CÁC ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THUÊ VỆ SĨ BẢO VỆ NGƯỜI THÂN 

CÁC ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THUÊ VỆ SĨ BẢO VỆ NGƯỜI THÂN 

Đối với các gia đình có điều kiện kinh tế sở hữu nhiều vật dụng tại sản có giá trị thì không khỏi lo lắng về tài sản và những người thân sống trong gia đình. Làm thế nào để bảo vệ những tài sản có giá trị trong nhà? Làm thế nào để bảo vệ người thân bởi những âm mưu bên ngoài? Thật khó để yên tâm ra ngoài khi không ai bảo vệ người thân và họ rất có thể gặp những nguy hiểm khi bạn vắng nhà. Dịch vụ vệ sĩ là một trong những cách giải quyết cho bạn, vừa có thể bảo vệ người thân trong gia đình vừa có thể bảo vệ tài sản cá nhân của bạn. 

bảo vệ người thân ảnh 1

Nguyên nhân của phong trào thuê vệ sĩ bảo vệ người thân

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân cũng theo đà phát triển đó. Những khách hàng thuê vệ sĩ không chỉ là những đại gia mà còn có cả những khách hàng có thu nhập thuộc dạng khá giả, công việc và các mối quan hệ cũng không quá phức tạp và nguy hiểm. Phần lớn những người này thường thuê vệ sĩ theo giờ hoặc theo những khoảng thời gian nhất định. Có 2 nguyên nhân khiến phong trào vệ sĩ trở nên phát triển. 

  • Nguyên nhân thứ nhất: Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống người dân dần khá giả hơn và cũng có nhiều biến động về an ninh xã hội như cướp của giết người, bắt cóc tống tiền,… Người dân lo lắng về sự an toàn của mình nên họ cần một người vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho họ. Đây là một lí do đúng đắn, xuất phát từ mong muốn đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Khi bạn sở hữu khối tài sản lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ gây chú ý đến nhiều người, và nhu cầu được bảo vệ mọi lúc mọi nơi cho bản thân, gia đình và tài sản là điều hiển nhiên trong cuộc sống.

  • Nguyên nhân thứ hai: Nhiều người thuê bảo vệ riêng cũng để thể hiện đẳng cấp của bản thân và gia đình với những người xung quanh, với đối thủ cạnh tranh. Nhiều lúc, các vệ sĩ sẽ trở thành lái xe hay trợ lí riêng để có thể bảo vệ thân chủ an toàn mọi lúc mọi nơi.

Có thể nói, nhu cầu thuê vệ sĩ phát triển nhanh chóng xuất phát từ nhu cầu chính đáng của khách hàng mong muốn sự bảo vệ để đảm bảo an toàn cho bản thân, người thân trong gia đình. Đây là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống xã hội ngày càng phức tạp như hiện nay.

bảo vệ người thân ảnh 2

Các tiêu chí thuê vệ sĩ bảo vệ người thân 

Hiện nay, với nhu cầu thuê vệ sĩ riêng bảo vệ bản thân và gia đình tăng cao, các công ty dịch vụ vệ sĩ cũng mọc lên như nấm. Do đó bạn cần cân nhắc và lựa chọn các công ty cung cấp vệ sĩ uy tín để đảm bảo chất lượng vệ sĩ. Khi quyết định lựa chọn thuê vệ sĩ bạn nên chú ý các điều sau:

  1. Có chính sách dịch vụ thỏa đáng

Các công ty cung cấp vệ sĩ phải đảm bảo cung cấp chính sách dịch vụ tối ưu nhất từ chất lượng, năng suất, tốc độ, an ninh, khuyến mãi, chi phí,… Ngoài ra các công ty phải đảm bảo:

Bảo mật thông tin khách hàng.

Bảo mật thông tin nhiệm vụ.

Bảo mật thông tin chuyên viên vệ sĩ thám tử mật.

  1. Chi phí dịch vụ phù hợp

Tùy theo các yêu cầu và tiêu chí mà khách hàng đặt ra, chi phí thuê dịch vụ phải đảm bảo hợp lí, đúng với chất lượng. Hơn nữa phải đảm bảo minh bạch, rõ ràng trong chi phí dịch vụ.

  1. Đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, giỏi võ thuật

Toàn bộ đội ngũ vệ sĩ phải có sự am hiểu pháp luật, thực hiện đúng nhiệm vụ – vai trò – trách nhiệm của cá nhân mà không gây thiệt hại, vi phạm luật pháp.

Đối với mỗi người tài sản đều rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn hết là tính mạng và sự an toàn của những người thân yêu. Bảo vệ người thân và gia đình là vấn đề cấp thiết đối với mỗi gia đình. Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các tiêu chí để thuê vệ sĩ bảo vệ người thân. Bạn nên tham khảo và lựa chọn công ty cung cấp vệ sĩ uy tín để bảo vệ người thân trong gia đình cũng như tài sản và tính mạng của chính mình.