Dịch vụ thám tử Hải Phòng

Dịch vụ thám tử Hải Phòng

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử. Chỉ cần một cái nhấp chuột, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các loại hình dịch vụ thám tử điều tra. Để lựa chọn được địa chỉ cho dịch vụ thám tử uy tín và tốt nhất chúng tôi xin được cung cấp cho quý khách dịch vụ thám tử chất lượng nhất với mức chi phí phù hợp nhất, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp, trình độ nghiệp vụ cao với nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, cẩn trọng. Dịch vụ thám tử Hải Phòng cam kết hoàn 100% chi phí nếu quý khách cảm thấy không hài lòng.

thám tử Hải Phòng ảnh 1

I.Lí do bạn nên đến và sử dụng dịch vụ thám tử Hải Phòng.

Chúng tôi sinh ra để phục vụ khách hàng, tự hào với sự chăm sóc và thái độ phục vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay, quyền lợi của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Chất lượng dịch vụ rất tốt và uy tín, cam kết hoàn tiền nếu như kết quả không chính xác. Đặc biệt đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp,năng động, trình độ nghiệp vụ cao, kĩ năng xử lí tình huống bất ngờ, phức tạp đã được nhiều khách hàng kiểm chứng, thái độ phục vụ hài hòa, hành nghề với cái tâm, được khách hàng đánh giá cao. Chi phí luôn được đặt ở mức hợp lý, phù hợp với tình hình tài chính của quý khách. Dịch vụ thám tử Hải Phòng sẵn sàng hỗ trợ tối đa, tư vấn cho khách hàng 24/24h kể cả các ngày lễ, ngày nghỉ cuối tuần. Đảm bảo cung cấp thông tin nhanh và chính xác, mọi thông tin đều được tìm kiếm một cách khách quan, khoa học, logic. Dịch vụ thám tử Hải Phòng đã hoạt động lâu năm và khẳng định được vị trí không thể thay thế trong ngành nghề thám tử, đảm bảo không hai mang, không giữ kết quả để kéo dài thời gian hợp đồng, không thu thêm nhiều khoản phí phát sinh khác khi kết thúc hợp đồng, không lừa dối về khả năng giải quyết vấn đề của công ty.

II.Quy trình làm việc với dịch vụ thám tử Hải Phòng

Dịch vụ thám tử Hải Phòng cung cấp dịch vụ thám tử với một số quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín cho khách hàng gồm các bước sau:

– Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, bạn có thể gọi điện theo số hotline trên website của dịch vụ thám tử, để đội ngũ tư vấn sơ bộ cho bạn.

– Bước 2: Đặt lịch trực tiếp với dịch vụ thám tử Hải Phòng tại chính công ty hoặc một địa điểm thuận tiện cho bạn vì tính chất công việc đặc thù nên thời gian rất linh động. Bạn có thể gặp mặt chúng tôi trong hoặc ngoài thời gian hành chính. Chính vì thế, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với dịch vụ thám tử Hải Phòng khi bạn gặp vấn đề khó khăn.

– Bước 3: Lấy thông tin khách hàng yêu cầu. Nếu bạn cung cấp càng nhiều thông tin sẽ chúng cho thám tử làm tốt công việc của mình hơn, nhưng cơ bản thì bạn phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin về họ tên, nhận dạng, nếu có ảnh là tốt nhất, địa chỉ nhà, nơi làm việc, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu,…

– Bước 4: Kí kết hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn, và bạn phải đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.

– Bước 5: Nhận báo cáo từ thám tử, sau khi thám tử tiến hành công việc, bạn sẽ nhận được kết quả trực tiếp từ các thám tử qua điện thoại, email, hình ảnh, ghi âm, tin nhắn. Chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan. Và khi kết thúc công việc, sau khi bàn giao cho bạn toàn bộ thông tin thì mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

Trên đây là một vài bước cơ bản, có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

thám tử Hải Phòng ảnh 2

Chúng tôi hy vọng với bài đọc trên, các bạn sẽ lựa chọn dịch vụ thám tử Hải Phòng thay vì hàng trăm, hàng ngàn các dịch vụ thám tử khác. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn thông tin chính xác nhất, nhanh chóng và chất lượng nhất.