Có thể đang cần đến dịch vụ thu hồi nợ xấu tại công ty chúng tôi.

Có thể đang cần đến dịch vụ thu hồi nợ xấu tại công ty chúng tôi.

Bạn đang gặp phải vấn đề về những khoản nợ khó đòi nhưng lại không biết phải làm sao, phải bắt đầu từ đâu. Hay đơn giản hơn bạn bạn bị chủ bát họ cần tiền trốn nợ … bạn không biết tìm đối tượng ở đâu và đòi khoản tiền lớn đó về kiểu gì. Ngay lúc này bạn không nên quá lo lắng vì đã có chúng tôi ở đây- dịch vụ thu hồi nợ xấu sẽ đòi lại những khoản tiền đó cho bạn bằng những cách làm việc không thể dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ tìm cách đưa ra những giải pháp khiến cho đối tượng sẽ phải tự động “ mang tiền” đến trả cho bạn.

thu hồi nợ xấu ảnh 1

I. Quy trình làm việc cơ bản khi khách hàng có yêu cầu thu hồi nợ xấu.

Khi trong xã hội ngày càng phát triển, chuyện lựa tiền, “ôm” tiền chạy, trốn nợ xảy ra thường xuyên. Dù có báo cáo với các bên cơ quan chức năng nhưng những con nợ vẫn ngang nhiên hành động mà không biết đến đúng sai. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các quy trình hoạt động tại công ty chúng tôi.

-Bước1: Cung cấp tất cả các giấy tờ có liên quan đến các khoản nợ.

Nếu như khách hàng càng cung cấp giấy tờ các thông tin càng chi tiết thì việc điều tra càng diễn ra một cách dễ dàng. Ví dụ như các biên bản nghiệm thu công trình, chứng từ xác nhận nợ, biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ thời hạn thanh toán… các thông tin liên quan đến đối tượng nợ: họ tên, địa chỉ nơi cư trú , mối quan hệ trong gia đình , xã hội, người thân…và các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể theo cách giải quyết của công ty.

Bước 2: sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng – điều tra xác minh.

Các tài khoản liên quan đến việc nợ của đối tượng. địa chỉ cư trú hiện tại của đối tượng đang nằm trong phạm vi nào rồi các thám tử sẽ cho khoanh vùng tại nơi đó. Và điều tra luôn khả năng có thể thanh toán nợ của đối tượng hoạt động tài chính hiện giờ đang nắm giữ. Trong vòng thời gian ngắn kể từ ngày nhận được các giấy tờ thủ tục liên quan để thu hồi nợ, chúng tôi sẽ thu thập nhanh chóng các thông tin để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

-Bước 3: kí kết hợp đồng 

Sau khi thẩm định được hồ sơ, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết để thống nhất kí kết hợp đồng. nếu một lý do nào đó chúng  tôi không thể tiến hành thu nợ như đã cam kết thì sẽ báo cáo lại cho khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề có liên quan.

II. Cùng đến với dịch vụ tư vấn thu hồi nợ xấu hiện nay của công ty chúng tôi.

Tại công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thu hồi nợ xấu, chuyên nghiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Công việc được thực hiện bởi các chuyên viên cao cấp nắm trong mình nhiều năm kinh nghiệm và khả năng tác nghiệp tốt. tiết kiệm thời gian tránh phiền hà do thủ tục, rút ngắn thời gian, hạn chế các rủi ro không đáng có.

-xử lý các đối tượng khó chuyển địa phương, chuyển trụ sở, thường xuyên lẩn trốn…Dịch vụ tư vấn thu hồi nợ xấu của chúng tôi là  một trong những giải pháp tuyệt vời hàng đầu , tối ưu nhất để các khách hàng khi có nhu cầu thu hồi nợ sẽ được thực hiện nhanh chóng thu hồi những khoản nợ xấu khó đòi đó. Từ đó  có thể giúp khách hàng có điều kiện, có thời gian và yên tâm phát triển công việc kinh doanh của mình.

thu hồi nợ xấu ảnh 2

Bài viết trên đây chúng tôi đã đề cập đến vấn đề thu hồi nợ xấu mà đa số khách hàng tìm đến công ty chúng tôi đang mắc phải. bạn đang lo lắng không biết tại sao số tiền của mình không cánh mà bay không biết cách nào để thu lại số tiền mà mình đã bỏ ra đó. Nếu bạn đang nằm trong tình trạng đó thì đừng ngại ngần hay lo lắng mà không đến ngay với công ty thám tử của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc nhé. Liên hệ trực tiếp vào website: thamtuhp86.com.