Công ty hp86 cho thuê thám tử như thế nào?

Công ty hp86 cho thuê thám tử như thế nào?

Xã hội hiện đại, phát triển chính là thứ mà ai cũng muốn nhìn thấy, nhưng đằng sau góc khuất về sự phát triển ấy là rất nhiều những hệ luỵ sinh ra. Số lượng các cặp vợ chồng ly hôn tăng đáng kể bởi chồng hoặc vợ đi ngoại tình, bố mẹ không có thời gian quan tâm để ý đến con cái nên dẫn đến con mắc phải những sai lầm lớn,…Nếu bạn là người không có thời gian,kinh nghiệm cũng như bình tĩnh thì nên tìm đến các văn phòng thám tử để nhận được sự giúp đỡ. Và cách công ty hp86 cho thuê thám tử như thế nào hãy cùng ghé qua bài viết dưới đây.

công ty hp86 cho thuê thám tử như thế  ảnh 1

I.Công ty hp86 cho thuê thám tử như thế nào qua các website?

-Hiện nay chắc không còn ai xa lạ với việc dùng các trang mạng xã hội như: zalo, facebook, instagram,…để có thể liên hệ một cách miễn phí cho nhau. Nắm bắt được những lợi ích mà mạng xã hội mang lại, văn phòng thám tử 86Hp cũng đã đưa nội dung các dịch vụ lên web mạng để ngươi dùng có thể tìm hiểu và trao đổi trực tiếp với văn phòng, rất thuận tiện cho người bận rộn với công việc ít có thời gian rảnh. Thông qua cuộc trao đổi trực tiếp này này, hai bên có thể tự sắp xếp cuộc hẹn hoặc thiết lập kênh liên lạc thuận tiện nhất để trao đổi về những thông tin cần điều tra, theo dõi, giám giát.

II.Giữa hai bên phải có sự thống nhất mục đích thuê và việc ký kết hợp đồng.

-Việc trao đổi mục đích 2 bên cũng rất quan trọng, nếu những vấn đề không cần thiết để thuê thám tử thì bạn nên cân nhắc bởi nếu tình huống điều tra quá đơn giản thì bạn cũng có thể tự mình giàn xếp, còn những vụ việc phức tạp chắc chắn bạn cần thuê thám tử vì họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Khách hàng cần nói rõ mục đích vì sao cần thuê thám tử cho đội ngũ tư vấn nghe để có bước đầu đưa ra những kế hoạch cơ bản nhất cho khách hàng. Sau khi đã tiến hành lấy thông tin vụ việc, khách hàng sẽ đọc những điều khoản có trong hợp đồng, mọi thắc mắc hay kiến nghị sẽ được xem xét trước khi ký hợp đồnv chính thức. Và bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên. Như thường lệ, ngay sau khi hợp đồng được ký kết, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán 50% chi phí của hợp đồng và 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi hợp đồng kết thúc và mọi yêu cầu thông tin mà khách hàng muốn phải đầy đủ và chính xác tuyệt đối.

III.Văn phòng thám tử tiến hành công cuộc điều tra.

-Sau khi đã ký kết hợp đồng và hai bên thống nhất với những phương án phía văn phòng đã soạn thảo ra thì các thám tử tại Hp86 bắt đầu tiến hành việc điều tra đối tượng mà khách hàng yêu cầu. Sau khi thống nhất được mục tiêu của nhiệm vụ, các thám tử. Trong quá trình điều tra này, có thể có những thời điểm văn phòng thám tử cần liên lạc với bạn để yêu cầu bổ sung thông tin, xác minh một vài thông tin mới được tìm thấy hoặc định hướng hành động…Chính vì vậy, bạn hãy để phương tiện liên lạc với văn phòng công ty luôn trong tình trạng sẵn sàng và độ bảo mật tại đây luôn cao nhất. Bởi chỉ một sai lầm nhỏ trong một quá trình cũng sẽ làm gián đoạn hoặc lỗ hổng thông tin nào đó gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến hiệu quả của nhiệm vụ.

công ty hp86 cho thuê thám tử như thế nào ảnh 1

IV.Văn phòng thám tử bàn giao thông tin lại cho khách hàng.

-Khi đã thu thập được đầy đủ thông tin, những bằng chứ g xác thực theo yêu cầu của khách hàng. Văn phòng sẽ trực tiếp mời khách hàng đến xác nhận lại những thông tin ấy xem đã đúng hay chưa? Nếu đã đầy đủ và xác thực như những điều khoản trên hợp đồng sẽ tiến hành bàn giao thông tin lại cho khách hàng. Nếu khách hàng còn cần bổ sung thêm gì văn phòng sẽ cân nhắc nên xem vấn đề ấy có cần thiết hay không và nếu là những vấn đề mới phát sinh thêm sẽ tiến hành thu thập thông tin mới giúp khách hàng.

V. Hoàn tất hồ sơ và thanh quyết toán hợp đồng.

-Sau khi thúc nhiệm vụ theo đúng những điều khoản đã có, sự thống nhất trong hợp đồng, khách hàng có thể yêu cầu bổ sung các nhiệm vụ khác nhau theo nhu cầu phát sinh. Với việc các yêu cầu dịch vụ thuê thám tử tư từ lần thứ 2 trở đi, phí dịch vụ sẽ được giảm từ 2-5% tùy theo độ lớn và mức độ phức tạp của hợp đồng. Nếu quý khách hàng không có thắc mắc gì thêm sẽ tiến hành hoàn tất hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại. Khách hàng sẽ có một bản đánh giá chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng thám tử.

Trên đây là những điều dành cho những khách hàng còn đang thắc mắc công ty hp86 cho thuê thám tử như thế nào? Những điều trên đã giới thiệu toàn bộ quy trình để các bạn có thể liên hệ trực tiếp và các bước tiến hành hợp đồng. Có thể bạn hãy truy cập website công ty để biết thêm thông tin: thamtuhp86.com