Chia sẻ kinh  nghiệm lựa chọn công ty thám tử Hải Phòng

Chia sẻ kinh  nghiệm lựa chọn công ty thám tử Hải Phòng

Ngày nay, dịch vụ thám tử tư không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Đặc biệt, loại hình dịch vụ này đang dần phổ biến và phát triển mạnh ở những thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… và Hải Phòng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, những thông tin về loại hình dịch vụ này, đặc biệt là thông tin liên quan đến các công ty, văn phòng thám tử chưa thực sự nhiều và rõ ràng. Thêm vào đó, những “điều tiếng” tiêu cực của nghề này như thám tử hai mang, lừa đảo gây hoang mang cho dư luận. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đã bị chính thám tử của mình lừa đảo, thậm chí  sử dụng thông tin sự việc để đe dọa, tống tiền. Vậy, làm thế nào để có thể tìm được những công ty thám tử uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp, chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn công ty thám tử Hải Phòng uy tín dành cho bạn.

công ty thám tử Hải Phòng ảnh 1

Lưu ý khi thuê thám tử tư

  • Hiện nay, trên địa bàn Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, có rất nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ thám tử tư. Tuy nhiên, do tại Việt Nam, ngành nghề này chưa được nhà nước cấp phép và công nhận nên việc quản lý gặp khá nhiều khó khăn. Những công ty thám tử uy tín và được cấp phép khá ít và thường hoạt động dưới dạng công ty cung cấp thông tin

  • Những công ty hoạt động bất chính thường không công khai những thông tin như Mã Số Thuế, Tài khoản ngân hàng, thông tin người đại diện pháp nhân lên website. Bên cạnh đó, khi trao đổi công việc, công ty thường không có hợp đồng mà chỉ dựa trên những thỏa thuận suông, hoặc có hợp đồng nhưng không có con dấu pháp nhân công ty….

  • Về phần thông tin liên hệ, các công ty thám tử  “rởm” thường chỉ để lại duy nhất số điện thoại hoặc email. Thậm chí, những tổ chức tinh vi hơn còn thuê văn phòng ảo tại những tòa nhà văn phòng. Ngược lại những công ty thám tử Hải Phòng uy tín sẽ công bố chi tiết những thông tin trên website để khách hàng nắm được và tìm hiểu cách thức hoạt động của công ty.

Những nguyên tắc chuẩn trong dịch vụ thám tử tư

Có thể bạn chưa biết, một trong những nguyên tắc hàng đầu của các công ty thám tử là phải tư vấn qua điện thoại trước cho khách hàng trước khi gặp trực tiếp. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các văn phòng thám tử sẽ gọi điện và báo trước cho khách hàng nắm được cách thức làm việc, chi phí cụ thể, chi phí phát sinh, và khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ, thời gian làm việc… Và tất nhiên, dịch vụ tư vấn này là hoàn toàn miễn phí

Vậy tại sao các công ty thám tử Hải Phòng phải tư vấn qua điện thoại trước khi kí kết hợp đồng? Việc tư vấn trước này sẽ giúp khách hàng nắm được những điều thỏa thuận cơ bản, cách thức làm việc cũng như chi phí dịch vụ, tránh tình trạng gặp mặt, để lộ những thông tin cá nhân của mình. Rất nhiều khách hàng vì  không nắm rõ được điều này nên đã phải sử dụng dịch vụ một cách gượng ép với mức phí quá cao so với dự tính, thậm chí phải trả thêm những khoản phí phát sinh kếch xù không được cảnh báo trước.  Thậm chí, sau khi gặp mặt, vì trót tiết lộ những thông tin tế nhị, nhiều khách hàng buộc lòng phải thanh toán những chi phí “trên trời” của khoản hợp đồng, bởi nếu không thanh toán, bên công ty thám tử “ rởm” có thể dùng chính thông tin đó để đe dọa lại khách hàng.

công ty thám tử Hải Phòng ảnh 2

Có thể nói, trong tình hình xã hội phức tạp hiện nay, các công ty thám tử Hải Phòng nói riêng và thám tử nói chung chính là vị cứu tinh giúp giải đáp những thắc mắc, nghi ngờ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên, nếu thuê nhầm công ty thám tử “rởm”, thì đây là một con dao hai lưỡi có thể hại bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn thuê thám tử Hải Phòng uy tín, hãy gọi cho chúng tôi ngay theo số điện thoại:

Hotline: 0929 779 668

Email: thamtuhp86@gmail.com

Địa chỉ: số 146 Thiên Lôi-Lê Chân-Hải Phòng

Thám tử Hp 86 hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7!