Chi phí thuê thám tử tại Hà Nội và các khu vực lân cận. 

Chi phí thuê thám tử tại Hà Nội và các khu vực lân cận. 

Dịch vụ thám tử là dịch vụ khá hot trong những năm gần đây. Khi nhắc đến dịch vụ này, chắc hẳn khách hàng sẽ đặt ra các câu hỏi như là chi phí thuê thám tử một ngày là bao nhiêu, phí thuê thám tử điều tra ngoại tình là bao nhiêu, thuê thám tử xác minh nhân thân mất bao nhiêu tiền? Vì vậy, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của quý vị về chi phí thuê thám tử tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

chi phí thuê thám tử ảnh 1

I. Chi phí thuê thám tử theo dõi giám sát

Dịch vụ theo dõi,giám sát vợ/chồng ngoại tình, tìm kiếm bằng chứng ngoại tình, giám sát trẻ nhỏ, giám sát trẻ vị thành niên, giám sát người già đãng trí,… là những dịch vụ mà khách hàng thường cần thuê thám tử. chi phí của các dịch vụ này tại thành phố Hà Nội thường là 1 triệu đồng/1 ngày/12 giờ. Chi phí thuê thám tử theo ngày sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng và từng vụ việc để có bảng giá chi tiết và phù hợp với thoả thuận cả hai bên.

Chi phí thuê thám tử theo ngày sẽ cao hơn chi phí thuê thám tử theo tuần, theo tháng hay theo thời gian cố định theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí thuê theo tuần ở Hà Nội thường sẽ dao động trong khoảng 7 triệu đồng/1 tuần. Đối với các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thám tử theo thời gian dài, nhiều hơn khảng thời gian cố định là 12 giờ/ ngày, các công ty thám tử sẽ dựa vào nhu cầu của khách hàng để đưa ra mức giá phù hợp và tiết kiệm nhất với cả hai bên. 

Với các vụ việc theo dõi và giám sát ở các tỉnh lân cận Hà Nội trong bán kình từ 30km đến 100km có chi phí khoảng 1,5 triệu đồng/1 ngày. Chi phí này đã bao gồm chi phí lưu trú, chi phí đi lại của các thám tử. Tuy nhiên, nếu đối tượng theo dõi, giám sát rời khỏi vị trí lưu trú xa hơn bán kính 30km thì khách hàng sẽ phải mất thêm một khoản phụ phí. Trong trường hợp này công ty thám tử và khách hàng nên bàn bạc để có thể tiến hành công việc nhanh chóng và thuận lợi. 

chi phí thuê thám tử ảnh 2

II. Chi phí thuê thám tử xác minh và cung cấp thông tin

Với các công việc như xác minh thông tin người nhà, tìm người thân mất tích, xác minh số điện thoại,… là những câu việc phức tạp hơn việc theo dõi và điều tra. Việc xác mình thông tin cần nhiều thời gian và công sức hơn, áp lực cao hơn. Vì vậy nên giá  cả của việc xác minh và cung cấp thông tin sẽ phụ thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng mà công ty thám tử đưa ra giá cả. Chi phí sẽ được các công ty thám tử báo giá cụ thể và chi tiết tới khách hàng. Hai bên sẽ cân nhắc và thoả thuận, sau đó sẽ kí kết hợp đồng. Thông thường, lượng thông tin mà khách hàng cần cung cấp càng nhiều thì chi phí càng giảm cho khách hàng. 

Khi thuê thám tử tại Hà Nội và các khu vực lân cận, khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng thám tử để được tư vấn, trao đổi cụ thể cũng như trải nghiệm dịch vụ tại văn phòng đó. Hầu hết các công ty dịch vụ thám tử tư đều không chênh lệch nhau quá nhiều về giá cả cũng như về hình thức làm việc. Tuy nhiên quý khách nên tìm hiểu thật kĩ về văn phòng thám tử định thuê cũng như tham khảo giá cả, chất lượng làm việc. Bên cạnh đó, tuỳ vào độ khó dễ của từng công việc khác nhau, khách hàng không nên tính toán thêm bớt chi phí quá nhiều kẻo ảnh hưởng tới hiệu quả cũng như tiến độ công việc. 

Giá cả là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng để khách hàng quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vì vậy quý khách hãy cân nhắc và thoả thuận về chi phí thuê thám tử thật kí trước khi kí kết hợp đồng nhé. Mong rằng bài viết hữu ích đối với các bạn đang có nhu cầu thuê thám tử mà đang phân vân về chi phí thuê thám tử