CẢNH TỈNH KHI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THEO DÕI 1 SỐ ĐIỆN THOẠI “TIỀN MẤT TẬT MANG”

CẢNH TỈNH KHI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THEO DÕI 1 SỐ ĐIỆN THOẠI “TIỀN MẤT TẬT MANG”

Xuất phát từ tâm lý muốn theo dõi 1 số điện thoại, kiểm soát người bạn đời của mình xem có chung thủy hay không nên nhiều người tìm đến những sản phẩm công nghệ theo dõi. Do vậy nhiều công ty cung cấp những sản phẩm công nghệ này mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Dù biết đây là một dịch vụ không được pháp luật cho phép nhưng nó vẫn hoạt động rất sôi nổi và công khai. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có trải nghiệm tốt đẹp giống như trong những lời quảng cáo họ được nghe, được xem. Thực tế luôn có những bất ngờ không thể tưởng, không như những lời quảng cáo đầy hoa mĩ.

Sản phẩm công nghệ theo dõi được bán công khai.

Ngày nay, để tìm mua một sản phẩm nghe lén hay định vị chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế. Chỉ cần lên mạng gõ từ khóa tìm kiếm thì sẽ có vô vàn trang web lớn bé xuất hiện chuyên cung cấp những sản phẩm này. Khi vào những trang web này bạn sẽ được giới thiệu vô vàn những sản phẩm với những tính năng khác nhau. Với những lời quảng cáo đường mật, vô cùng hấp dẫn về chất lượng sản phẩm, cũng như chỉ ra những dấu hiệu cho thấy bạn phải sử dụng những dịch vụ này. Cùng với đó là mức giá vô cùng bất ngờ của những sản phẩm này. Những trang web này đưa ra mức giá vô cùng thấp nhưng lại được bảo hành vĩnh viễn. Những sản phẩm này lại được quảng cáo rằng cách thức sử dụng vô cùng đơn giản. Từ những lời quảng cáo đường mật này khiến cho nhiều người tin tưởng thật sự vào khả năng của những sản phẩm này.

theo dõi 1 số điện thoại ảnh 1

Những kết quả khi tin tưởng vào những sản phẩm công nghệ theo dõi.

Theo nghiên cứu của những chuyên gia công nghệ thì họ cho rằng trên thế giới chưa hề tồn tại một sản phẩm nào có khả năng nghe lén có thể thực hiện nhiều chức năng như đọc tin nhắn hay nghe điện thoại của người khác. Và nếu những sản phẩm ấy thực sự tồn tại thì sẽ không bao giờ có giá rẻ như những lời quảng cáo trên mạng. Nó phải có giá hàng tỉ đồng, thậm chí gấp nhiều lần như thế để có thể mua được sản phẩm có những tính năng tuyệt vời như vậy.

Thực tế đã có rất nhiều người bị lừa khi mua và tin tưởng vào những sản phẩm trên những trang web. Khi được tư vấn rằng những sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích thì nhiều người không tiếc tiền mua. Nhưng khi sử dụng mới biết rằng nó không có tác dụng như mình được nghe.

 theo dõi 1 số điện thoại ảnh 2

Những vụ việc lừa đảo buôn bán những sản phẩm công nghệ theo dõi 1 số điện thoại vẫn luôn tồn tại như vậy. Người mua kẻ bán vẫn tấp nập giao dịch để rồi đến khi nhận lấy những kết cục đầy cay đắng. Vì những cuộc giao dịch ngấm ngầm này mà khi nhận ra mình bị lừa đảo thì khách hàng cũng không thể đòi lại công bằng hay lột mặt nạ của kẻ lừa đảo. Khi tham gia những phi vụ này thì người mua phải chấp nhận phải trả giá rất đắt.