Có nên thuê thám tử theo dõi người khác?

Có nên thuê thám tử theo dõi người khác?

Khi bạn không yên tâm về các hành vì của một thành viên trong gia đình bạn, gần đây thường xuyên có những biểu hiện lạ . Hay bạn làm việc tại công ty bạn bị nghi ngờ lấy cắp tài liện nhưng bạn lại không làm, bạn bị oan phát hiện ra người làm nhưng lại không có bằng chứng … bạn đừng lo lắng mà chịu áp lực hay những hậu quả đó một mình, mà hãy đến ngay dịch vụ thám tử chuyên theo dõi người khác của chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

theo dõi người khác ảnh 1

I. Các quy trình hợp đồng của thám tử theo dõi người khác tại công ty chúng tôi.

ở đây các thám tử chuyên cung cấp thông tin cần thiết của một đối tượng hoặc nhóm đối tượng nào đó mà bạn cần theo dõi, cụ thể thông qua hoạt động theo dõi – ghi nhận tất cả quá trình hoạt động trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực như: giờ giấc sinh hoạt, những nơi mà đối tượng đi đến, những việc mà đối tượng thực hiện một cách bình thường hoặc bất thường, những đối tượng mà đối tượng chính gặp gỡ,… và để được hợp tác cùng chúng tôi bạn cần làm theo những bước sau:

-Bước 1: Thu thập những thông tin của đối tượng nhiều nhất có thể từ phía khách hàng . (thông tin về đối tượng càng tỉ mỉ càng chi tiết  sẽ giảm bớt được thời gian theo dõi và giảm bớt được chi phí cho quý khách)

-Bước 2: Sắp xếp thời gian để chứng thực thông tin; trao đổi bàn bạc cụ thể về yêu cầu của khách hàng. Những nội dung liên qua như nội dung công việc của thám tử và kết quả của dịch vụ thám tử theo dõi người khác , phí dịch vụ, cách thức liên lạc với khách hàng,…

-Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện:

Chúng tôi sẽ giám sát đối tượng theo yêu cầu mà bạn đưa ra.

Chúng tôi sẽ  gửi thông tin thường xuyên tới bạn, cung cấp các hoạt động của đối tượng bằng những chứng cứ cho khách hàng như  hình ảnh, video, băng ghi âm;… Thông qua kênh liên lạc khách hàng đã chọn (email, số điện thoại của bạn,…).

Chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng khi chúng tôi đã thực hiện đầy đủ nội dung công việc và hoàn tất các thỏa thuận hợp đồng khác.

theo dõi người khác ảnh 2

II.Thông tin theo dõi người khác mà thám tử mang về dựa theo các đặc điểm.

-Vị trí địa điểm: điều tra , theo dõi khoanh vùng và phát hiện chính xác nhất đối tượng đang ở khu vực nào. Có gần với bên đối thủ ầm đối tượng đang cung cáp tài liệu hay không?( nếu có bạn đừng ngại ngần mà cho phép thám tử ra tay thu thập bằng chứng gửi ngay cho bạn)

-tình trạng hiện tại: thám tử sẽ thường xuyên báo về cho bạn tình hình cuat đối tượng nhưu họ sau khi dời công ty đã đến đâu, gặp ai, có phải họ đang thông đồng với người khác để có ý hại bạn hay không? Họ thường ở lại làm đến bao giờ và thường đi đâu sau giờ làm của mình. Họ muốn đạt được mục đích gì ki đổ lỗi cho ban.

-Cách thức liên lạc: khi thông báo đặc điểm nhận dạng chính xác họ đã thông đồng với ai có tương đương với thông tinn ban đầu mà khách hàng đã cung cấp cho thámtử tại công ty tôi hay không, các thám tử sẽ tìm hiểu cách thức làm việc tìm ra các sở hở , bằng chứng  để khách hàng thoát khỏi tội lấy trộm tài liệu của công ty. Họ đã được trả bao nhiêu khi làm việc này ( liên lạc với người thuê đối tượng) xem bạn có quen không để đề phong trong các trường hợp tiếp theo.

-sau khi đã cung cấp hết các yêu cầu cho bạn, nếu bạn không biết làm gì cho bước tiếp theo chũng tôi luôn sẵn lòng tư vấn giúp bạn.

Trong cuộc sống này bạn không lường trước điều gì, nếu không có bằng chứng thì bạn sẽ không bao giờ chứng minh được mình là người vô tội là người không có lỗi. nếu bạn đủ can đảm nói ra trong lúc không có sự tìm hiểu sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. chính vì thế mà đừng ngại ngần sử dụng dịch vụ theo dõi người khác hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo website: thamtuhp86.com để biết thêm nhiều thông tin hơn, các tư ván viên sẽ giúp đáp mọi thắc mắc để bạn có những bước chuyển tốt nhất.