Bản thân có được an toàn hơn khi thuê vệ sĩ không?

Bản thân có được an toàn hơn khi thuê vệ sĩ không?

Trong cuộc sống hiện tại tính mạng con người luôn được đặt lên hàng đầu, và trong những năm gần đây tính mạng con người luôn là yếu tố được mang ra bàn tán. Họ luôn sử dụng những dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, tập thể dục thể thao .. để bảo vệ cho sức khỏe của bản thân. Do đó mà không cảm thấy bỡ ngỡ khi mọi người sử dụng dịch vụ thuê vệ sĩ của công ty chúng tôi. Luôn chăm sóc và bảo vệ mọi khách hàng, mọi lúc mọi nơi.

thuê vệ sĩ ảnh 1

I.Thuê vệ sĩ khác gì so với việc thuê bảo vệ?

Đầu tiên khách hàng cần hiểu vệ gì là những người được thuê làm công việc bảo vệ  thân thể chủ nhân khỏi các nguy cơ ám sát, sát hại, bắc cóc, cưỡng hiếp hay các hình thức phạm tội khác. Những người thuê vệ sĩ thường là những người nổi tiếng, những người có địa vị trong xã hội, chính trị quan trọng.

-Vệ sĩ là những cá nhân xuất sắc trong ngành bảo vệ, được đào tạo đặc biệt và nổi trội hơn so với các nhân viên bảo vệ thông thường. Do đó mà việc thuê vệ sĩ ngày càng trở lên khó khăn hơn vì những dòi hỏi về trình độ trở thành vệ sĩ của công ty thám tử hp86 cũng phải trải qua nhiều cấp bậc hoàn thành tốt các khỏa học, trải qua nhiều kì thi mới có thể trở thành một vệ sĩ thực thụ. Sau đây là những đặc điểm của vệ:

–       Đã qua lớp đào tạo võ thuật có uy tín trên thành phố hải Phòng.

–       Đã qua lớp đào tạo về pháp luật: những người phải biết xử lý tình huống khôn khéo không để lại hậu quả nhưng phải luôn luôn nằm trong phạm vi của nhà nước Việt Nam

–       Đã qua lớp đào tạo giải quyết các sự cố trong bảo vệ yếu nhân, nhân vật V.I.P.

–       Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe. Những vật dụng hỗ trợ tinh thông để hoàn thành tốt nhiệm vụ đượng giao

–       Có tinh thần khuất phục, nghiêm túc trong khi đang làm nhiệm vụ.

–       Độ tuổi từ 23 – 40 tuổi, và đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình của công ty thám tử chúng tôi .

–       Xây dựng phương án hộ tống, bảo vệ khách hàng thật chi tiết và tỉ mỹ. Tính toán thời gian đi và về hết bao nhiêu, các khu vực nhạy cảm cần chú ý, lực lượng hỗ trợ khi có sự cố, phương án giải quyết các sự cố có thể xảy ra…

II.Khi thuê vệ sĩ bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ cao cấp khác nhau.

Công ty thám tử Hp86 luôn đặt mục tiêu lên hàng đầu của người vệ sỹ là đảm bảo an toàn tuyệt  đối cho người được bảo vệ bao gồm an toàn về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản theo người được bảo vệ.

– Luôn nắm được tính cách, thói quen, sở trường và các hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ. Trong các hoạt động có yêu cầu bảo vệ như đi lại, hội họp, tiếp xúc với công chúng, tham quan,du lịch ở nơi xa.

– Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đặt ra.

– Các vệ sĩ nắm vững các mối quan hệ xã hội, gia đình. Đặc biệt chú ý những mối quan hệ quan trọng và thường xuyên, những người mà họ thường gặp gỡ, những người có ảnh hưởng, chi phối đối tượng được bảo vệ, chi phối đến các hoạt động của họ.

– chi phí cho dịch vụ thuê vệ sĩ cũng phụ thuộc vào tính chất của yêu cầu, sự mong muốn tới từ khách hàng.

thuê vệ sĩ ảnh 2

Trên đây là những hướng dẫn giúp khách hàng hiểu sâu hơn hiểu rõ hơn khi sử dụng dịch vụ thuê vệ sĩ của công ty chúng tôi. Cung cấp cho bạn những bằng chứng những mục tiêu để thấy rằng vệ sĩ của công ty chúng tôi luôn được tuyển chọn khắt khe là những người mang lại sự an toàn bảo vệ cho khách hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp vào website: thamtuhp86.com để dược giải đáp thắc mắc 24/7nhé !!