CÁCH THỨC NHẬN BIẾT CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN LÀ GÌ?

CÁCH THỨC NHẬN BIẾT CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN LÀ GÌ?

Ngày nay, những công ty thám tử mọc lên như nấm sau mưa, thị trường thám tử hoạt động một cách sôi nổi, năng động. Do vậy không khó để tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Tuy nhiên, làm sao để chọn ra công ty thám tử uy tín mới là điều quan trọng. Với những loại hình kinh doanh dạng dịch vụ thì thật khó để khách hàng tìm được một nơi cung cấp uy tín. Bởi nó không hữu hình như hiện vật có thể nhìn thấy, sờ thấy để phân biệt thật giả. Vậy làm sao để biết được đâu là công ty thám tử cung cấp dịch vụ uy tín và tốt nhất, công ty nào có tư cách pháp nhân? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ những thắc mắc đó.

công ty thám tử ảnh 1

Tìm kiếm công ty thám tử ở đâu?

Theo đánh giá từ lượng khách hàng tìm đến hàng năm của những công ty thám tử cho thấy có đến trên 75% những khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử  bằng công cụ tìm kiếm trên google thông qua nhiều từ khóa liên quan đến thám tử. Dễ có thể nhận thấy một điều tất yếu đó là khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ, trình độ dân trí của con người cũng theo đó mà ngày càng phát triển, đời sống sinh hoạt ngày càng cao và xu hướng quảng cáo online thì dần chiếm phần lớn thị trường kinh doanh. Khi người dùng ngày một thông minh thì họ cũng biết cách tìm kiếm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Các từ khóa được tìm kiếm tiêu biểu như: thuê thám tử, điều tra ngoại tình, chi phí thuê thám tử, thuê thám tử tư ở đâu thì uy tín, những dịch vụ của công ty thám tử… Chính vì vậy mà hàng loạt những trang web  về dịch vụ, sản phẩm hay tin tức ra đời. Do vậy, khi lựa chọn dịch vụ khách hàng không những chỉ căn cứ trên các công ty có trang web chuyên nghiệp, đứng Top đầu trong kết quả tìm kiếm những từ khóa liên quan. Sau khi tìm kiếm ra trang web của một công ty thám tử, việc tiếp theo bạn nên làm là xem những bình luận, đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

công ty thám tử ảnh 2

Những tiêu chí để lựa chọn công ty thám tử.

Sau bước tìm kiếm trên mạng, dấu hiệu để bạn nhận diện một công ty thám tử có uy tín là bằng cách đến gặp trực tiếp để xem xét. Dưới đây tôi nêu ra vài đặc điểm để bạn có thể xác định 1 phần nào đó biết được công ty thám tử đó có uy tín hay không ?

– Bạn phải liên hệ tìm đến văn phòng của đơn vị thám tử đó trước khi quyết định thuê. Nó phải là đơn vị thật chứ không phải 1 văn phòng ảo. Dịch vụ thám tử mà bạn muốn tìm hiểu phải có tư cách pháp nhân chứ không phải là một cá nhân.

 – Trực tiếp trao đổi sự việc cụ thể với người lãnh đạo, quản lý để xác thực yêu cầu có được chấp thuận hay không và thực hiện bằng cách thức nào. Trong quá trình trao đổi hãy để ý đến những thái độ xem bên công ty thám tử đó xem họ có thật sự tận tâm hay nghiêm túc không. 

– Chi phí thuê thám tử cũng cần được cân nhắc với thị trường. Vì rất có thể bạn sẽ bị lừa khi họ báo giá quá thấp không xứng đáng với nghề thám tử.

– Quan trọng nhất là khi nghe tư vấn thì một công ty thám tử chất lượng cao sẽ thể hiện ngay từ những lời của tư vấn viên. Tư vấn viên phải là người am hiểu mọi chuyện. Phải am hiểu dịch vụ và biết chia sẻ với khách hàng mọi thứ. Làm cho khách hàng cảm thấy thật an tâm.

Chúng tôi hy vọng  rằng với một vài chia sẻ trên đây mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất và hài lòng nhất về công ty thám tử  cho mình để làm sao giá trị mang lại xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Chúc các bạn sẽ tìm được những công ty phù hợp, phục vụ được theo nhu cầu mà bạn mong muốn.