DỊCH VỤ THÁM TỬ KIẾN AN

DỊCH VỤ THÁM TỬ KIẾN AN

Từ thị xã của một tỉnh nghèo nay trở thành quận mới của thành phố Hải Phòng – một trong ba cực tam giác chiến lược phát triển kinh tế phía Bắc, Kiến An đã có nhiều đổi thay và sẽ có nhiều cơ hội để tiếp tục phát triển nhanh hơn nữa…Ngày nay Kiến An là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp  vì thế người dân đổ về đây làm ăn sinh sống rất nhiều. Chính vì lẽ đó mà cuộc sống con người nơi đây khá phức tạp. Các tệ nạn ngày càng hoành hành, thấu hiểu được điều đó. Công ty thám tử HP86 đã phát triển dịch vụ thám tử uy tín trên địa bàn huyện. Thám tử Kiến An được sinh ra với mong muốn chung tay đẩy lùi tện nạn xã hội góp phần nhỏ bé tạo nên một quận Kiến An ngày càng giàu mạnh.

Thám tử Kiến An ảnh 1

DỊCH VỤ THÁM TỬ KIẾN AN

– Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình.: Thám tử HP86 cung cấp dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ ngoại tình uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại quận Kiến An,…  Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân, chứng cứ của cuộc ngoại tình đó và lên phương án giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

– Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin uy tín, chuyên nghiệp với gía rẻ tại quận Kiến An

–  Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ.: HP86 sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân…

– Xác minh nhân thân lý lịch: Công ty thám tử HP86 xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook,  tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe, xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ thám tử điều tra mối quan hệ người yêu

– Dịch vụ thám tử cho người Việt Kiều,Ngoại Kiều

– Tư vấn & tham vấn, tìm hiểu, cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà (thám tử hỗ trợ về người thân sống xa nhà).

– Dịch vụ thám tử quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình (thám tử tư – dịch vụ giám sát quản lý con em).

LÝ DO KHÁCH HÀNG THUÊ THÁM TỬ KIẾN AN CỦA HP86

– Thám tử HP86  luôn làm việc hết mình, không quản ngày đêm. Chúng tôi làm việc theo tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng lên đầu, lấy đó làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty. Chính vì thế khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tiết kiệm thời gian, chi phí cho các dịch vụ 

– Thám tử HP86 cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất. HP86 luôn tự hào là công ty thám tử tốt nhất hiện nay, có nhiều kinh nghiệm thực tế, mỗi năm giải quyết được hàng nghìn vụ việc. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

– Chi phí thuê thám tử hợp lý: Đến với văn phòng thám tử  HP86 tại quận Kiến An, Hải Phòng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức phí dịch vụ, chúng tôi luôn đưa ra mức giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường và cam kết hoàn trả lại 100% chi phí nếu không làm được việc.

– Đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp: Thám tử viên tại công ty HP86 được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hàng năm giải quyết được hàng nghìn chuyên án, từ đơn giản đến phức tạp . Chính vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chúng tôi

– Hơn hết chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình: Hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/24h kể cả ngày nghỉ. Tận tâm phục vụ chính là sứ mệnh của mà chúng tôi đặt ra.

Hầu hết quý khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử đều băn khoăn trăn trở về giá dịch vụ.  Thám tử HP86 đặt mình vào vị trí khách hàng thấu hiểu được điều đó. Và chúng tôi rất muốn cung cấp đến cho bạn mức giá tốt nhất .  Bởi thám tử là một ngành nghề mang tính đặc thù cao lê chúng tôi không có một mức giá cố định nào. Giá dịch vụ thám tử phụ thuộc vào thời gian làm việc, số ngày làm việc, các thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi về vụ việc và khách hàng yêu cầu những thông tin ra sao….

Thám tử Kiến An ảnh 2

Thuê thám tử Kiến An hay ở bất kì địa điểm nào thuộc Hải Phòng hay các vùng lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 092 9779 668 để được tư vấn nhanh chóng nhất. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.