Chi phí thuê thám tử tại Hải Phòng

Chi phí thuê thám tử tại Hải Phòng

Hải Phòng-thành phố hoa phượng đỏ đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những người muốn an cư lập nghiệp. Sư phát triển mạnh mẽ về kinh tế và văn hóa những năm gần đây đã làm thay đổi đáng kể bộ mặt của thành phố theo hướng tích cực, tuy nhiên, cuộc sống hiện đại trong thời kì hội nhập cũng luôn mang nhiều mặt trái, bất cập. Điển hình trong số đó là lối sống tha hóa trong gia đình như vợ/chồng ngoại tình, con cái ăn chơi, đua đòi, nghiện ngập.,… Chính vì thế, rất nhiều công ty thám tử đã ra đời như một giải pháp hữu hiệu để giúp bạn theo dõi những hành vi bất chính của người thân hay đối thủ cạnh tranh, cũng như giúp bạn quản lý và bảo vệ con cái. Tuy nhiên, khi muốn thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, con cái, nhiều quý khách lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công ty uy tín cũng như không rõ chi phí thuê thám tử là bao nhiêu. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn trong bài viết dưới đây nhé

chi phí thuê thám tử ảnh 1

Chi phí thuê thám tử tại Hải Phòng

Mỗi khách hàng khi đến với văn phòng thám tử lại có một tình huống khách nhau. Chính vì vậy, không thể có một mức giá chung cho tất cả các loại dịch vụ. Tùy từng hoàn cảnh, thời gian, địa điểm, thông tin khách hàng cung cấp và độ phức tạp của vấn đề mà chi phí thuê thám tử lại khác nhau. Trên địa bàn Hải Phòng hiện nay, những công ty thám tử mọc lên một cách rất nhanh, mà mỗi công ty lại có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, thám tử Hp 86 khuyên quý khách không nên tin vào các lời quảng cáo về dịch vụ thám tử giá rẻ bởi đa số những dịch vụ này thường không mang lại hiệu quả cao. Để đánh giá chi phí thuê thám tử có hợp lý hay không, bạn nên xem xét tình huống và độ phức tạp của vấn đề đến đâu. Bởi trong quá trình tác nghiệp, ngoài phí phải trả ban đầu cho quá trình nghiên cứu vụ việc, theo dõi điều tra, các chi phí cho thiết bị công nghệ,… bạn có thể cũng phải trả thêm các khoản phí phát sinh nữa. Có thể kể đến như:

-Phí đi lại: Có những trường hợp đối tượng điều tra di chuyển đến địa bàn xa trung tâm thành phố, các thám tử phải di chuyển trên quãng đường dài, hoặc ở lại nhiều ngày. Chính vì vậy, quá trình điều tra sẽ phát sinh phí theo dõi.

Vé vào cửa, phí sử dụng dịch vụ tại điểm theo dõi: Khi đối tượng di chuyển vào những khu vực có thu phí vào cổng hay các địa điểm sang trọng mà bắt buộc thám tử phải theo dõi để không bỏ lỡ những tình tiết quan trọng thì đây cũng được tính vào mục chi phí phát sinh thêm.

Vì những khoản phí phát sinh không nằm trong tính toán ban đầu của cả hai bên, thường xuất hiện trong các vụ việc cá biệt  nên việc chi các khoản trên là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo hiệu quả công việc theo dõi. Việc thu thêm các khoản phí này hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên nếu không may, bạn rất có thể bị một vài công ty thám tử thu lợi bất chính từ những chi phí này.

chi phí thuê thám tử ảnh 2

Tổng chi phí thuê thám tử là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí thuê thám tử theo dõi sẽ được tính theo ngày thực tế làm việc hoặc theo trọn gói, tùy theo khách hàng lựa chọn. Tại Thám tử HP 86, sau khi khách hàng trao đổi trực tiếp và xem xét mức độ của sự việc, công ty sẽ đưa ra đánh giá và báo giá cụ thể tới khách hàng. Về cơ bản, chi phí thuê thám tử sẽ dựa trên số ngày làm việc của thám tử. Tổng số tiền khách hàng thanh toán bằng tổng số ngày thám tử làm việc thực tế cộng với chi phí phát sinh nếu có.

Như vậy, chi phí thuê thám tử không hề cố định mà phụ thuộc vào mức độ của sự việc cũng như các chi phí phát sinh khác. Ở văn phòng thám tử HP86, chúng tôi luôn muốn đem lại một chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng với chi phí hợp lý nhất có thể cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline: 0929 779 668.

Thám tử HP 86 hân hạnh được phục vụ!