CÁC CÔNG TY CUNG CẤP BẢO VỆ SỐ 1 TẠI TP.HCM

CÁC CÔNG TY CUNG CẤP BẢO VỆ SỐ 1 TẠI TP.HCM

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là không ít các hệ lụy. Trong tình trạng an ninh ngày càng phức tạp như hiện nay thì việc thuê nguồn nhân lực để bảo đảm an toàn cho các doanh nghiệp, tổ chức có thể hoạt động ổn định luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Làm thế nào để tìm được công ty cung cấp bảo vệ uy tín giữa hàng trăm công ty bảo vệ? Làm thế nào để tin tưởng giao phó tài sản của mình cho công ty cung cấp bảo vệ?Để giúp bạn chia sẻ nỗi lo đó, bài viết này sẽ giới thiệu danh sách các công ty cung cấp bảo vệ uy tín hàng đầu hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

cung cấp bảo vệ ảnh 1

Tầm quan trọng của bảo vệ

Nhân viên bảo vệ thuộc công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp dù ít hay nhiều đều trải qua huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ an ninh. Họ được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng giao tiếp.

Sự chuyên nghiệp của bảo vệ còn thể hiện rõ khi có sự cố phát sinh. Trường hợp xảy ra vấn đề phát sinh tại các đơn vị, tổ chức có liên quan đến an ninh trật tự. Nếu thuê một công ty bảo vệ, khách hàng gần như sẽ đẩy vấn đề an ninh cần giải quyết sang công ty bảo vệ để tập trung vào kinh doanh.

Các lợi ích cho khách hàng khi quyết định thuê bảo vệ:

– Không cần nhân lực để giám sát, và quản lý nhân viên bảo vệ

– Có quyền yêu cầu thay thế nhân viên bảo vệ không đạt yêu cầu.

– Công ty bảo vệ chuyên nghiệp có thể hợp tác tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương

Lợi ích cho khách hàng về kinh tế:

Với chi phí dịch vụ bảo vệ hợp lý, khách hàng không phải quan tâm đến:

– Các chi phí trực tiếp và gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ

– Các chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát bảo vệ

– Chi phí huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

– Chi phí đầu tư đồng phục và trang thiết bị an ninh , công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

– Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo vệ

Do đó có thể thấy việc thuê bảo vệ tưởng chừng là việc đơn giản nhưng đem lại rất nhiều rắc rối, các doanh nghiệp nên chú trọng vào việc sản xuất kinh doanh và nên thuê ngoài dịch vụ bảo vệ để có thể an tâm vào sản xuất

cung cấp bảo vệ ảnh 2

Các công ty cung cấp bảo vệ hàng đầu tại TP. HCM

  1. Công ty bảo vệ Việt Nam 24h

Công ty bảo vệ việt nam 24h là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam, và đây cũng sẽ là một trong những cái tên sáng giá cho sự lựa chọn của khách hàng

  1. Công ty TNHH DV Bảo vệ An Phú Thăng Long

Công ty TNHH DV Bảo vệ An Phú Thăng Long chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, trung thực, được đào tạo bài bản về chuyên môn cho các doanh nghiệp tín dụng, trung tâm thương mại, siêu thị, xí nghiệp,… đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  1. Công ty TNHH DV Bảo vệ Đất Việt

 Được thành lập vào năm 2003, Công ty TNHH DV bảo vệ Đất Việt là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng cao.

  1. Công ty TNHH DV Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu

Với hơn 300 khách hàng trên toàn quốc, 4 chi nhánh trực thuộc trên toàn lãnh thổ Việt Nam tại  Miền Tây,Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội và đội ngũ nhân viên với hơn 2.000 nhân viên bảo vệ được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho bản thân cũng như gia đình.

  1. Công ty TNHH DV Bảo vệ Phát Minh Vượng

Công ty dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng hiện là công ty bảo vệ duy nhất tại Việt Nam trong 6 năm liền liên tục từ 2009 đến 2014 liên tiếp nhận được danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín” do Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu á Thái Bình Dương bình chọn và trao tặng. 

Với tình hình an ninh ngày càng phức tạp và khó kiểm soát như hiện nay, việc tìm đến các công ty cung cấp bảo vệ để bảo vệ tài sản của mình là điều mà mỗi doanh nghiệp nên làm. Nhưng làm sao để lựa chọn được công ty cung cấp bảo vệ chất lượng và uy tín là câu hỏi đặt ra cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp có ý định sử dụng dịch vụ cung cấp bảo vệ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng để đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.