Chi phí và giá dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp

Chi phí và giá dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp

Bạn muốn sử dụng bất cứ dịch vụ nào thì bạn đều phải chi trả một khoản chi phí nhất định, khoản chi phí đó là việc chúng tôi thuê thám tử và các thiết bị để có thể giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề mà bạn yêu cầu. Ở đây chúng tôi đề cập đến tất cả các mức giá dịch vụ thám tử một các chung nhất trong khu vực. Đối với khu vực thành phố thì mức giá giao động từ 1 triệu đến 3 triệu. Đối với các khu vực lân cận với mật độ dân cư cũng như có nhiều khó khăn. Thì mức giá của chúng tôi sẽ rất linh hoạt đối với khách hàng.

giá dịch vụ thám tử ảnh 1

I.Danh sách giá dịch vụ thám tử chi tiết

Với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, giám sát xác minh thông tin, tìm kiếm thông tin ngoại tình, đặt và quay video, xác định các vụ việc liên quan đến chuyện gia đình. Theo dõi người đãng trí, giám sát trẻ vị thành niên, người có vấn đề về thần kinh mà mà có quan hệ huyết thống với bạn. Tại địa bàn trung tâm thành phố thì chi phí vào khoảng 1triệu đến 2,5 triệu. Đó là số tiền mà bạn phải chi trả có một ngày trong số các dịch vụ như trên. Việc sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo ngày sẽ có chi phí cao hơn so với chi phí mà bạn thuê, dịch vụ của chúng tô theo tuần và tháng. Với sự linh động trong cách tính toán chi phí thì chúng tôi tin chắc rằng, các khoản tiền mà bạn chi trả sẽ xứng đáng với kết quả mà bạn mong muốn.

II.Giá dịch vụ thám tử cho việc xác minh chủ nhân qua số điện thoại

Đối với dịch vụ xác minh chủ nhân qua số điện thoại. Chỉ cần bạn cung cấp số điện thoại mọi việc còn lại bạn hãy để chúng tôi. Những chi phí sẽ phụ thuộc vào tình tiết của sự việc để từ đó chúng tôi đưa ra bảng giá chi tiết. Bạn có thể thảm khảo ngay khi chúng tôi hoạc toán chi phí để tù đó bạn có thể đưa ra quyết định và đi đến ký kết hợp đồng. Thông thường đối với riêng văn phòng chúng tôi thì những thông tin cung cấp cho khách hàng càng nhiều thì chi phí mà bạn phải chi trả thì càng giảm. Chúng tôi sẽ căn cứ qua nhiều khía cạnh và cùng bạn đi đến và ký kết với một mức giá hợp lý nhất. Đối với dịch vụ xác minh chủ nhân xố điện thoại này thì rất dễ dàng, nên chi phí mà chúng tôi đã định giá là khoảng 1,2 triệu đến 1,4 triệu. Giao động từ khoảng hai ngày đến ba ngày kề từ ngày ký kết thì bạn sẽ nhận được kết quả như bạn yêu cầu.

III. Những lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử

Bằng cách liên lạc hoặc đến trực tiếp tới văn phòng  dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn cũng như trao đổi chi tiết về vấn đề và yêu cầu mà bạn gặp phải. các văn phòng dịch vụ thám tử thì đều có bảng giá cũng như chi phí gần như nhau nên. Tuy nhiên thì cả văn phòng dịch vụ có uy tín và có kinh nghiệm hay không . Từ đó sẽ quyết định nhiệm vụ mà khác hàng yêu cầu có đạt kết quả như khách hàng mong đợi. Và đặc biệt là tùy vào tình tiết của sự việc mà khách hàng yêu cầu. Về bên khách hàng thì bạn không nên chi li tính toán, cắt giảm chi phí quá nhiều trong khi bạn muốn thông tin chính xác và nhanh chóng.

giá dịch vụ thám tử ảnh 2

Nếu bạn đang gặp các vấn đề cũng như muốn tìm hiểu về các chi phí và giá dịch vụ thám tử của chúng tôi. Xin hãy liên hệ ngay với văn phòng dịch vụ để được báo giá chi phí một cách chi tiết nhất. Thông qua các hợp đồng khi bạn ký kết thì bản thân bạn cần phải có sự tôn trọng đối với chúng tôi. Đảm bảo không có bất kỳ thông tin nào về văn phòng dịch vụ bị truyền ra bên ngoài. Cũng như đối với khách hàng thì chúng tôi luôn cam đoan bất kỳ thông tin, và thời gian cá nhân của bạn sẽ được xóa bỏ khi kết thúc hợp đồng. Hoặc chưa có sự đồng ý của bạn bằng văn bảo chính thức. Chúng tôi cam kết mọi thông tin mà bạn yêu cầu là chính xác, nếu bạn phát hiện các thông tin mà chúng tôi cung cấp là sai sự thật thì chúng tôi xin hoàn trả mọi chi phí của bạn.