Cùng đến tìm hiểu cùng  với dịch vụ thuê vệ sĩ!

Cùng đến tìm hiểu cùng  với dịch vụ thuê vệ sĩ!

Bạn đang thắc mắc rằng thuê vệ sĩ để làm gì? Chỉ có các ngôi sao các nhà chính trị gia mới cần vệ sĩ được bảo vệ thôi ? suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm trong cuộc sống hiện tại. Bạn có biết vì sao không? Vì tất cả mọi người đều mong muốn có một cuộc sống an nhàn, tính mạng được bảo toàn mọi lúc mọi nơi. Cùng với sự xuất hiện của người giàu có tài sản nên đến hàng nghìn tỉ đồng thì càng cần đến thuê vệ sĩ để bảo toàn tính mạng cúng như tài sản vật chất.

thuê vệ sĩ ảnh 1

I. nNững trường hợp nào thì nên  sử dụng dịch vụ thuê vệ sĩ?

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo đảm an toàn có các ngôi sao, các nhà chính trị gia. Vì thế mà tại công ty chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng các trường hợp cần thuê vệ sĩ để tránh những trường hợp không cần thiết, sẽ làm cho việc thuê vệ sĩ sẽ trở nên không tốt đẹp trong mắt mọi người.

-Nếu bạn đang bị đe dọa, bị khủng bố tống tiền bởi các đối tượng xấu làm ảnh hưởng đến danh dự , tính mạng của người thân trong gia đình và đời sống tinh thần.

-Bạn đang nghi ngờ mình đang bị theo dõi bởi một đối tượng hoặc nhiều cá nhân lạ. hay sau những giờ tăng ca vào ban đêm luôn có người theo dõi bạn, gửi cho bạn những tin nhắn không lành mạnh.

-Thuê vệ sĩ để bảo vệ các sự kiện lớn nhở, nơi có các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, những hội nghị quan trọng của các tổ chức doanh nghiệp cần được bảo vệ an ninh nghiêm .

– thuê vệ sĩ để bảo vệ mục tiêu cố định như nhà riêng , biệt thự, của hàng… nơi chứa những giá  trị cao mà đang có người ‘’nhắm’’ đến.

– áp tải bảo vệ những đồ dùng có giá trị lớn như tiền , vàng, bạc

-bảo vệ và quản lý con cái trong gia đình mà mình không có thời gian đi đưa đón.

– ngoài ra còn có các dịch vụ vệ sĩ được cho thuê 24/24 bảo vệ an toàn làm theo mọi nhu cầu của khách hàng.

II. Những đặc điểm nổi trội của việc thuê vệ sĩ- mà mọi người cần biết,tham khảo.

Đội ngũ nhân viên vệ sĩ của chúng tôi muốn được tuyển chọn một cách kĩ càng về hình thể và võ thuật, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bảo vệ yếu nhân, theo các sự kiện hội nghị mà khách hàng yêu cầu.

-Ngay từ ban đầu các thám tử sẽ được tuyển chọn khắt khe,sau đó được đưa đi huấn luyện ở các khóa chuyên sâu về võ thuật, cùng với các kĩ năng xử lý tình huống.

– đã được huấn luyện gan dạ trung thành hết mình với khách hàng, không được bỏ chạy trước kẻ địch.

– ngoài được đào tạo võ thuật các vệ sĩ còn được đào  tạo bài bản về am hiểu luật pháp nhà nước Việt nam, luôn xử lý những tình huống dù có khó khăn nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ mà pháp luật cho phép.

-đã qua lớp huấn luyện giải quyết các sự cố, các tình huống bất ngờ trong lúc thi hành nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu.

-biết sử  dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như : gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe, hay những bộ đàm luôn được dắt theo bên người.

– ngoại độ tuổi từ 23-45 và đáp ứng được các tiêu chí về ngoại hình và chiều cao, cân nặng vóc dáng theo các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

– đưa ra các tư vấn và nên phương án bảo vệ. hộ tống an toàn chi tiết và tỉ mỉ cho khách hàng: phân tích rủi ro, tính toán các hời gian di chuyển, các khu vực nhạy cảm cần được chú ý, lực lượng hỗ trợ khi có sự cố, phương pháp giải quyết khi có sự cố xảy ra.. chuẩn bị tư thế sẵn sàng.

thuê vệ sĩ ảnh 2

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thuê vệ sĩ của chúng tôi hãy là người sáng suốt, nghiên cứu thật kĩ bạn là người phù hợp với tình huống nào trong các tình huống đã được nêu ở trên. Cùng với đó là các đặc điểm nổi trội của vệ sĩ mà bạn nên biết để nắm được quy trình làm việc của họ. nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp ngay thì hãy liên hệ ngay tới website: thamtuhp86.com để được tìm hiểu rõ ràng hơn.