Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Hiện nay vấn đề các ông chồng ngoại tình không còn hiếm gặp. Nó diễn ra phổ biến và khiến cho nhiều bà vợ đau đầu. Bạn muốn tìm hiểu nửa kia của mình có nuôi bồ nhí bên ngoài không? Bạn muốn thuê thám tử để điều tra về chồng của mình, bạn lo lắng không biết chi phí thuê thám tử là bao nhiêu? Đừng quá lo lắng, bài viết sau sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin chính xác về giá cả hợp lý của những dịch vụ thuê thám tử này.

1.Chi phí thuê thám tử gồm những khoản nào?

Việc giá cả thuê thám tử theo dõi ngoại tình tùy thuộc vào tình huống mà thám tử phải xử lí. Các vụ việc mà thám tử tiến hành điều tra không có tính chất giống nhua, tùy vào hoàn cảnh, sự việc, cũng như mức độ khó khăn, phức tạp, nguy hiểm của nó mà công ty thám tử sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng. 

Công ty thám tử luôn cam kết với quý khách hàng là luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chi phí thuê thám tử bao gồm chi phí cho công sức mà thám tử bỏ ra để thu thập thông tin cho khách hàng. 

Bao gồm chi phí để thám tử nghiên cứu vụ việc. Để nghiên cứu được một vụ việc, thám tử phải bỏ ra một lượng thời gian và công sức lớn. Phải điều tra đối tượng rồi nghiên cứu đánh giá đối tượng và các yếu tố khác liên quan đến đối tượng như lịch trình của họ, họ hay đi đến đâu, lúc mấy giờ, thói quen như thế nào. Có các dấu hiệu ngoại tình hay không, có dấu diếm vợ điều gì không? Đây là bước đầu khi mỗi thám tử tiếp nhận điều tra đều phải làm.

Sau khi tiến hành nghiên cứu vụ việc, đến bước theo dõi điều tra. Đây chính là bước tốn nhiều thời gian nhất của thám tử. Nếu người chồng cực kì cẩn thận và tinh ranh thì thời gian theo dõi của thám tử sẽ kéo dài rất lâu. Và phải vận dụng nhiều kĩ năng nghiệp vụ cũng như các trang thiết bị thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

chi phí thuê thám tử ảnh 1

Về các trang thiết bị khi sử dụng để điều tra, các thám tử luôn phải cầm theo bên mình và vận dụng linh hoạt. Để lấy được các bằng chứng chính xác nhất báo cáo cho khách hàng như hình ảnh hay video, file ghi âm, các đoạn tin nhắn… Để có được những bằng chứng này, thám tử đã phải áp dụng nhiều khả năng chuyên môn, sự nhạy bén, tinh vi để không bị phát hiện.

2.Chi phí thuê thám tử đã gồm chi phí phát sinh chưa?

Trong quá trình theo dõi đối tượng, rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình đó. Như phí đi lại, vì đối tượng đi chuyển các quãng đường dài như đi công tác, đi thị trường, đi nhiều ngày. Các thám tử phải di chuyển theo, chi phí đi lại thường là rất lớn.

Bên cạnh đó các loại vé vào cửa, hoặc các dịch vụ sử dụng tại địa điểm theo dõi cũng là một khoản khá lớn. Đối tượng bị theo dõi di chuyển đến những khu vực có thu vé vào. Hoặc những địa điểm sang trọng như bar, club, nhà hàng… Bắt buộc thám tử phải theo vào trong các khu vực đó, nếu không sẽ bỏ lỡ rất nhiều tình tiết và chứng cứ quan trọng.

Vì những khoản phát sinh này không dự tính được, nên khi tính chi phí thuê thám tử sẽ thu thêm những khoản này. Nhưng ngay khi cần dùng thêm chi phí, thám tử sẽ báo cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì thám tử mới tiến hành thực hiện. Do đó chi phí phụ thuộc vào quyết định của khách hàng.

chi phí thuê thám tử ảnh 2

Hy vọng rằng bài viết về chi phí thuê thám tử sẽ giúp ích được cho bạn. Các công ty thám tử sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình để bạn có được câu trả lười thỏa đáng nhất. Chính vì vậy khi có bất cứ lo lắng hay khúc mắc gì. Hãy tìm đến các thám tử, với kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ án, họ sẽ mau chóng tìm ra thông tin chính xác cho bạn. Đừng quá lo lắng về mức phí khi sử dụng dịch vụ thám tử, vì họ sẽ có những ưu đãi nhất định để giúp bạn.