Dịch vụ định vị người thân của công ty chúng tôi!

Dịch vụ định vị người thân của công ty chúng tôi!

Theo nhịp sống phát triển của đô thị, con người càng phải dành nhiều thời gian trong quỹ thời gian 24 giờ một ngày của mình trong công việc. Vì thế mà thời gian, quan tâm chăm lo  dành cho người thân trong gia đình ngày càng bị hạn chế. Họ có thể lang thang bất cứ đến đâu mà họ muốn. Hay những người lớn tuổi đi lạc đường mà không hề hay biết. chính vì thế mà tại công ty chúng tôi đã cho ra dịch vụ định vị người thân – rất tiện lợi cho mọi khách hàng.

định vị người thân ảnh 1

I. Bạn hiểu thế nào là định vị người thân.

Cũng giống như các lý do đã được nêu ở trên đề bài, bạn là người đang theo luồng nhịp sống đô thị, không có thời gian chăm sóc cho người thân của mình. Bạn thường tin vào những thiết bị công nghệ mạng như GDP, internet mà quên rằng ai cũng cần được yêu thương. 

-Con bạn đi học về đâu có về nhà ngay mà lang thang khắp đó đây, nếu không có sự quản lý của người thân đưa đi đón về bảo ban thì có thể rơi vào các tệ nạn xã hội bất cứ lúc nào.

-Những lần con xin phép đi chơi , sinh nhật buổi tối cùng bạn bè nhưng bạn lại không biết địa điểm tổ chức ở đâu để sự an toàn của con bạn được bảo vệ.

-Hay những người già thường xuyên đi linh tinh , chỉ cần không chú ý có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Chính vì các lý do trên mà bạn cần biết đến định vị người thân. Khách hàng thường bảo Anh/ chị hay sử dụng các phần mềm trên điện thoại để theo dõi tình hình của mọi người. NHưng thời gian bạn mở định vị và theo dõi là rất ít,hay báo các tình trạng nguy hiểm đến tính mạng rất hiếm, chỉ có những thiết bị công nghệ cao mới có báo tình trạng an toàn qua nhịp tim( những lúc như thế có thể bị muộn mất rồi).thay vì sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại thì bạn có thể dùng đến dịch vụ định vị người thân, ngoài việc theo dõi và báo cáo tình hình, thì người thân trong gia đình bạn còn được đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi, xử lý tình huống  trước khi các sự cố không lường trước ập đến bất cứ lúc nào.

II. Quy trình định vị người thân tại công ty của chúng tôi.

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ định vị người thân nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, nếu  đưa những thông tin cần thiết gì đến với các thám tử thì có thể tham khảo các bước dưới đây của chúng tôi:

-Bước1: tiếp nhận các thông tin sơ bộ mà khách hàng cung cấp, những thông tin cần thiết liên quan đến các đối tượng cần được sự bảo vệ, giám sát và theo dõi mà không chỉ có định vị..

-bước 2: từ đó các thám tử sẽ phân tích lập ra các kế hoạch chi tiết cho từng bước, đến khi bắt tay vào làm việc mang lại được hiệu quả cao nhất  đến với khách hàng.

-bước 3: thực hiện từng bước như kế hoạch đã đề ra và tiến hành giám sát, điều tra định vị khoanh vùng những khu vực mà đối tượng liên quan đã đi qua, thường xuyên lui tới.

– bước 4: thu thập những thông tin những hình ảnh sắc nét  , dẫn chứng các video, hay những đoạn ghi âm, được chuẩn hóa với chất lượng cao lấy từ thực tế mà không có sự cắt ghép trong đó.

-bước 5: báo cáo thường xuyên, cập nhật thông tin, hình ảnh bằng chứng cho khách hàng thường xuyên theo đúng những  yêu cầu mà khách hàng đang mong muốn.

-bước 6: tư vấn tham vấn cho những khách hàng khi sử dụng dịch vụ về các phương pháp xử lý tình huống để giải quyết triệt để sao cho hiệu quả nhất và tốt nhất.

định vị người thân ảnh 2

Tại bài viết trên chúng tôi đang đề cao đến dịch vụ định vị người thân bằng cách thuê thám tử, không phải là bài viết làm giảm đi lượng dùng định vị của các thiết bị điện tử. Nếu bạn đang có người thân mất tích, muốn đảm bảo an toàn cho con cái thì tại sao bạn lại không liên lạc ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất và tốt nhất , với các cách xử lý đi đầu trong việc gọn gàng không “rườm rà”. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo website: thamtuhp86.com để biết thêm thông tin nhé!