chí là một công ti, chỉ cần bạn có nhu cầu tìm ra sự thật, công ti thám tử An Dương sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ bạn khám phá ra sự thật, minh chứng cho những thắc mắc và hoài nghi của bạn. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định cùng đội ngũ thám tử lâu năm, lành nghề và đầy nhiệt huyết của công ti, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để thám tử An Dương tiếp tục phát triển và nâng cao hơn nữa giá trị dịch vụ trong tương lai.

thám tử An Dương ảnh 1

Thám tử An Dương – trên cả sự thật mà bạn đang tìm kiếm

Bảo mật là tiêu chí hàng đầu mà mỗi khách hàng luôn đặt ra mỗi khi muốn tìm đến các công ti thám tử. Bạn có chắc chắn rằng chuyện bạn muốn tìm hiểu cho rõ đầu đuôi chỉ là chuyện bí mật giữa bạn và công ti thám tử bạn thuê? Đến với thám tử An Dương tất cả mọi thứ bạn tiết lộ sẽ chỉ và luôn là bí mật giữa chúng tôi và bạn. Với độ bảo mật tuyệt đối chúng tôi đảm bảo mọi việc điều tra của chúng tôi sẽ luôn diễn ra trong bí mật và tất nhiên bạn sẽ được biết tất cả những diễn biến và kết quả trong suốt quá trình các thám tử của công ti chúng tôi làm việc.

Chữ TÍN luôn là phương châm hàng đầu, đồng thời cũng là kim chỉ nam trong từng hành động của thám tử An Dương. Đặc biệt, đi kèm theo sự đảm bảo về chất lượng và uy tín cũng như hiệu quả làm việc, chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và chu đáo nhất, sẽ giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp với từng dịch vụ cụ thể.

Không chỉ giúp bạn tìm ra sự thật mà khi đến với thám tử An Dương bạn chính là thượng đế.

Các dịch vụ cụ thể của thám tử An Dương

  1. Về hôn nhân, gia đình

  • Theo dõi điều tra ngoại tình

  • Theo dõi, giám sát con cái

  • Tìm người thân đã bỏ đi hoặc mất tích lâu năm

  1. Xác minh thông tin lý lịch 

  • Xác minh thông tin, lí lịch của đối tượng theo yêu cầu

  1. Những vấn đề khác

  • Điều tra, xác minh và thu thập thêm thông tin về hàng giả, hàng nhái

  • Dò tìm thông tin số điện thoại, biển số xe

  • Tìm thêm chứng cứ cho quá trình tố tụng

Và thêm nhiều các dịch vụ khác…

Mọi thông tin liên lạc đã được ghi rõ trên website của chúng tôi.

Bạn còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi!

Chúng tôi thấu hiểu mọi tâm tư và nguyện vọng của bạn khi bạn tìm đến chúng tôi. Mặc dù thị trường thám tử đang trong giai đoạn cạnh tranh khá khốc liệt nhưng chúng tôi tự tin những kết quả và dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn luôn là tốt nhất. Sự thật tốt hay không tốt chủ yếu phụ thuộc vào cách nhìn nhận và đánh giá của chính các bạn song sự thật vẫn luôn là sự thật dù tốt hay xấu và thám tử An Dương tự tin sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình ấy.

 thám tử An Dương ảnh 2

Cuộc sống có vô vàn những nghi ngờ mà bạn cần và luôn muốn giải đáp dù kết quả có như thế nào đi nữa. Và đương nhiên bạn không thể tự mình tìm ra mọi thứ bạn muốn một mình được, thêm vào đó sự nhờ vả người khác sẽ làm bạn mang ơn họ. Giải pháp tốt nhất cho mọi trăn trở của bạn đều nằm tại thám tử An Dương. Các dấu hiệu lạ khiến bạn nghi ngờ nửa kia phản bội, con cái đến tuổi trưởng thành có các hành vi nổi loạn, mất kiểm soát hay chỉ đơn giản là muốn tìm ra kẻ đã phá vỡ giấc ngủ của bạn bằng những cuộc điện thoại gây rối giữa đêm khuya… Chúng tôi luôn tự tin giải quyết tất cả những vấn đề đó nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.