CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CỦA HP86

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CỦA HP86

Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, Hải Phòng cũng được xem là một trong những mảnh đất màu mỡ để ngành dịch vụ thám tử phát triển mạnh mẽ. Những năm gần đây, nhiều công ty được thành lập để đáp ứng nhu cầu thuê thám tử của khách hàng. Vẫn nằm trong top đầu về cung cấp và đa dạng các loại hình dịch vụ, công ty thám tử HP86 đang khẳng định tên tuổi của mình trên địa bàn Hải Phòng nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra các dịch vụ thám tử của HP86 hiện nay, để quý khách hàng có thể tìm hiểu và cân nhắc trong thời gian sắp tới.

dịch vụ thám tử của HP86 ảnh 1
I. CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CỦA HP86 HIỆN NAY

Các công ty thám tử đều cung cấp rất nhiều các loại hình dịch vụ khác nhau. Đối với công ty thám tử HP86, chúng tôi không chỉ đưa ra cho quý khách hàng những dịch vụ cơ bản, mà còn có các dịch vụ mở rộng khác. Điểm nổi bật hơn cả, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của chính khách hàng để đem đến sự hài lòng và tạo sự khác biệt so với những công ty thám tử khác.
Một số dịch vụ hiện có của công ty thám tử HP86 :
1. Dịch vụ thám tử cá nhân
Thám tử điều tra ngoại tình của chồng (vợ ), người yêu
Thám tử giám sát con cái, học sinh, sinh viên
Thám tử xác minh nhân thân
Thám tử tìm trẻ lạc
Thám tử theo dõi biển số xe
Thám tử truy tìm số điện thoại…
2. Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp
Thám tử điều tra về hàng nhái, hàng giả
Thám tử điều tra trộm cắp, gián điệp
Thám tử điều tra về đối thử cạnh tranh
Thám tử chuyên thu hồi công nợ
Thám tử giám sát nhân viên của công ty

II. QUY TRÌNH KÝ KẾT VÀ SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CỦA HP86

Khách hàng luôn e ngại khi ký kết hợp đồng với bất kỳ công ty thám tử nào vì họ sợ thủ tục phức tạp và tính bảo mật không được đảm bảo. Những công ty thám tử HP86 của chúng tôi thì không. Để mang đến cho quý khách hàng niềm tin tuyệt đối, chúng tôi luôn làm việc với khách hàng một cách nhanh chóng, rõ ràng và dễ hiểu. Để sử dụng bất kì dịch vụ nào của công ty thám tử HP86, quý khách hàng chỉ cần làm theo những bước dưới đây:
Bước 1: Khách hàng chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua hotline, để được tư vấn chi tiết và miễn phí về dịch vụ mà bạn mong muốn, cũng như giải đáp về vấn đề bạn đang gặp phải.
Bước 2: Đội ngũ chuyên viên của thám tử HP86 sẽ tiến hành tổng hợp, phân tích và đưa ra phương hướng.
Bước 3: Sau khi đã tổng hợp, đại diện công ty có nhiệm vụ lien lạc với quý khách hàng để thông báo về chi phí cũng như thời gian tư vấn
Bước 4: Đại diện công ty và quý khách hàng sẽ có một buổi gặp mặt trực tiếp để thảo luận và thống nhất về điều khoản trong hợp đồng.
Bước 5: Bản hợp sẽ được tiến hành ký kết, và khởi động vụ án.

Xã hội ngày càng phát triển cũng gây ra vô vàn mối nguy hiểm rình rập chúng ta. Từ những sự việc tống tiền, bắt cóc, lừa đảo,… thì dịch vụ thám tử được sinh ra một phần để bảo đảm cho an toàn của con người. Không chỉ vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử như là một giải pháp để hỗ trợ khách hàng về mặt trong đời sống như an ninh, luật pháp,…

dịch vụ thám tử của HP86 ảnh 2

Bài viết này đã cung cấp cho bạn các hiểu biết cơ bản nhất về các dịch vụ thám tử của HP86. Mong rằng thông tin chúng tôi đã đưa ra sẽ hữu ích cho bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi điện qua đường dây nóng, đội ngũ chuyên viên của công ty thám tử HP86 sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí cho quý khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi, cũng như mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% trong trường hợp thông tin không chính xác hoặc kết quả không như mong muốn. Chân thành các bạn đã theo dõi và đón đọc.