CHUYỆN CỦA THÁM TỬ TƯ HẢI PHÒNG

CHUYỆN CỦA THÁM TỬ TƯ HẢI PHÒNG

Thám tử tư là một nghề hiện nay có khả năng phát triển và thu hút. Do nhu cầu ngày càng tăng của thị trường mà nghề này lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cũng từ những hệ lụy đó mà việc những công ty thám tử, văn phòng thám tử mọc lên như nấm làm cho nhiều khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử nào là phù hợp nhất. Có quá nhiều công ty thám tử không chuyên nghiệp, làm việc không chất lượng và gây nên những ảnh hưởng cho những văn phòng thám tử chân chính. Hôm nay thám tử tư Hải Phòng sẽ cùng bạn tìm hiểu xem những hệ lụy cho công ty thám tử chân chính trong thị trường hiện nay.

Giảm uy tín và chất lượng của văn phòng thám tử chuyên nghiệp.

Hiện nay, nhiều văn phòng thám tử mọc lên như nấm sau mưa, theo đó là đầy rẫy những lời quảng cáo đường mật. Những công ty này không quan tâm nhiều đến chất lượng dịch vụ mà chỉ quan tâm đến việc quảng cáo rầm rộ để thu hút được nhiều khách hàng. Vì những lời quảng cáo hoa mĩ đó khiến cho khách hàng bối rối và phân tâm khi lựa chọn dịch vụ cho nhu cầu của mình. Và thường thì khách hàng sẽ chọn những công ty được quảng cáo rầm rộ vì theo họ những công ty như thế chắc hẳn sẽ có chất lượng hơn. Tuy nhiên khi tiếp nhận, sử dụng những dịch vụ đó thì khách hàng sẽ thất vọng vì không như mình cảm nhận. Khi ấy họ sẽ giảm bớt niềm tin cho các công ty thám tử chân chính.

Việc tìm ra công ty thám tử chuyên nghiệp đúng như lời quảng cáo đối với khách hàng sẽ là việc khó khăn, họ sẽ ngày càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn, cũng khó khăn hơn trong việc đưa ra những yêu cầu trong công việc.

 thám tử tư Hải Phòng ảnh 1

Sự nhầm lẫn từ quảng cáo của Google khiến khách hàng sai lầm.

Hầu hết mọi khách hàng đều bị nhầm lẫn khi tìm kiếm kết quả trên google. Xu hướng của nhiều người chính là lựa chọn những kết quả đầu tiên tìm kiếm được. Họ cho rằng đây chính là kết quả tốt nhất cho việc tìm kiếm của họ. Tuy nhiên những kết quả đầu tiên lại đa phần là những quảng cáo. Phương thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng và đơn giản nhất của các công ty thám tử non trẻ chính là sử dụng dịch vụ quảng cáo để lên top đầu của kết quả tìm kiếm. Hoặc những thám tử trẻ mới ra nghề cũng lựa chọn phương thức này để tự quảng bá cho mình, để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Cảm thấy dịch vụ này dễ kiếm tiền nên tự mình tạo lập một trang web để tự quảng bá cho bản thân. Để có thể nuôi sống được những dịch vụ mình tạo ra thì những công ty này sẽ giảm giá thành dịch vụ, phá giá thị trường thám tử, cộng thêm việc quảng cáo rẩm rộ khiến cho khách hàng lao vào chọn lựa. Đến khi sử dụng rồi mới biết rằng chất lượng không như quảng cáo. Dần dần họ bị mất niềm tin vào những dịch vụ thám tử. Khi có nhiều người gặp phải trường hợp như vậy sẽ khiến cho thị trường dịch vụ thám tử không còn đất sống, không còn ai tin tưởng ở thám tử tư nữa.

thám tử tư Hải Phòng ảnh 2

Những hệ lụy do những công ty thám tử không chuyên nghiệp, không chú ý đến chất lượng dịch vụ luôn đem lại cho những công ty thám tử chuyên nghiệp những khó khăn khi tiếp cận khách hàng. Khiến cho thị trường dịch vụ thám tử ngày càng bị thu hẹp và dần dần sẽ khó tồn tại trong xã hội. Thám tử tư dần trở thành định kiến trong xã hội, khiến cho những thám tử chân chính sẽ không thể được công nhận. Văn phòng thám tử tư Hải Phòng chúng tôi không dám nói là mình chuyên nghiệp nhưng chắc chắn chúng tôi là công ty nói được làm được. Luôn làm việc hết mình, làm việc bằng cái tâm của những thám tử chân chính, không hổ thẹn với lòng mình. Hãy tin tưởng ở chúng tôi.