Dịch vụ thám tử giúp thu hồi nợ xấu!

Dịch vụ thám tử giúp thu hồi nợ xấu!

Khi bạn là người đang gặp khó khăn về các khoản nợ xấu, bạn không biết cách giải quyết như thế nào cho tốt đep? không biết bắt đầu từ đâu?…phải làm sao để lấy được khoản tiền đó. Thì bạn không nên quá lo lắng, chúng tôi dịch vụ thám tử hp86 với những thám tử tư chuyên nghiệp nhất sẽ giúp bạn đòi nợ một cách không thể dễ dàng hơn. Mang bớt những gánh nặng về lỗi lo thu nợ. Hãy liên lạc ngay đến dịch vụ thu hồi nợ xấu của chúng tôi ddể đưa ra những cách thu hồi nợ tốt nhất các bạn nhé!

thu hồi nợ xấu ảnh 1

I.Quy trình cơ bản của chúng tôi để thực hiện việc thu hồi nợ xấu.

  • Cung cấp giấy tờ liên quan đến khoản nợ:

– đối với các hợp đồng kinh tế; biên bản thanh lý hợp đồng; biên bản nghiệm thu công trình; chứng từ xác nhận nợ; biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ, thời hạn thanh toán

– Thông tin ban đầu liên quan đến khách nợ: Họ tên, địa chỉ nơi cư trú, các mối quan hệ gia đình, xã hội, nhân thân…

– Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể cũng như yêu cầu của khách hàng khi đến công ty của chúng tôi.

  • Khi thám tử thực hiều tra xác minh (Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu thu nợ của khách hàng)

–Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của khách nợ, nơi đối tượng thường xuyên qua lại.

– Khả năng tài chính của khách nợ hoạt động kinh doanh, các mối quan hệ của khách nợ

Trong thời hạn 5 – 7 ngày kể từ ngày nhận được các giấy tờ hợp pháp liên quan đến khoản nợ, chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp thu thập thông tin nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  • Ký kết hợp đồng:

Sau khi thẩm định hồ sơ, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết để thống nhất ký kết hợp đồng, đưa ra những biện pháp cả hai bên cùng có lợi. Nếu vì một lý do nào đó chúng tôi không thể tiến hành thu nợ thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan. Để mang lại hiệu quả cao nhất tới khách hàng.

thu hồi nợ xấu ảnh 2

Một số phương pháp giải quyết được tư vấn bới công ty khi khách hàng có nhu cầu thu hồi nợ xấu.

Thu hồi nợ xấu khó đòi, chậm trả sau bán hàng là công việc rất khó và cũng rất “nhạy cảm”, do vậy thám tử đi thu nợ ngoài việc nắm rất rõ về tính chất pháp lý của hồ sơ công nợ, còn phải có nghiệp vụ, những kỹ năng xử lý và thu hồi nợ

Tùy theo tính chất của mỗi vụ việc, mỗi khoản nợ khác nhau mà khách hàng đưa ra còn phải  căn cứ từng hồ sơ cụ thể, để có thể đưa ra những phương án xử lý, thu hồi nợ xấu sao phù hợp nhất , mang lại hiệu quả cao. Chính vì lẽ đó cho nên sẽ có rất nhiều phương pháp và hướng giải quyết khác nhau trong công tác thu hồi nợ xấu vẫn mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, việc thu hồi nợ sẽ áp dụng hai phương pháp giải quyết cơ bản sau:

– Phương pháp hòa giải, thỏa thuận: Là phương thức mà các luật sư, chuyên viên pháp lý sẽ trực tiếp đến đàm phán, thương thảo, thuyết phục bên phía khách nợ để họ đưa ra kế hoạch thanh toán khoản nợ.

– Phương pháp giải quyết thông qua thủ tục tố tụng tại Tòa hoặc phối hợp với các cơ quan chức năng: Phương pháp này sẽ áp dụng trong trường hợp khách nợ không có thiện chí làm việc, cố tình lẩn tránh, thoái thác trách nhiệm, hoặc có kế hoạch thanh toán nhưng thanh toán chậm, “nhỏ giọt”, và kéo dài.

Trên đay là những giải pháp những quy trình cơ bản để thực hiện dịch vụ thu hồi nợ xấu của các thám tử tại công ty thám tử hp86 của chúng tôi. Nếu bạn là người đang có nợ xấu mà không muốn ra mặt không muốn mất lòng đối tác thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải quyết một cách tốt nhất nhé. Thám tử chúng tôi là những người chuyên nghiệp luôn luôn lắng nghe thấu hiểu các thông tin mà khách hàng muốn đưa ra. Hãy liên lạc ngay với chúng toi tại website: thamtuhp86.com để biết thêm nhiều chi tết hơn nhé.