DỊCH VỤ THÁM TỬ NÀO ĐANG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

DỊCH VỤ THÁM TỬ NÀO ĐANG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Với nhu cầu tăng không ngừng nghỉ của khách hàng, các dịch vụ thám tửu cũng trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Từ các dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, đến cả các dịch vụ xác minh,giám sát. Hay các dịch vụ phục vụ nhu cầu các nhân đến dịch vụ cho thuê hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức. Có thể nói, trong một vài năm gần đây, ngành thám tử ngày càng trở nên đa sắc màu. Hãy cùng với thám tử HP86 điểm qua những dịch vụ thám tử được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, trong bài viết này nhé. 

dịch vụ thám tử ảnh 1

I. DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI

  1. Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Đây là một dịch vụ phố biến nhất trong các dịch vụ thám tử theo dõi. Trong mối quan hệ vợ chồng nếu không có niềm tin chắc chắn sẽ không đi đến được hạnh phúc. Thế nhưng, bạn đang có nghi ngờ chồng/vợ mình có mối quan hệ với người thứ 3, nhưng không dám lên tiếng? Hãy để dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn có thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.Có thể thấy, ngoại tình đã trở thành vấn nạn phổ biến trong sự phát triển của xã hội hiện nay. Cũng theo con số thống kê của các công ty thám tử tư, thì có đến 60% khách hàng có nhu cầu điều tra ngoại tình. 

  1. Dịch vụ theo dõi giám sát con cái

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát trẻ vị thành niên ra đời vì công ty thám tử tư của chúng tôi hiểu rằng bạn rất yêu thương và quan tâm đến con em mình nhưng bạn lại không có thời gian và điều kiện để chăm sóc và chia sẻ với con em bạn hoặc con em bạn là các học sinh , sinh viên xa nhà lần đầu tiên tiếp xúc với môi trường mới nhiều bỡ ngỡ, cám dỗ luôn rình rập. Nếu các bậc phụ huynh và người thân không quan tâm, chia sẻ với các em thường xuyên có thể dẫn đến trẻ vị thành niên phát triển theo chiều hướng lệch lạc.

II. DỊCH VỤ THÁM TỬ XÁC MINH THÔNG TIN

  1. Xác minh lý lịch nhân viên 

Trên cương vị là một người lãnh đạo, lựa chọn một người nhân viên tốt cũng chính là một nước cờ đúng đắn trong ván bài kinh doanh. Chính vì vậy, những người quản lý, lãnh đạo thường tìm đến các dịch vụ thám tử để có sự hỗ trợ tìm hiểu nhân viên của mình. Điều này một phần nào đó giúp được công ty tránh được rủi ro từ việc đối thủ cạnh tranh có thể cài gián điệp vào công ty. 

  1. Xác minh nhân thân

Bạn có người thân mất liên lạc đã lâu. Bạn muốn tìm cách để liên lạc lại với họ nhưng không biết làm thế nào. Vậy thì, hãy đến với Thám tử HP86, chúng tôi sẽ giúp bạn. Qúa trình điều tra của chúng tôi sẽ được tiến hành ngay lập tức, chỉ cần quý khách hàng cung cấp những nguồn thông tin mà khách hàng biết, còn nhớ

  1. Xác minh hàng giả, hàng nhái

Với thị trường tiêu dùng bùng nộ mạnh mẽ như hiện nay, các nguồn đa dạng được vận chuyện từ khắp nơi trên thế giới. Để đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng, các dịch vụ thám tử sẽ giúp quý khách hàng xác minh liệu rằng nguồn hàng của bạn có chất lượng hay không. 

III. DỊCH VỤ THÁM TỬ TÌM NGƯỜI

  1. Tìm trẻ lạc

Do một phút lơ đễnh của người lớn, con em của bạn bị bắt cóc, hoặc đi lạc. Trong vòng 24 giờ, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng thám tử sẽ tiến hành tìm kiếm thông qua các phương pháp xác định. Bằng mọi cách, chúng tôi sẽ đưa trẻ về nhà nhanh chóng và an toàn.

  1. Tìm người thân mất tích, bỏ đi

Nếu trong gia đình của bạn có ai đó bị một số bệnh về thần kinh, có thói quen đi lang thang, thì dịch vụ thám tử tìm người thân sẽ giúp bạn. Chúng tôi chỉ cần một số thông tin cơ bản về đối tượng cần tìm kiếm và cam kết sẽ hoàn thành công việc nhanh nhất có thể

dịch vụ thám tử ảnh 2

Ngoài những dịch vụ vừa kể trên, các công ty thám tử còn cung cấp rất nhiều các dịch khác. Thám tử HP86 là một trong những công ty như thế. Chúng tôi mang đến rất nhiều dịch vụ thám tử theo yêu cầu của quý khách hàng. Hy vọng bài viết này đxa mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.