Dịch vụ của thám tử An Lão.

Dịch vụ của thám tử An Lão.

Dịch vụ thám tử tư là một trong số các dịch vụ chuyên về việc thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, xác minh và giám sát các tình huống một cách độc lập dưới sự giám sát của khách hàng và công ty. Đây là một nghành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ về điều tra, cung cấp thu thập những thông tin và được nhận những chi phí cho những công sức bỏ ra. Ở Hải Phòng hiện nay, dịch vụ thám tử Hp86 với các chi nhánh trên khắp tất cả các tỉnh huyện và địa chỉ thám tử An Lão là một trong số đó. 

thám tử An Lão ảnh 1

I.Các dịch vụ thám tử An Lão dành cho cá nhân.

-Dịch vụ thám tử tìm kiếm người thất lạc, bỏ nhà ra đi là một trong những dịch vụ thám tử điều tra và xác minh những thông tin về người thân trong gia đình đột ngột bỏ đi hoặc mất tích đang ở đâu, làm gì và liệu có gặp nguy hiểm nào hay không? Đặc thù của dịch vụ này yêu cầu đòi gỏi kỹ năng thám tử và những thiết bị hỗ trợ phải tối tân để có thể làm việc tại những địa phương khác nhau, yếu tố bảo mật cao và khó có thể phát hiện, giúp đảo bảo bí mật cho khách hàng.

-Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân họ hàng, là hoạt động điều tra tìm hiểu về lý lịch, quê quán, hoặc hoàn cảnh gia đình đối tượng cần điều tra để có được thông tin chính xác nhất cho khách hàng. Đòi hỏi của công việc này là đòi hỏi trình độ nghiệp vụ phải cao để có thể giúp cho khách hàng thỏa mãn được những nghi vấn của họ và phải giúp khách hàng làm sáng tỏ các vấn đề liên quan tới nhân thân và họ hàng của mình.

-Dịch vụ theo dõi và giám sát theo yêu cầu của khách hàng là hoạt động theo dõi, ghi nhận và tổng hợp lại những hoạt động và quan hệ với mọi người của bất kỳ một người nào đó nhằm báo cáo cho khách hàng.

-Dịch vụ truy tìm biển số xe, thường thì khách hàng tìm đến bởi họ rơi vào các trường hợp người chủ xe máy đã gây tai nạn rồi bỏ trốn, bị cướp đoạt hoặc lừa đảo xe máy, bị cướp xe khi đi trên đường,…Đến với công ty thám tử An Lão bạn sẽ được xác minh những trường hợp trên có đúng sự thật hay không và dựa vào manh mối được cung cấp  để có thể tìm ra chính xác. 

-Ngoài ra thì còn có rất nhiều các dịch vụ nổi bật khác và phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, số lượng dịch vụ là không giới hạn.

thám tử An Lão ảnh 2

II.Các dịch vụ thám tử An Lão dành cho doanh nghiệp.

-Dịch vụ điều tra anh ninh của công ty, hoạt động điều tra an ninh này nhằm phục vụ an toàn cho những tổ chưc hay công ty muốn xây dựng và thiết lập một mạng lưới an ninh chắc chắn.

-Dịch vụ hỗ trợ văn phòng luật sư tìm ra chứng cứ hay còn gọi là dịch vụ điều tra và thu thập chứng cứ. Đây là dịch vụ rất đắc lực cho các văn phòng luật sự giúp họ xác minh những đối tượng cần theo dõi, điều tra thu thập chứng cứ để phục vụ cho công cuộc kết án hay một điều gì khác. Đây là một dịch vụ đặc biệt dành riêng cho các văn phòng luật sư.

-Lắp đặt các thiết bị định vị, camera theo dõi bằng định vị GPS phủ sóng toàn quốc, áp dụng trên tất cả các loại phương tiện xe máy hoặc ô tô và khắp các văn phòng công ty bạn.

-Dịch vụ thu hồi nợ xấu không chỉ cho các doanh nghiệp mà cò áp dụng đối với tất cả các cá nhân có nhu cầu muốn thu hồi các khoản rợ công ty và khoản nợ riêng. Dịch vụ này sẽ thu mức phí dựa trên số tiền nợ mà khách hàng muốn th hồi từ phía bên kia.

Trên đây là toàn bộ những dịch vụ có thể được coi là nổi trội và đa số khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Đây là những thông tin mô phỏng cho từng ngành dịch vụ để khách hàng có thể hiểu rõ hơn trước khi quyết định sử dụng gói dịch vụ ấy. Thám tử An Lão luôn là đơn vị tin dùng cho khách hàng và sẽ mãi mãi đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường phía trước.