BÍ MẬT CHƯA TỪNG ĐƯỢC BẬT MÍ VỀ CHẤT LƯỢNG THÁM TỬ HP86

BÍ MẬT CHƯA TỪNG ĐƯỢC BẬT MÍ VỀ CHẤT LƯỢNG THÁM TỬ HP86

Thám tử HP86 tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu trên địa bàn Hải Phòng cũng như các vùng lân cận. Tuy vậy nhưng vẫn còn có rất nhiều khách hàng nghi ngờ về chất lượng thám tử của công ty chúng tôi. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để quý khách hàng có cái nhìn mới về chất lượng thám tử HP86 chúng tôi. 

chất lượng thám tử HP86 ảnh 1

I. CÁC YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÔNG TY THÁM TỬ

  1. Tính chuyên nghiệp

Để thu hút khách hàng, rất nhiều công ty thám tử cho phong là công ty thám tử chuyên nghiệp. Nhưng thám tử HP86 không như thế. Tính chuyên nghiệp của chúng tôi đã được công nhận bỏi khách hàng những người đã làm việc với HP86. Bên cạnh đó, những khách hàng mới có thể dễ dàng quan sát, đánh giá được rằng : liệu một công ty thám tử có thực sự chuyên nghiệp hay không? Tính chuyên nghiệp được đánh giá bởi rất nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất vẫn là đội ngũ thám tử. 

Là nòng cốt tham gia vào các vụ điều tra, có thể nói thám tử là bộ mặt của một công ty. Nếu người thám tử không đủ chuyên môn, trách nhiệm thì khách hàng hoàn toàn có quyền đánh giá công ty đó là không chuyên nghiệp. 

  1. Cơ sở vật chất

Một công ty có cơ sở vật chất tốt, thì chất lượng dịch vụ cũng sẽ tốt. Đó là suy nghĩ chung của đa số người sử dụng dịch vụ thám tử. Công ty phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc tư vấn, chăm sóc và tiếp nhận khách hàng. Trong quá trình điều tra, phá án, công ty phải có trách nhiệm chuẩn bị đã dụng cụ hiện đại cần thiết phục vụ cho việc tác nghiệp. Các thiết bị này có thể rút ngắn thời gian điều tra, nhưng lại mang lại hiệu quả cao hơn. Đây cũng là môt yếu tố không thể bỏ qua khi khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty thám tử. 

  1. Kế hoạch điều tra

Từ những vụ án đơn giản nhất cho đến các vụ án phức tạp, hóc búa, người thám tử phải chuẩn bị các phương hướng điều tra cụ thể, kể cả những kế hoạch dự phòng đến tay khách hàng. Kế hoạch càng hiệu quả, càng tốt ưu thì khách hàng càng hài lòng về chất lượng dịch vụ. 

  1. Đánh giá từ phía khách hàng

Nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ của công ty thám tử. Vì vậy, các đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chính là niềm tin cậy lớn nhất. Đây cũng có thể là thói quen của rất nhiều khách hàng. Họ chỉ sử dụng dịch vụ khi qua người khác giới thiệu, hoặc thấy được khách hàng cũ đánh giá tốt về công ty đó. 

chất lượng thám tử HP86 ảnh 2

II. BẬT MÍ VỀ CHẤT LƯỢNG THÁM TỬ HP86

Nhắc đến công ty thám tử HP86 thì không thể không nhắc đến chất lượng dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi. HP86 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều tra, cũng như cho thuê thám tử. Đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức, có tinh thần trách nhiệm , được bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn thường xuyên. Công ty cũng chú trọng đầu tư các trang thiết bị, đặc biệt là dụng cụ ohujc vụ cho công tác điều tra. Các trang thiết bị này đều là những loại hiện đại nhất trong thị trường Việt Nam. Vì thế cho thấy HP86 quan tâm đến chất lượng dịch vụ đến nhường nào.

Ngoài ra, các khách hàng tìm đến HP86 chúng tôi đều nhận xét rằng chi phí thuê thám tử rất phải chăng chỉ dao động từ 800.000- 2.000.000 theo từng loại dịch vụ. Mức chi phí là vô cùng dễ hiểu vì chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào thám tử và các thiết bị kèm theo. Do dods, khách hàng sẽ nhận được các kết quả tốt nhất có thể.

Với tiêu chí “ Làm hài lòng tất  cả các khách hàng khó tính nhất” , HP86 đang dần chứng tỏ sức cạnh tranh của mình trên thị trường thám tử. Hy vọng bài viết này đã đem lại nhiều thông tin hữu ích về chất lượng thám tử HP86. Mọi thông tin tư vấn, thắc mắc vui long liên hệ qua đường dây nóng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.