Dịch vụ điều tra và xác minh của thám tử thủy nguyên

Dịch vụ điều tra và xác minh của thám tử thủy nguyên

Hải phòng là một trong những thành phố đang có sự phát triển một cách vượt bậc về kinh tế, xã hội , đời sống cũng như các dịch vụ nhằm phục vụ con người của thành phố. Trong đó huyện thủy nguyên cũng là trong những huyện phát triển và kinh tế và đời sống xã hội. Nhưng phát triển song song với đó là các nhu cầu về xác minh các thông tin về thị trường, sản phẩm. Vì thế chúng tôi đã cung cấp cho các bạn dịch vụ điều tra và xác minh của thám tử thủy nguyên.

I.Thám tử thủy nguyên xác minh thông tin hàng giả, hàng nhái

Trước sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường, thì vấn đề hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Những hàng hóa đó trở thành vấn nạn của xã hội, là nỗi lo sợ của các nhà sản suất và phân phối chính hãng. Và đặc biệt nghiêm trọng tới người tiêu dùng ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng, cũng như sự tin tưởng và hàng chính hãng mà bạn phân phối cũng như sản xuất. Bạn đừng lo lắng thám tử thủy nguyên chuyên cung cấp dịch vụ điều tra, xác minh. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về nguồn gốc xuất xứ của hàng giả, hàng nhái kém chất lượng gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty bạn.

Có không ít những cá nhân và doanh nghiệp làm ăn chân chính đã trở nên sụp đổ. Lý do là vì  hàng hóa chất lượng của mình bị người xấu làm giả, làm nhái kém chất lượng ngày càng nhiều và tinh vi. Nó được bán trôi nổi trên thị trường mà lại mang nhãn mác thông tin của công ty mình. Vì thế để phát hiện ra hàng giả, hàng nhái bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Để chúng tôi giúp bạn giải quyết và đưa sự thật ra trước mắt.

 thám tử thủy nguyên ảnh 1

II.Các thông tin do thám tử thủy nguyên cung cấp

Sau khi được tư vấn chi tiết bởi các tiếp viên của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu thì chúng ta đi đến ký kết hợp đồng với sự thỏa thuận rõ ràng của hai bên. Ngay sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào cuộc điều tra. Với sự kết hợp của các thông tin cơ bản về sản phẩm thì đội ngũ thám tử sẽ lên kế hoạch, mục tiêu đạt được và tiến hành điều tra. Sau khi kết thúc thời gian ký kết bạn sẽ nhận được các thông tin như sau:

Phát hiện và điều tra hàng nhái bao gồm cơ sở sản xuất, vị trí cũng như địa điểm cụ thể làm hàng giả, đối tượng cầm đầu điều hành, các phương thức sản xuất, quá trình phân phối và các khu vực đã được phân phối. Và tất cả các thông tin có liên quan do bạn yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp các chứng cứ bằng chứng xác thực bằng hình ảnh, video, ghi âm, hồ sơ,…Để từ đó bạn có thể sử dụng cho quá trình giải quyết vấn đề hoặc tố cáo.

III. Các dịch vụ và chi phí kèm theo

Không những cung cấp cho quý khách dịch vụ điều tra, xác minh hàng giả mà chúng tôi còn có thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ thám tử thủy nguyên điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử thủy nguyên điều tra xác minh ADN

Dịch vụ thám tử theo dõi hoạt động người thân

Dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp, an ninh nội bộ công ty

thám tử thủy nguyên ảnh 2

Tùy theo thời gian mà bạn đã ký kết trong hợp đồng thì chúng tôi sẽ nhân với chi phí trong bảng giá để ra số tiền mà bạn phải chi trả. Tùy thuộc vào tình tiết của vụ việc mà chúng tôi có thể thỏa thuận về giá cả chi phí khi thuê. Sau đây là một số bảng giá bạn có thể tham khảo:

Đơn giá 1 ngày thông thường là 700.000đ- 1.400.000đ. Đối với dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái.

Đơn giá 1 ngày  giao động 500.000đ- 1.000.000đ . đối với dịch vụ điều tra ngoại tình.

Với mức giá có thể thỏa thuận thì bạn hãy cứ yên tâm về chi phí mà bạn chi trả, nó sẽ xứng đáng với kết quả mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện các yêu cầu một cách nhanh nhất, không kéo dài thời gian làm cho chi phí mà bạn chi trả ngày càng tăng. Dịch vụ thám tử thủy nguyên chúng tôi cam kết mọi thông tin cung cấp cho bạn là hoàn toàn chính xác. Nếu có phát hiện sai lệch chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn trả toàn bộ số tiền mà trong hợp đồng đã ký kết.