Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư tại Hải Phòng

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư tại Hải Phòng

Do khách hàng đến với công ty dịch vụ thám tử tư với nhiều yêu cầu khác nhau như : có người đến thuê dịch vụ theo dõi người thân, theo dõi ngoại tình, có khách hàng thì thuê chúng tôi quản lý con cái, hay tìm thông tin xác minh hàng giả…. Do vậy mức chi phí thuê thám tử sẽ không có mức chi phí chúng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào trường hợp và độ phức tạp của vụ việc mà đưa ra chi phí phù hợp nhất. Tự hào là công ty dẫn đầu trong nghề thám tử tại Hải Phòng. Chúng tôi với những tiêu chí chúng như chi phí phải phù hợp, mức chi phí hợp lý và hoàn thành tốt công việc cũng như phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

dịch vụ thám tử tư ảnh 1

I. Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư của chúng tôi

  1. Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát đối tượng

Đây là dịch vụ theo dõi và thu thập thông tin và xác minh một cách chính xác nhất sau đó cung cấp cho bạn.

Trong doanh nghiệp thường là nhân viên trong công ty, đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh.

Trong gia đình thì điều tra ngoại tình để lấy chứng cứ. Thám tử theo dõi con cái tại sao nghỉ học, sa sút học hành, chơi bời giao lưu với bạn xấu.

Mức chi phí của để điều tra đối tượng giao động khoảng 800.000đ/ngày-1.500.000đ/ngày.

  1. Xác minh thông tin và định vị số điện thoại đối tượng

Chỉ cần khách hàng cung cấp số điện thoại của đối tượng thật chính xác. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phạm vi địa điểm số điện thoại hoạt động. Địa điểm giúp định vị ra đối tượng cần tìm kiếm. Sau đó xác minh thông tin người dùng số điện thoại cung cấp các thông tin cần thiết nhất theo yêu cầu của bạn.

Thông tin cung cấp gồm: Họ tên, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, nghề nghiệp, ngày tháng năm sinh, tóm tắt tiểu sử, tình trạng bản thân, thông tin về gia đình đối tượng, các thông tin thêm do bạn yêu cầu.

Mức chi phí về dịch vụ giao động từ 4.000.000đ/ 1 số di động.

  1. Điều tra cung cấp thông tin chủ nhân biển số xe

Bạn đang cần xác minh và biết thông tin về một chiếc biển số xe. Hãy để chúng tôi cung cấp thông tin cho bạn như: Họ tên đầy đủ, hộ khẩu thường trú, số chứng minh nhân dân….Và tất cả các thông tin mà bạn yêu cầu.

Mức chi phí là 4.000.000đ/1 biển

dịch vụ thám tử tư ảnh 2

II.Các bước để thuê dịch vụ thám tử tư

Đầu tiên: Liên hệ ngay với chúng tôi bằng số điện thoại ở dưới. Để bạn có thể được tư vấn và có một lịch hẹn sớm nhất, để có thể trao đổi với các chuyên gia, thám tử điều tra.

Thứ hai: Xác định thông tin cơ bản về đối tượng điều tra

Quý khách sẽ cần tập hợp các thông tin cơ bản về đối tượng. Để chúng tôi tạo hồ sơ trong buổi hẹn.

Thứ ba: Thống nhất các điều khoản và đi đến ký kết hợp đồng giữa hai bên. Sau khi bạn đã đồng ý với mức phí do chúng tôi đưa ra. Người đại diện của công ty sẽ ký kết thống nhất lại các điều khoản và tiến hành ký kết vs bạn.

Thứ tư: Đặt cọc chi phí dịch vụ cho chúng tôi và phương thức thanh toán. Hầu hết các dịch vụ của chúng tôi thì quý khách vui lòng đặt trước 40% giá trị hợp đồng.

Với các phương thức thanh toán đa dạng thì bạn có thể đặt tiền mặt, thanh toán quá bất kỳ ngân hàng nào.

Thứ năm: Thám tử tư bắt tay vào điều tra. Ngay sau khi ký kết xong hợp đồng thì đội ngũ thám tử chúng tôi sẽ tiến hành điều tra luôn. Lập kế hoạch, lên phương án, khảo sát địa điểm ….Tiến hành điều tra một cách bí mật nhất không có bất ảnh hưởng nào tới bạn và những người xung quanh bạn.

Thứ sáu: Bàn giao kết quả và thanh toán. Sau khi kết thúc chúng tôi xin bàn giao toàn bộ  thông tin cho khách hàng. Và khi đó thì phần còn lại của hợp đồng xin quý khách thanh toán cho chúng tôi như hợp đồng đã ký kết.

Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ với văn phòng dịch vụ thám tử tư chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ bạn hết mình. Với đội ngũ thám tử tư đã được đào tạo chuyên sâu về trình độ, các thiết bị công nghệ kèm theo thì tin chắc sẽ không là bạn thất vọng. Bảo mật thông tin là điều mà chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng. Đảm bảo 100% thông tin cá nhân, vụ việc có liên quan tới bạn sẽ không được phép tiết lộ ra ngoài. Công ty dịch vụ thám tử tư rất vui khi được phục vụ các bạn.