Chi phí của dịch vụ thuê thám tử tư chuyên nghiệp.

Chi phí của dịch vụ thuê thám tử tư chuyên nghiệp.

Khi bạn muốn sử dụng bất cứ dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp nào thì bạn cũng đều phải chi trả một khoản phí nhất định, khoản chi phí đó là việc thám tử tư chúng tôi bỏ công sức để điều tra, theo dõi và các thiết bị để có thể giúp bạn nhanh chóng làm sáng tỏ vấn đề mà bạn yêu cầu. Ở đây chúng tôi đề cập đến tất cả các mức giá dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp trong một khu vực nhất định. Đối với khu vực thành phố, đô thị thì mức giá thuê thám tử tư chuyên nghiệp giao động từ 1 triệu đến 3 triệu. Còn đối với các khu vực lân cận thì sẽ dựa vào mật độ dân cư và mức độ của vấn đề đơn giản hay phức tạp thì mức giá của chúng tôi sẽ rất linh hoạt đối với từng khách hàng.

thám tử tư chuyên nghiệp ảnh 1

I.Danh sách giá dịch vụ thuê thám tử tư chuyên nghiệp cụ thể, chi tiết.

Với dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp theo dõi ngoại tình, giám sát, xác minh thông tin, chứng minh ngoại tình, đặt và quay video, xác định các vụ việc liên quan đến chuyện gia đình. Theo dõi người lớn tuổi, người già, người đãng trí, giám sát trẻ vị thành niên học sinh, sinh viên, người có vấn đề về thần kinh mà có quan hệ huyết thống với bạn. Theo dõi đối tượng mà khách hàng yêu cầu, và khi cung cấp thông tin chúng tôi sẽ cung cấp thêm ảnh, video, ghi âm,…đính kèm. Tại khu vực trung tâm thành phố thì chi phí thuê thám tử tư rơi vào khoảng 1triệu đến 2,5 triệu. Đó là số tiền mà bạn phải chi trả trong một ngày dành cho các dịch vụ thuê thám tử tư chuyên nghiệp như trên. Mức chi phí để thuê thám tử tư chuyên nghiệp trong một ngày đương nhiên sẽ đắt hơn so với việc thuê thám tử chúng tôi theo tuần, tháng, năm. Chúng tôi chắc chắn, đảm bảo các bạn sẽ nhận được kết quả hoàn mỹ nhất, gấp nhiều lần so với mức chi phí mà bạn phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp. 

Những lưu ý dành cho khách hàng về chi phí khi thuê dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp.

Các quý khách hàng khi muốn thuê thám tử tư chuyên nghiệp có thể liên lạc qua số hotline, trang website, zalo, facebook,…hoặc đến trực tiếp tới văn phòng dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp của công ty chúng tôi để được phục vụ, tư vấn, hỗ trợ, trao đổi chi tiết về vấn đề và yêu cầu mà bạn gặp phải nhưng vẫn chưa giải quyết được cũng như chưa có hướng giải quyết cụ thể. Chi phí thuê thám tử thì hầu như tất cả các văn phòng thám tử đều có mức giá giống nhau tuy nhiên thì phải xem xét từng công ty thám tử tư chuyên nghiệp để biết được công ty đó có uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm hay không, có sử dụng các trang thiết bị nghiệp vụ hiện đại, tân tiến hay không, có đảm bảo về việc bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng hay không, đã có khách hàng nào phản ánh về dịch vụ thuê thám tử tư chuyên nghiệp tại công ty đó chưa, thám tử có đảm bảo về việc không hai mang hay không. Một số thám tử vì lợi ích trước mắt mà bán thông tin khách hàng, xâm nhập vào đời tư khách hàng, đe dọa, tống tiền, gây bất lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng phải dựa vào từng trường hợp của khách hàng và mức độ tình tiết của vấn đề từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp mà đưa ra mức chi phí hợp lý nhất có thể. Về phía bên quý khách hàng thì cũng không nên tính toán chi li từng tí một, cũng như cắt xén bớt các chi phí một cách vô lý quá nhiều trong khi bạn lại muốn có được thông tin, hình ảnh nhanh chóng, chất lượng, rõ ràng, chi tiết, cụ thể.  

thám tử tư chuyên nghiệp ảnh 2

Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết trên của chúng tôi, các bạn sẽ tự rút ra kinh nghiệm cho mình về mức chi phí khi thuê dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp cũng như biết được danh sách mức giá thuê thám tử tư chuyên nghiệp chi tiết, cụ thể. Và nếu bạn vẫn còn thắc mắc, lo lắng về chi phí thuê thám tử thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp.