CÔNG TY THÁM TỬ HẢI PHÒNG- THÁM TỬ TRUY TÌM HÀNG GIẢ

CÔNG TY THÁM TỬ HẢI PHÒNG- THÁM TỬ TRUY TÌM HÀNG GIẢ

 Đi cùng tốc độ phát triển của công nghệ hiện nay, mỗi ngày có rất nhiều hàng hóa được sản xuất. Với mẫu mã đa dạng , chủng loại phong phú, rất khó để chúng ta có thể nhận biết được hàng thật và hàng giả. Đó là một trong những lý do công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng được thành lập. Công ty thám tử Hải phòng cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có dịch vụ thám tử truy tìm hàng giả. Đến với dịch vụ thám tử Hải Phòng, chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt lợi ích và uy tín của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty thám tử Hải phòng ảnh 1

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, nhu cầu của cuộc sống ngày một phát triển, hàng hóa càng ngày càng phong phú và đa dạng. Vì vậy, việc cạnh tranh không lành mạnh xảy ra giữa các nhà sản xuất là điều không thể tránh khỏi.

Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc xuất xứ của hàng giả ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp cũng như các tổ chức tìm kiếm, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng với mục đích phi pháp như ăn cắp thương hiệu hoặc nhái thương hiệu gây nhầm lẫn cho khách hàng, làm ảnh hưởng đến sự tồn tại và uy tín của các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Những điều bạn cần làm khi phát hiện hàng giả

Khi phát hiện hàng nhái, hàng giả mạo, quý doanh nghiệp hãy ngay lập tức tập hợp các thông tin liên quan đến mặt hàng giả đó (mà bạn đã phát hiện). Sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ về cách đăng kí dịch vụ và hướng giải quyết qua số hotline hoặc qua địa chỉ email trên website của công ty. Quý khách hãy sắp xếp khoảng thời gian để có cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi. Hai bên chúng ta sẽ thống nhất về các phương pháp làm việc và cũng như các điều khoản của hợp đồng. Cuối cùng, khi hai bên đã thống nhất các điều khoản, chúng ta sẽ ký kết hợp đồng hợp tác và tiến hành thực hiện.

Dịch vụ điều tra hàng giả của công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng sẽ giúp gì cho quý khách?

Công ty sẽ giúp quý doanh nghiệp tìm ra nguồn gốc xuất xứ của hàng giả đó: về cơ sở sản xuất hàng giả, địa chỉ, đơn vị làm hàng giả, cách thức sản xuất, phân phối và các thông tin khác liên quan tới hàng giả đó. Chúng tôi bảo đảm sẽ cung cấp đầy đủ các chứng cứ  về hình ảnh, ghi âm hoặc quay phim liên quan nhằm phục vụ cho hoạt động tố tụng (nếu có) sau này. Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng sẽ trực tiếp phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý hành vi sản xuất hàng giả.

 Công ty thám tử Hải phòng ảnh 2

Với phương châm hoạt động: “ Uy tín- Chuyên nghiệp- Bảo mật”, công ty thám tử Hải Phòng cam kết  bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Về vấn đê chi phí, còn phụ thuộc vào vụ việc và mức độ phức tạp của nó, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Nếu quý khách hàng thấy việc hợp tác với công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là có lợi và có thể giúp bạn hoàn thành tốt hơn công việc của mình, xin hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.