Công ty thám tử tư Hp86 uy tín – bảo mật khu vực Hải Phòng

Công ty thám tử tư Hp86 uy tín – bảo mật khu vực Hải Phòng

Công ty thám tử tư tự hào là đội ngũ với chuyên môn nghiệp vụ khá tốt, nhạy bén và luôn luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng. Với phương châm uy tín, quyền lợi của quý khách luôn đặt lên hàng đầu. Bằng sự tận tâm và nhiệt tình trong mọi trường hợp công ty thám tử tư Hp86 sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc các vấn đề của bạn giao phó. Với những kiến thức chuyên sâu, cùng với khả năng  xử lý tình huống, thì bạn hãy yên tâm rằng thám tử tư sẽ luôn bí mật. Bạn đang gặp phải các những vấn đề khó, cần giải quyết hãy liên hệ với công ty thám tử tư để có một lịch hẹn sớm nhất. Để được chúng tôi tư vấn chi tiết cũng như định hướng giải quyết tốt nhất.

công ty thám tử tư Hp86 ảnh 1

I.Thám tử tại công ty thám tử tư Hp86 được thuê như  thế nào?

Bạn đang muốn thuê thám tử tư để theo dõi chồng hay vợ, con cái hay bất cứ người nào, nhưng bạn lại đang gặp khó khăn trong việc tìm công ty thám tử uy tín. Đừng lo hãy làm theo các bước sau để đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ bạn.

Bước1:  Liên hệ với văn phòng chúng tôi để có được một lịch hẹn sớm.

Bước 2: Tới văn phòng và chuẩn bị thông tin cần thiết và trao đổi kỹ về vụ việc.

Bước 3: Ký kết hợp đồng với công ty. Chúng tôi sẽ có tư vấn viên để có thể tư vấn chi tiết về hợp đồng, sau khi tư vấn thì bạn có thể đi đến quyết định ký kết hay không. Đại diện của công ty thám tử sẽ thỏa thuận lại và ký kết hợp đồng với quý khách.

Bước 4: Nhận thông tin do văn phòng cung cấp hàng ngày. Ngay sau khi ký kết xong hợp đồng thì chúng tôi tiến hành ngay vào cuộc điều tra. Kết thúc một ngày làm việc thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin mà do chúng tôi điều tra và thu thập có được.

Bước 5: Thanh lý và quyết toán các khoản chi phí liên quan trong hợp đồng.

II.Các dịch vụ và cam kết riêng biệt của công ty thám tử tư Hp86

 1. Dịch vụ điều tra theo dõi, xác minh thu thập chứng cứ ngoại tình.

 1. Dịch vụ cho thuê thám tử tư điều tra theo dõi người thân trong gia đình

 2. Dịch vụ cho thám tử tìm kiếm người mất tích phục vụ 24/24h

 3. Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 4. Dịch vụ xác minh thân nhân trong gia đình, dòng tộc.

 5. Dịch vụ tìm kiếm thông tin cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo yêu cầu.

 6. Dịch vụ cho thuê thám tử điều tra trước hôn nhân.

 7. Các dịch vụ khác theo yêu cầu. Bên cạnh các dịch vụ trên thì chúng tôi còn giúp bạn trong bất kỳ vấn đề nào khác mà bạn đang gặp phải. Theo yêu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ bạn bằng sự tận tâm.

công ty thám tử tư Hp86 ảnh 2

Cam kết của công ty thám tử

 1. Luôn giữ bí mật thông tin cá nhân khách hàng. Chúng tôi cam đoan mọi thông tin của bạn trước , trong và sau khi kết thúc hợp đồng sẽ không được giao cho bên thứ ba, mà chưa được sự cho phép của bạn.

 2. Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp thám tử. 

 3. Trung thực, tận tâm với quý khách hàng. Sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi luôn đề cao tính trung thực trong mọi tình huống xảy ra.

 4. Luôn hoạt động bí mật trong khi làm việc, điều tra.

 5. Thông tin thu thập hoàn toàn chính xác, khách quan, có thật. Chúng tôi đảm bảo toàn bộ thông tin mà chúng tôi thu thập là có cơ sở. Không chỉ bằng văn bản mà còn có video xác thực.

 6. Đội ngũ thám tử được chọn lọc kỹ càng, đào tạo có trình độ chuyên môn, đạo đức, là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật sư….

 7. Nguyên tắc hoạt động của công ty thám tử chúng tôi: uy tín-bảo mật-chuyên nghiệp

Công ty thám tử tư Hp86 sẽ rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách. Chúng tôi hi vọng được giúp bạn tìm ra được sự thật, giúp bạn giải quyết thật nhanh các vấn đề. Với mức chi phí được thỏa thuận, phụ thuộc vào nhiều yếu tố tình tiết vụ việc thì chúng tôi có thể giảm mạnh chi phí phát sinh, bạn khỏi phải nghĩ về giá thuê thám tử điều tra của chúng tôi. Mọi chi phí phát sinh thêm ngoài hợp đồng chúng tôi xin chịu trách nhiệm toàn bộ.Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng với cách cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.