Dịch vụ điều tra cung cấp thong tin của thám tử thủy nguyên

Dịch vụ điều tra cung cấp thong tin của thám tử thủy nguyên

TP.Hải phòng là một trong những thành phố có sự phát triển một cách vượt bậc về kinh tế, xã hội , đời sống cũng như các dịch vụ nhằm phục vụ con người của thành phố. Trong đó huyện thủy nguyên cũng là trong những huyện phát triển cả về kinh tế và đời sống xã hội. Nhưng cùng  với sự phát triển song song với đó là các nhu cầu về xác minh các thông tin về thị trường, sản phẩm. Vì thế chúng tôi đã cung cấp cho huyện Thủy Nguyên các bạn dịch vụ điều tra và xác minh thông tin do thám tử thủy nguyên phối hợp điều tra.

thám tử thủy nguyên ảnh 1

I.Thám tử thủy nguyên điều tra thông tin hàng giả, hàng nhái và xác minh xuất xứ

Trước sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường, thì hàng giả, hàng nhái kém chất lượng là mối lo ngại nhất với cả thành phố. Những hàng hóa trở thành vấn nạn của xã hội, là nỗi lo sợ của các doanh nghiệp sản suất và phân phối chính hãng. Và đặc biệt nghiêm trọng tới người tiêu dung, đó ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng, cũng như sự tin tưởng và hàng chính hãng mà bạn phân phối cũng như sản xuất. Bạn đừng quá suy nghĩ thám tử thủy nguyên chuyên cung cấp dịch vụ điều tra thong tin hàng hóa. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về nguồn gốc xuất xứ của hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp, công ty của bạn.

Có rất nhiều những công ty và doanh nghiệp làm ăn chân chính đã trở nên sụp đổ. Lý do là vì  hàng hóa chất lượng của mình bị người xấu làm giả, làm nhái ngày càng nhiều và tinh vi. Nó được bán rất nhiều và trôi nổi trên thị trường mà lại mang nhãn mác thông tin của công ty bạn sản suất. Vì thế để phát hiện ra hàng giả, hàng nhái Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Để chúng tôi giúp quý khách giải quyết và đưa sự thật ra trước mắt, trước toàn án.

thám tử thủy nguyên ảnh 2

II.Thông tin do thám tử thủy nguyên cung cấp

Sau khi nhận được tư vấn chi tiết của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu thì đi đến ký kết hợp đồng với sự thỏa thuận rõ ràng của hai bên. Ngay sau khi ký kết hợp đồng đội ngụ thám tử sẽ bắt tay ngay vào cuộc điều tra. Với sự kết hợp của các thông tin về sản phẩm thì đội ngũ thám tử sẽ lên kế hoạch, mục tiêu và tiến hành khảo sát. Sau khi kết thúc thời gian hoạt động ký kết bạn sẽ nhận được các thông tin như sau: 

Phát hiện và điều tra hàng nhái bao gồm trụ sở sản xuất, vị trí cũng như địa điểm cụ thể sản xuất hàng giả, đối tượng cầm đầu, các phương thức sản xuất, quá trình phân phối  tueey thụ và các khu vực đã được vẩn chuyển đến. Và tất cả các thông tin có liên quan theo yêu cầu.

Văn phòng cung cấp các chứng cứ bằng chứng xác thực chi tiết qua hình ảnh, video, ghi âm, hồ sơ,…Để từ đó bạn có thể sử dụng cho quá trình giải quyết vấn đề hoặc tố cáo. 

III. Các dịch vụ và chi phí của thám tử thủy nguyên tham khảo như sau

Chúng tôi còn có thêm các dịch vụ như sau:

Dịch vụ thám tử thủy nguyên điều tra, xác minh ngoại tình

Dịch vụ thám tử thủy nguyên điều tra, xác minh ADN

Dịch vụ theo dõi hoạt động người thân

Dịch vụ điều tra trộm cắp, an ninh nội bộ công ty, doanh nghiệp

Tùy thuộc vào tình tiết của vụ án mà văn phòng có thể thỏa thuận về giá cả, chi phí khi thuê thám tử. Sau đây là bảng giá bạn có thể tham khảo:

Đơn giá 1 ngày thông thường là 700.000đ- 1.400.000đ. Đối với dịch vụ điều tra, cung cấp thông tin hàng giả, hàng nhái.

Với mức giá có thể thỏa thuận được thì bạn hãy cứ yên tâm về chi phí mà bạn bỏ ra, nó sẽ xứng đáng với kết quả mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành các yêu cầu một cách nhanh nhất,  đặc biệt không kéo dài thời gian làm cho chi phí mà bạn chi trả ngày càng nhiều. Dịch vụ thám tử thủy nguyên chúng tôi cam kết tất cả thông tin do chúng tôi cung cấp cho bạn là hoàn toàn chính xác. Nếu có phát hiện sai lệch văn phòng thám tử thủy nguên xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn trả số tiền mà trong hợp đồng đã ký kết. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ quý khách hàng. Chân trọng cảm ơn!