BẬT MÍ DỊCH VỤ THÁM TỬ HỒNG BÀNG UY TÍN

BẬT MÍ DỊCH VỤ THÁM TỬ HỒNG BÀNG UY TÍN

Hồng Bàng là một trong những quận phát triển nhất của thành phố Hải Phòng. Đây cũng là bao gồm những đầu nối về giao thông, cũng như chính trị. Chính vì điều này, nỗi lo về các vấn nạn xã hội đều thường trực trong các doanh nghiệp hoặc người dân nơi đây. Để giải quyết sự lo lắng ấy của người dân, nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thám tử được sinh ra. Một vấn đề mới lại được nảy sinh là công ty nào .mới thực sự là công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín. Để giải đáp thắc mắc ấy, trong bài viết này, Thám tử HP86 sẽ đưa ra một lưu ý về thám tử Hồng Bàng.

thám tử Hồng Bàng ảnh 1

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI HỒNG BÀNG

  1. Các dịch vụ thám tử về gia đình

– Tư vấn & tham vấn, tìm hiểu, cung cấp thông tin về người  thân sống xa nhà (thám tử hỗ trợ về người thân sống xa nhà).

– Tìm hiểu sự việc, tư vấn, giám sát &cung cấp thông tin về hôn  nhân & gia đình (thám tử tư về hôn nhân & gia đình).

– Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, tư vấn, quản lý, giáo dục con em (thám tử tư gia đình).

– Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình (thám tử tư – dịch vụ giám sát).

– Phát hiện, cảnh báo, ngăn ngừa, cung cấp thông tin về mối quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội (thám tử về an ninh gia đình).

– Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi (thám tử  người thân).

– Tư vấn các yêu cầu (hợp pháp) khác trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình (thám tử tư – dịch vụ tư vấn).

  1. Dịch vụ thám tử về kinh tế, dân sự

– Thám tử tư truy tìm đối tượng lừa đảo tiền bạc, tài sản. (lưu ý: Không bao gồm dịch vụ đòi nợ).

– Thám tử tìm chủ nhân số máy quấy rối qua Điện thoại.

– Thám tử tư cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.

– Thám tử tìm kiếm, phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Thám tử tư vấn hoặc áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, bị đánh cắp thông tin.

CÔNG TY THÁM TỬ HỒNG BÀNG UY TÍN

Là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ tại Hải Phòng. Với những phương châm chuyên nghiệp – nhanh chóng – bảo mật – uy tín, thám tử HP86 , chúng tôi cam kết:

– Thám tử HP86 cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng vô thời hạn trước và trong quá trình ký kết hợp đồng cũng như sau khi đã thanh lý hợp đồng.

– Chúng tôi cam kết mọi kết quả, thông tin đến tay khách hàng đều chính xác, rõ ràng có hình ảnh kèm theo.

– Chúng tôi cam kết đội ngũ nhân viên luôn tôn trọng, làm việc nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ngay cả những vụ án khó khăn nhất.

– Khách hàng sẽ được hoàn lại chi phí 100% nếu không hài lòng về dịch vụ cũng như kết quả.

Một văn phòng thám tử uy tín sẽ là một địa chỉ tin cậy giúp bạn nói hết được những nhu cầu của mình, đồng thời đưa ra mong muốn nhằm tìm kiếm câu trả lời phù hợp để giải đáp các thắc mắc cần biết. Sự uy tín của các văn phòng thám tử thể hiện ở tính chuyên nghiệp, thái độ làm việc và trao đổi với khách hàng, ngoài ra còn là những vấn đề về sự đảm bảo trong việc bảo mật thông tin cho khách hàng trong suốt quá trình điều tra và cả trong tương lai.

thám tử Hồng Bàng ảnh 2

Công ty thám tử HP86 tự hào là một công ty uy tín tại Hải Phòng về cung cấp thông tin và dịch vụ thám tử. Đến với công ty HP86, quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ bởi nơi đây sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu, xử lý thành công các vấn đề từ đơn giản cho đến phức tạp. Hy vọng rằng bài viết này mang đến một cái nhìn mới của quý khách hàng đối với thám tử Hồng Bàng. Mọi thông tin tư vấn, thắc mắc xin liên hệ qua hotline để được tư vấn nhanh chóng nhất. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.