Cách theo dõi một số điện thoại

Cách theo dõi một số điện thoại

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày càng tăng cao. Mỗi một người đều sở hữu ít nhất một số điện thoại, nhiều người do nhu cầu sử dụng nhiều nên họ có nhiều số điện thoại khác nhau. Chính vì thế nhu cầu định vị và theo dõi một số điện thoại càng ngày càng tăng mạnh mẽ. Cha mẹ muốn kiểm tra xem con cái mình có thật sự đến trường không hay đi đâu? Vợ muốn kiểm tra chồng có ở cơ quan làm việc không? Hay người yêu muốn kiểm soát bạn trai, muốn tìm điện thoại bị rơi mất… Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn một số cách theo dõi một số điện thoại.

cách theo dõi một số điện thoại ảnh 1

1.Cách theo dõi một số điện thoại đơn giản

Những lợi ích mà việc theo dõi một số điện thoại đem lại như là giúp các ông bố bà mẹ biết được vị trí của con cái hay những bạn mất điện thoại sẽ tìm được vị trí điện thoại của các bạn một cách đơn giản và dễ dàng. Người vợ sẽ tin tưởng chồng của mình hơn…

-Định vị số điện thoại bằng GPS: định vụ bằng GPS là một cách đơn giản mà hầu như bất cứ ai sử dụng điện thoại đều biếb. Chính công cụ đơn giản này lại mang lại hiệu quả cao. Bởi chính cách đơn giản này mà một số ông chồng mất cảnh giác, lơ là bị tóm đuôi khi đị ngoại tình. Người vợ chỉ cần sử dụng cách đơn giản đã tóm đuôi được họ.

-Định vị số điện thoại bằng ứng dụng BKAV: ứng dụng này có một điểm rất đặc biệt là không cần kết nối internet bạn vẫn có thể sử dụng được để định vị bất kì một số điện thoại bất kì. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về máy. Bên ngoài đây chỉ là một phần mềm diệt virut những bên trong lại cung cấp cả tính năng định vị. Việc bạn phải làm là đăng kí tài khoản, rồi đăng nhập, kích hoạt tính năng. Bên trong ứng dụng này, bạn tìm đến tính năng chống trộm và làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ theo dõi được vị trí mà số điện thoại đó đang ở.

– Google maps: tưởng chừng chỉ là một công cụ để tìm đường nhưng nó cũng có thể giúp bạn định vị đó nhé. Bên cạnh đó bạn có thể mua các thiết bị định vị như đồng hồ, máy định vị mini…

2.Cách theo dõi một số điện thoại phức tạp hơn

Đó chính là phần mềm Find my Friend, phần mềm này sử dụng được cả trên hai dòng điện thoại là iphone và android.

Trên iphone bạn chỉ cần vào appstore và tải ứng dụng này về điện thoại.

 cách theo dõi một số điện thoại ảnh 2

Sau đó kích hoạt các tính năng như chia sẻ vị trí trên điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Ví dụ như bạn muốn theo dõi điện thoại của chồng bạn thì bạn cần tải ứng dụng này về máy chồng bạn, sau đó ấn chia sẻ vị trí với bạn. Sau đó ấn chấp nhận theo dõi vị trí. Thì bạn sẽ biết được vị trí của chồng bạn. Sau đó bạn cài các tùy chọn để được thông báo khi chồng bạn rời khỏi nhà, rời khỏi công ty hay đi đâu đó. Tuy nhiên để không bị phát hiện là bạn sử dụng ứng dụng này, bạn cần tắt thông báo của ứng dụng này trên máy của chồng bạn.

Đối với hệ điều hành Android, bạn vào Chplay để tìm ứng dụng sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng. Với hệ điều hành này, cách sử dụng sẽ đơn giản hơn. Bạn cũng cần đăng kí tham gia và kích hoạt một số tính năng. Rồi theo dõi số điện thoại mà bạn muốn.

Với các cách theo dõi một số điện thoại như trong bài, bạn có thể biết được vị trí điện thoại của bất cứ ai. Để chắc chắn rằng đối tượng mà bạn muốn định vị ở một nơi nào đó. Bên cạnh lợi ích của các ứng dụng này là tiện dụng và khong tốn kém. Nó cũng có khuyết điểm là có thể thông tin bị sai lệch. Vì biết đâu đối tượng biết bạn sử dụng ứng dụng theo dõi và cố tình để điện thoại ở một chỗ nào đó. Bạn sẽ dễ àng bị lừa mà không hề hay biết. Chính vì vậy bạn hãy tìm đến một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ theo dõi và giám sát để thu được một kết quả chính xác hơn.