CÁCH TĂNG LƯỢT THEO DÕI FACEBOOK AN TOÀN, MIỄN PHÍ

CÁCH TĂNG LƯỢT THEO DÕI FACEBOOK AN TOÀN, MIỄN PHÍ

Hiện nay Facebook đang là mạng xã hội hàng đầu thế giới. Điều này là điều kiện hết sức thuận lợi cho các cá nhân hoặc tổ chức muốn kiếm tiền thông qua mạng xã hội khổng lồ này. Việc tăng lượt theo dõi fb rất quan trọng, lượng người follow càng nhiều thì càng được nhiều người biết đến và lượng hàng hóa bán được cũng theo đó mà nhiều lên. Trên thực tế có rất nhiều cách giúp tăng lượt theo dõi fb hiệu quả mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bài viết này sẽ chia sẻ cho  bạn các cách giúp tăng lượt theo dõi fb an toàn, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Theo dõi facebook ảnh 1

Tầm quan trọng của lượt theo dõi facebook

Lượng người theo dõi càng nhiều cho thấy mức độ nổi tiếng của một cá nhân hay một tổ chức càng lớn. Một page bán hàng kinh doanh trên Facebook có 100.000 người theo dõi chắc chắn phổ biến hơn một trang có 1.000 người theo dõi và điều này dẫn đến những lợi ích như:

 • Lượt follow càng lớn chứng tỏ càng có nhiều người quan tâm đến trang cá nhân của bạn, họ tin tưởng vào các sản phẩm bạn đang bán. Điều này tạo nên những ấn tượng ban đầu tốt đối với những người mới ghé qua fb của bạn lần đầu.

 • Khi bạn tìm cách tăng lượt theo dõi facebook, trang cá nhân của bạn sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người và nâng cao cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng cho sản phẩm. 

 • Khi bạn có lượt theo dõi lớn, ngoài việc bạn có lượng người quan tâm vô cùng lớn thì bên cạnh đó bạn không phải mất những khoản phí như thuê cửa hàng, chọn địa điểm…mà vẫn có thể quảng cáo sản phẩm nhanh và hiệu quả nhất.

 • Cách tăng lượng theo dõi facebook giúp rút ngắn khoảng cách và gắn kết khách hàng với sản phẩm của bạn, cũng như giúp bạn hoàn thiện sản phẩm và có được hướng đi tốt nhất.

Theo dõi facebook ảnh 2

 

6 cách giúp bạn tăng lượt theo dõi nhanh chóng và an toàn

 1. Sử dụng hình ảnh:

Sử dụng hình ảnh để thu hút lượt tương tác là cách tăng lượt theo dõi nhanh chóng trên Facebook. Cách này rất đơn giản và được nhiều người biết đến nhất. Tuy nhiên các bạn lưu ý nên sử dụng các hình ảnh đẹp, có ý nghĩa.

 1. Nội dung bài viết:

Một trong những lý do phổ biến nhất khi người ta unfollow bạn đó là nội dung các bài đăng của bạn không đủ hấp dẫn và  không đáp ứng nhu cầu của họ. Vì thế, hãy cố gắng chỉnh chu trong nội dung của từng bài viết, từng status trước khi up chúng lên fb nhé. Bạn nên đăng những bài viết có nội dung ý nghĩa như:

 • Chia sẻ mẹo vặt, tips hay trong cuộc sống

 • Chia sẻ nội dung chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe,….

 • Chia sẻ những vấn đề gây được sự chú ý tới nhiều người

 1. Tổ chức các minigame trên Facebook:

Đâu là cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của mọi người và nếu bạn kinh doanh thì cách này hoàn toàn thu hút hàng loạt người dùng mới follow trang cá nhân của bạn. Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ làm cho họ sẵn sàng follow bạn để trở thành follower trung thành đồng thời họ sẽ luôn tương tác với các bài biết của bạn.

 1. Gắn thẻ

Gắn thẻ bạn bé khác trong bài đăng của bạn. Khi bạn gắn thẻ mọi người, các bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của bạn bè bạn và có thể tạo được sự quan tâm đối với người đó và bạn bè của họ.

 1. Thiết kế video hay, ý nghĩa:

Nếu bạn có thể tự làm một video có sức lan tỏa đến cộng đồng thì sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status bình thường. Nội dung video có thể hài hước, vui vẻ hoặc xúc động, đánh vào tâm tư tình cảm của người xem. 

 1. Đăng bài lên nhóm

Cách làm này rất hiệu quả nhưng chưa nhiều người áp dụng. Tìm các nhóm có các chủ đề mà bạn thích, bạn quan tâm. Sau đó đăng bài chia sẻ nội dung mà thành viên nhóm này quan tâm, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt follow đáng kể nếu nội dung thực sự chất lượng. Thỉnh thoảng cũng có thể comment chia sẻ/ thể hiện quan điểm trên các bài viết của các thành viên khác trong nhóm.

Với những bạn đang có ý định kinh doanh thì việc làm thế nào để tăng lượt theo dõi facebook là điều các bạn cần làm trước tiên. Việc bạn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng tới các sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh sẽ là lợi thế rất lớn trước các đối thủ cạnh tranh khác. Bài viết này chia sẻ cho các bạn những cách tăng lượt theo dõi fb một cách an toàn và nhanh chóng nhất, bạn có thể lựa chọn và làm tăng lượng người theo dõi fb của mình theo những cách khác nhau. Chúc các bạn thành công!