Cung cấp bảo vệ chất lượng hàng đầu tại hải phòng!

Cung cấp bảo vệ chất lượng hàng đầu tại hải phòng!

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường được nhìn thấy , được nhắc đến những nhân vật nổi tiếng trên tivi, trên báo chí. Để được như vậy, họ đã phải trải qua cố gắng phấn đấu những áp lực, đe dọa nguy hiểm  để đạt được những thành công trong cuộc sống của họ. chính vì thế mà xung quanh họ luôn là những lực lượng bảo vệ với gương sắc lạnh để bảo đảm an toàn cho bản thân. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ cung cấp bảo vệ cũng được ra đời, ngày càng phát triển rộng rãi.

cung cấp bảo vệ ảnh 1

I.Cùng đến với dịch vụ cung cấp bảo vệ mật từ xa.

Với những chuyên gia có nhiều  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trinh sát ngoại tuyến, an ninh, thám tử tư và vệ sỹ chuyên nghiệp. cùng với các phương pháp tổ chức và bảo vệ chuyên nghiệp của công ty thám tử HP86 sẽ luôn cung cấp các bảo vệ sẽ là người  giúp cho khách hàng phòng ngừa và chủ động đối phó với mọi tình huống, trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Qua nhiều quá trình hoạt động chúng tôi nhận được sử tin tưởng và hài lòng về dịch vụ từ các giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch công ty doanh nghiệp, những người nổi tiếng như ca sỹ, diễn viên,.…

Đến với dịch vụ cung cấp bảo vệ mật từ xa chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Bảo vệ an toàn cho bạn về tính mạng, tài sản bằng các phương pháp bảo vệ mật từ xa. Những người có kế hoạch hay ý đồ xấu muốn tiếp cận bạn sẽ không hề biết đến sự tồn tại của chúng tôi. Vậy nên chúng tôi sẽ ngăn chặn và bảo vệ bạn khỏi mọi tình huống xấu nhất.

– Phát hiện và tìm ra những cá nhân, tổ chức đang có ý định hãm hại bạn. Báo cáo liên tục để xử lí theo yêu cầu của khách hàng.

– Khi nhận thấy những mối đe dọa đó là không bình thường, nghiêm trọng, chúng tôi sẽ phối hợp với lực lượng cơ quan có chức năng có thẩm quyền để ngăn chặn.

Ngoài việc bảo vệ mật từ xa cho khách hàng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thám tử bảo vệ mật khác như:

– Bảo vệ và điều tra khi khách hàng  nghi ngờ mình đang bị theo dõi.

– Bảo vệ người thân , đối tác làm ăn của khách hàng.

– Bảo vệ và quản l‎ý con cái của khách hàng từ xa.

– Bảo vệ khách hàng khi áp tải di chuyển tài sản quý giá.

cung cấp bảo vệ ảnh 2

II.tại sao bạn lại lựa chọn dịch vụ cung cấp bảo vệ của chúng tôi.

-các nhân viên trong đội ngũ bảo vệ đều là những người chuyên nghiệp: Tất cả đều được tuyển chọn rất nghiêm ngặt thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn. sau khi đã gia nhập vào đội nhân viên, nhân viên sẽ có hai tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài với công ty. Nếu không được đáp ứng đủ nhu cầu về chất lượng sẽ bị thay thế bởi các ứng cử viên khác. Ngay sau khi đã trở thành thám tử chính thức rồi mà họ vẫn mắc lỗi sẽ bị khiển trách , phạt hoặc có thể bị cho thôi việc ngay lập tức.

-sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại vào điều tra: lại lợi thế có một đội ngũ bảo vệ tinh nhậy chúng tôi luôn trang bị những thiết bị hiện đại bậc nhất phục vụ cho quá trình điều tra. Ngoài ra thường xuyên có các lớp bổ túc để nâng cao kĩ năng sử dụng các thiết bị.

-Xác định rõ các mục tiêu, và khai thác tối đa các thông tin trước khi thực hiện việc bảo vệ. chúng tôi thương xác định rõ các mục tiêu các đối tượng mà khách hàng hẹn gặp trong từng hôm. Nắm rõ mọi thông tin về đối phương, nếu có chiều hướng lạ sẽ ra tay ngay lập tức.

Trên đây là một vài hướng dẫn của công ty chúng tôi khi bạn cho dịch vụ cung cấp bảo vệ. Ngoài ra , chúng tôi còn đưa cho bạn một vài lý do sao nên chọn lựa bảo vệ tại công ty chúng tôi. Để bạn không bị bỡ ngỡ với cách làm việc của công ty và cảm thấy sự chuyên nghiệp của các bảo vệ. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc thì đừng do dự mà hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi theo địa chỉ website: thamtuhp86.com để được giải đáp một cách nhanh nhất nhé!