Dịch vụ thám tử tìm kiếm, tra cứu biển số xe khu vực Hải Phòng

Dịch vụ thám tử tìm kiếm, tra cứu biển số xe khu vực Hải Phòng

Dịch vụ thám tử tìm kiếm, điều tra và xác minh chủ sở hữu qua biển số xe nhanh chóng và chuyên nghiệp tại khu vực Hải Phòng. Chuyên xử lý nhiều vụ trộm cắp, mạo danh đánh tráo hàng giả, hàng nhái. Chúng tôi không những cung cấp thông tin cho bạn mà còn giúp quý khách điều tra, tra cứu thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ, của chủ sở hữu biển số xe mà bạn đang tìm kiếm. Để tránh các trường hợp trộm cắp, giả mạo biển số do xe đi trộm cắp mà có…. Toàn bộ thông tin mà bạn yêu cầu chúng tôi tra cứu biển số xe đó.Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp linh hoạt trong điều tra. Và đặc biệt mạng lưới thám tử của chúng tôi rộng khắp Hải Phòng giúp điều tra thu thập thông tin một cách nhanh nhất có thể.

tra cứu biển số xe ảnh 1

I.Quy trình triển khai tìm, tra cứu biển số xe

Để có một kết quả tốt nhất và nhanh nhất thì quý khách cần phối hợp với thám tử của chúng tôi theo quy trình sau:

 • Giai đoạn khảo sát và thu thập thông tin cơ bản. Chúng tôi sẽ khảo sát và thu thập các thông tin cơ bản cần thiết nhất từ quý khách hàng.

 • Giai đoạn phân tích, kết hợp từ nhiều tổ thám tử đưa ra kế hoạch cho nhiệm vụ. Từ đó tiến hành tính toán chi phí – nhân sự – công nghệ – thời gian triển khai. Tiến hành báo giá và trao đổi với quý khách hàng lộ trình triển khai. Từ đó quý khách tham khảo thống nhất phương án và chi phí để đi đến ký kết hợp đồng thuê dịch vụ tìm, tra cứu biển số xe của chúng tôi.

 • Giai đoạn triển khai kế hoạch. Các thám tử sẽ bắt tay ngay vào điều tra triển khai kế hoạch và cập nhật thông tin liên tục cho quý khách hàng. Theo yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi có thể cung cấp theo hai phương án. Một là cung cấp ngay lập tức khi có bất kỳ thông tin mới nào.Hai là sau 24h chúng tôi sẽ viết báo cáo thông tin chi tiết và gửi cho bạn.

 • Kết thúc hợp đồng và quyết toán. Sau khi hoàn tất công việc tìm kiếm và điều tra cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết cho quý khách. Và hoàn tất toàn bộ chi phí hợp đồng thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.Toàn bộ thông tin của cá nhân cũng như hồ sơ sẽ được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối.

 • tra cứu biển số xe ảnh 2

II.Giá cho dịch vụ tìm, tra cứu biển số xe

Bạn đang không biết chi phí để thuê dịch như nào. Công ty chúng tôi căn cứ qua các thông số như sau:

 • Khối lượng công việc nhiều hay ít

 • Nhân sự bảo ra để triển khai, điều tra thu thập thông tin.

 • Thời gian hoạt động của đội ngũ thám tử

 • Quân tư trang thiết bị công nghệ phục vụ hoạt động

 • Độ phức tạp của vụ việc liên quan đến khách hàng.

 • Chúng tôi tự hào là đội ngũ đi đầu trong lĩnh vực điều tra biển số trong khu vực thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Đối với chúng tôi được phục vụ các bạn là niềm vinh dự lớn. Không phải do giá thành hạ mà chúng tôi hạ thấp chất lượng, không những làm cho chất lượng thông tin được tăng thêm mà còn tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách.

Nhất định nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, tra cứu biển số xe bất kỳ hãy tìm đến chúng tôi. Bằng các tiêu chí làm kim chỉ nam cho hoạt động điều tra tạo lòng tin cho quý khách. Chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, thiết bị nghiệp vụ được trang bị đầy đủ, giúp xử lý tình huống và thu thập thông tin nhanh hơn. Luôn chú trọng đào tạo nhân sự nội bộ sao cho tinh nhuệ nhất. Đảm bảo các kỹ năng, đạo đức chuẩn mực nghề nghiệp phải đạt mức khá. Kết hợp với đội ngũ chuyên gia có phản ứng nhanh sử dụng máy tính cũng như phán đoán tình huống. Toàn bộ nhân viên của công ty luôn được nhắc nhở phải luôn lắng nghe và học hỏi, đó sẽ là những kinh nghiệm được đúc kết tuyệt vời nhất.Công ty thám tử Hp86 cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân cũng như thông tin do chúng tôi thu thập được. Hỗ trợ tư vấn khách hàng chu đáo nhiệt tình 24h/7.