Công ty thám tử Hải Phòng – công ty thám tử uy tín nhất hiện nay

Công ty thám tử Hải Phòng – công ty thám tử uy tín nhất hiện nay

Hải Phòng là thành phố lớn thứ ba trong cả nước, đồng thời có vị trí chiến lược quan trọng trong việc phát triển miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung bởi ở hữu cảng nước sâu nên ngành vận tải biển vô cùng phát triển. Ngoài ra, Hải Phòng còn là nơi có tiềm năng du lịch lớn khi khu dự trữ sinh quyển nằm tại Cát Bà đã được UNESCO công nhận, chính vì thế mà mỗi năm có rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm thành phố hoa phượng đỏ. Do đó, sự có mặt của các công ty thám tử Hải Phòng nhận được sự ủng hộ của nhân dân, doanh nghiệp và cả của lãnh đạo địa phương.

công ty thám tử Hải Phòng ảnh 1

I.Công ty thám tử Hải Phòng sẽ giúp gì cho bạn

Công ty thám tử Hải Phòng sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều dịch vụ thám tử, cụ thể như dịch vụ thám tử dành cho khách hàng là cá nhân:

– Dịch vụ theo dõi ngoại tình, thu thập thông tin, bằng chứng xác thực như hình ảnh, video, ghi âm, tin nhắn, lịch trình hoạt động, mối quan hệ, thường gặp ai, ở đâu, làm gì,…theo yêu cầu của khách hàng.

– Những khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe thường trong trường hợp phổ biến sau: người gây tai nạn bỏ trốn, không cẩn thận bị mất xe, bị cướp, bị lừa đảo mất xe,…Trong các trường hợp ấy, thám tử sẽ dựa vào manh mối được cung cấp và ở hiện trường mà tìm ra chiếc xe và cả chủ chiếc xe.

– Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu là hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, ghi nhận và tổng hợp lại những hoạt động, mối quan hệ của một người nào đó theo yêu cầu của khách hàng, sau đó báo cáo cho khách hàng.

– Dịch vụ truy tìm người bỏ trốn, thất lạc là dịch vụ thám tử điều tra, xác minh nơi ở, thu thập tin tức về người bỏ trốn, thất lạc đang ở đâu, làm gì. Dịch vụ trên đòi hỏi kĩ năng nghiệp vụ cao và thiết bị hỗ trợ tối tân để tác nghiệp ở các địa phương khác. Bên cạnh đó là yếu tố bảo mật cao và khó bị phát hiện nhằm giữ bảo mật cho khách hàng.

– Dịch vụ giám sát học sinh, sinh viên là dịch vụ do các bậc phụ huynh yêu cầu. Các bậc cha mẹ lo làm lụng kiếm tiền, không có thời gian quan tâm, chăm sóc con cái. Nhiều lúc họ không biết con đang làm gì, ở đâu, không kiểm soát được suy nghĩ và hành động của con. Họ mong muốn biết con đang ở đâu để kịp thời ngăn chặn. Chính vì thế dịch vụ thám tử theo dõi học sinh, sinh viên ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên.

– Dịch vụ xác minh nhân thân, họ hàng hiện cũng đang là một trong những hoạt động phổ biến. Đây là hoạt động điều tra, tìm hiểu lai lịch, quê quán, hoàn cảnh đối tượng mà khách hàng yêu cầu để có những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Dịch vụ trên sẽ giúp khách hàng thỏa mãn được các nghi vấn về vấn đề liên quan đến họ hàng, nhân thân.

– Dịch vụ giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ là hỗ trợ cho các văn phòng luật, là dịch vụ thám tử nghiệp vụ đặc biệt dành riêng cho các văn phòng luật sư, sẽ điều tra, theo dõi, thu thập chứng cứ giúp luật sư tăng khả năng bào chữa thành công cho thân chủ của mình.

công ty thám tử Hải Phòng ảnh 2

II.Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hải Phòng.

Công ty thám tử Hải Phòng sẵn sàng cam kết ở mức cao, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bất kì khách hàng nào thuê thám tử hay sử dụng dịch vụ thám tử. Trước tiên là bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối trước, sau và trong quá trình sử dụng dịch vụ thám tử. Thông tin chính xác 100% tuyệt đối, uy tín, nhanh chóng. Luôn mang đến sự tin cậy rất cao, nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Chúng tôi hy vọng với bài đọc này, các bạn sẽ tham khảo được một số dịch vụ thám tử tại công ty thám tử Hải Phòng, cũng như hãy yên tâm về quyền lợi của bạn khi thuê thám tử hay sử dụng dịch vụ nhé. Chúng tôi rất sẵn lòng để giải đáp các thắc mắc, nghi vấn của bạn.