Cách tìm người mất tích.

Cách tìm người mất tích.

Dịch vụ tìm người thân thất lạc, mất tích được đánh giá là khó khăn, tốn kém nhiều thời gian hớn nếu bạn chỉ dựa vào các trang mạng xã hội như facebook, truyền thông, báo chí, tờ rơi, hay bạn tự mình đi tìm mà không có những hướng dẫn củ thể nào, bởi vậy mà các dịch vụ thám từ tìm người mất tích đã ra đời. thám tử tại côngty hp86 luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra một cách tốt nhất. cùng hợp tác với chúng tôi để mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

tìm người mất tích ảnh 1

I.Các thông tin cần cung câp cho thám tử điều tra tìm người mất tích bạn cần biết.

Khi khách hàng đưa các thông tin càng chi tiết, tỉ mỉ, rõ ràng cà cụ thể thì càng giúp các thmá tử thuận tiện cho việc điều tra được nhanh chóng, trọn vẹn, chính xác . Các thông tin cần cung cấp mà bạn cần có trước khi tìm đến dịch vụ thám tử của chúng tôi:

-họ tên

-độ tuổi

-giới tính

-mối quan hệ bên ngoài: có đang gây thù với ai ngoài xã hội kia không? Có những biểu hiện khác ngày thường không? Có chơi cơ bạc bị thua và bị con nợ bắt đi không?

-đặc điểm nhận dạng: hình ảnh chân dung chiều cao cân lặng, dáng người như thế nào, có đặc điểm gì nổi bật?

-mất tích vào thời điểm nào: lần cuối cùng người trong gia đình nhìn thấy đối tượng ở đâu? gia đình có gây áp lực cho đối tượng hay không? Họ đã bao giờ bỏ nhà đi chưa?… đó là những gọi ý giúp thám tử và họ sẽ lưu vào trong hồ sơ trong suốt quá trình tìm kiếm của mình.

Đây đều là những thông tin quan trọng nhất của người bị thất lạc. để từ đó dựa theo gợi ý đã có họ sẽ phác thảo và đưa ra các phương hướng trong quá trình điều trac cũng như từ điều đó có thể tìm ra các manh mối liê quan đến đối tượng bị mất tích.

II.Bao lâu thì có kết quả tìm người mất tích khi đến với dịch vụ của chúng tôi?

Chúng tôi khẳng định lại với khách hàng khi tìm đến dịch vụ, dù thời gian mất bao lâu thì gia dịch vụ vẫn không thay đổi trừ khi có những chi phí phát sinh trong quá trình điều tra. Khi đấy các thámtử bên công ty chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước để nhận được sự dồng thuận từ khách hàng.

Nhưng tuy vào mức độ của vụ việc cần điều tra, cuộc tìm kiếmngười mất tích có thể diễn ra trong thời gian ngắn như 1 ngay hoặc có thể diễn ra trong thời gian dài lên đến hàng tháng hoặc có thể hàng năm.

-thời điểm liên hệ với công ty của chúng tôi: khchs hàng liên hệ càng sớm, thông tin càng dễ được phát hiện. Khi sự việc xảy ra lâu manh mỗi càng bị thu nhỏ lại càng làm cho quá trình điều tra gặp nhiều khó khăn , vàmát càng nhiều thời gian hơn.

-gặp gỡ và trao đổi công việc:việc truy tìm thong tin người mất tích  mang tín chất bảo mật, do vậy việc gặp gỡ của khách hàng và tham stử diễn ra trong những nơi kín đáo ít ai có thể biết được đặc biết đối với những đối tượng đang gây thù với gia đình. Thám tử nên nắm rõ các nhu cầu của khách hàng khi truyền đạt và đảm bảo thông tin được bảo mật tuyệt đối từ phía khách hàng, nếu bên thứ ba muốn biết phải được sự đồng ý của khách hàng thì thám tử mới được phép tiết lộ để họ biết.

Thời gian thám tử gửi thông tin người mất tích cho gia đình, ngay sau khi thu được các thông tin đúng cho gia đình( giao hết thông tin kết thúc hoàn thành dự án). Hoặc có thể các thông tin đó chỉ là một phần nhỏ trong quá trình điều tra muốn gửi tới gia đình để họ xác nhận.

tìm người mất tích ảnh 2

Nếu bạn đang là người tìm người thân mất tích, đừng để thời gian trôi đi trong vô vọng mà hãy đến ngay các công ty thám tử tìm người mất tích không chỉ riêng của thám tử hp86 để sử dụng dịch vụ. đừng để sự việc không tìm thấy nối ra, không tìm được một hướng đi đứng đắn. hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website: thamtuhp86.com để biết thêm nhiều thông tin hơn để được giải đáp , tư vấn moij thắc mắc của bạn 24/24 nhé.