Cho thuê thám tử ở đâu uy tín nhất?

Cho thuê thám tử ở đâu uy tín nhất?

Công việc thay đổi ngày càng bộn bề có quá nhiều thứ bạn phải bận tâm nhất là đối với sự an toàn của bản thân, của con cái , người thân trong gia đình… Con cái bạn đang ở độ tuổi trưởng thành dễ bị sa ngã vào các tệ nạn xã hội nếu như không có sự giám sát, quản lý từ gia đình. Bạn dành quá ít thời gian cho con cái vì phải quy cuồng với luồng công việc, Vậy thì bạn không phải quá lo lắng vì đã có dịch vụ cho thuê thám tử để giải quyết cho bạn tất cả những vấn đề này. 

cho thuê thám tử ảnh 1

I. Văn phòng chúng tôi cho thuê thám tử ở mọi loại hình dịch vụ.

Để có thể hoàn thành tốt, phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng văn phòng công ty chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra các dịch vũ dưới đây:

-Theo dõi, điều tra xác minh việc ngoại tình.

Thám tử hp86 theo dõi ngoại tình và thu thấp tất cả các chứng cứ như hình ảnh , thông tin, video… để qua dịch vụ theo dõi như vợ chồng đối phương phát hiện ra bằng chứng ngoại tình.Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mỗi quan hệ của đối tượng ngoại tình, chuyên cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi đến bắt quả tang ngoại tình.

-Xác minh danh tính

Xác minh thông tin của người quen qua mạng, tìm ra chủ nhân của các số điện thoại lạ, biển số xe, xác minh thông tin của đối tác, những người kêu gọi đầu tư, xác minh về khả năng thu hồi nợ của đối tượng .. theo yêu cầu của khách hàng

-điều tra các thông tin, lấy bằng chứng

Các thám tử của chúng tôi sẽ  thu thập các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, đi điều tra trực tiếp trên thị trường để đạt kết quả tốt nhất theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

-cung cấp các thiết bị thám tử.

Cuộc sống ngày càng thay đổi do đó càng thịnh hành nhiều cá thiết bị công nghệ cao như thiết bị theo dõi , phóng to hình ảnh mang tính chân thực nhất cho khách hàng. Cung cấp thiết bị là một phần mà các thám tử bên công ty chúng tôi luôn được bổ sung các khóa học để sử dụng các thiết bị hiệu quả nhất.

-dịch vụ tìm kiếm người thân

Người thân bạn bị thất lạc nhưng với cách suy diễn sai tình hình càng kéo dài thời dài thì tại sao bạn không đến  ngay với chúng tôi để gặp những thám tử chuyên đi tìm người ?

-dịch vụ vệ sĩ bảo vệ  

Chúng tôi bảo vệ người thân, trẻ em người nổi tiếng, các nhà chính trị gia , doanh nhân.. theo nhu cầu của khách hàng.

cho thuê thám tử ảnh 2

II. Dịch vụ cho thuê thám tử lấy trọn niềm tin từ khách hàng.

Để được trở thành thám tử của công ty chúng tôi bạn phải trả qua rất nhiều lần thi . chúng tôi luôn tìm kiếm ưu tiên những người có kinh nghiệm hay làm các ngành nghề liên quan đến thám tử như công an, cảnh sát…

Thể nhưng để trở thành một thám tử chuyên nghiệp phải hội tụ đủ các điều kiện:

-Kỹ năng theo dõi quan sát tốt không để đối tượng phát hiện ra bạn là người đang theo dõi họ.

-mạng lưới tình báo rộng không chỉ ở khu vực Hải Phòng mà còn khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam để đáp ứng được việc di chuyển từng địa bàn của đối tượng cần theo dõi.

-ó một khả năng phân tích logic, luôn đảm bảo các chứng cứ xác thực nhất, các hình ảnh chất lượng với độ phân giải cao , giúp khách hàng có thể nắm bắt được tình hình theo dõi điều tra của các thám tử.

Lập kế hoạch theo dõi chuyên nghiệp, đưa ra hợp đồng thỏa thuận khi cả hai bên đều thấy có lợi và quyết định hợp tác với nhau.

Nhứng thông tin trên hữu ích với bạn đúng không? Chúng tôi đã cho bạn biết văn phòng thám tử Hp86 cho thuê thám tử ở mọi loại hình dịch vụ khác nhau. Nhưng bên cạnh đó luôn có những lời camkết những chỉ dẫn kết hợp với khách hàng để mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website: thamtuhp86.com để biết nhiều chi tiết hơn và được giải đáp đưa ra những cách xử lý kịp thời đối với các nhu cầu của khách hàng.