DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ CHỐNG GIÁN ĐIỆP

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ CHỐNG GIÁN ĐIỆP

Trong xã hội hiện đại ngày nay, với nền kinh tế ngày càng phát triển. Gián điệp kinh tế cũng theo đó xuất hiện ngày càng nhiều, chúng quan tâm đến những dữ liệu tài chính, những tài liệu kinh doanh, những bí mật kinh doanh, những dữ liệu khách hàng… Chúng đánh cắp những thông tin này với nhiều mục đích khác nhau như tống tiền công ty, bán thông tin cho đối thủ cạnh tranh hoặc vì mục đích cạnh tranh cá nhân, thù hằn cá nhân. Có bao giờ bạn cảm thấy những kế hoạch bí mật chưa triển khai bị lộ ra ngoài, những chiến lược kinh doanh bị sao chép. Vâng, khả năng cao là công ty bạn có gián điệp. Và dịch vụ thám tử tư chống gián điệp của chúng tôi sẽ thay bạn tìm hiểu.

Dịch vụ thám tử chỉ ra những hình thức của gián điệp kinh tế.

– Cách thức đơn giản đầu tiên để tiếp cận một tổ chức, công ty là bám đuôi, theo chân một nhân viên có quyền hành vào cửa. Lúc này, chỉ với một bộ đồng phục giả hay bảng tên giả thì tên gián điệp là có thể dễ dàng đột nhập vào công ty. Từ đó dễ dàng xâm nhập được những thông tin bí mật, lấy trộm giấy tờ, đánh cắp những thông tin dữ liệu trên máy tính. Hoặc chúng có thể giả dạng làm nhân viên công nghệ thông tin để tiếp cận máy tính một cách dễ dàng. Theo đó chúng thường đi theo cặp, nhóm để dễ qua mắt bảo vệ và nhân viên.

– Cách thức tiếp cận tiếp theo là giả làm nhân viên công ty. Theo đó chúng sẽ chọn khoảng thời gian văn phòng vắng vẻ nhất như giờ ăn trưa, giờ tan sở, giả vờ như quên đồ, lên văn phòng lấy đồ để tiến hành xâm nhập vào máy tính, lấy trộm hồ sơ.

– Cách thức cao cấp nhất chính là mua chuộc nhân viên của công ty. Việc này không nhưng có thể ăn cắp thông tin cơ bản mà còn có thể biết trước được những kế hoạch kinh doanh, hướng đi tiếp theo của công ty, gây nguy hiểm cho công ty.

– Giả dạng đối tác kinh doanh để tiếp cận với công ty một cách dễ dàng, từ đó có thể dễ dàng đánh cắp thông tin và truy cập vào web nội bộ của công ty.

dịch vụ thám tử ảnh 1

Quy trình làm việc được dịch vụ thám tử cung cấp cho khách hàng.

Khi có những lo lắng hay khi bạn phát hiện ra những dấu hiệu đáng nghi ngờ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra những giải pháp hữu hiệu và những cách xử lý phù hợp.

  1. Liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí về vấn đề bạn gặp phải.

  2. Đặt lịch hẹn để gặp trực tiếp tại văn phòng thám tử hoặc bất kì địa điểm nào bạn yêu cầu.

  3. Nghe tư vấn trực tiếp miễn phí, đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

  4. Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hai bên cùng tiến hành thỏa thuận các vấn đề về cách thức điều tra, thời gian điều tra, chi phí dịch vụ và các vấn đề khác liên quan.

  5. Tiến hành kí hợp đồng thám tử, trong đó quy định rõ ràng về các quyền và nghĩa vụ của các bên.

  6. Các thám tử tiến hành công việc, thu thập thông tin, chứng cứ về vụ việc.

  7. Sau khi điều tra xong vụ việc, các thám tử tiến hành bàn giao những thông tin ghi nhận được, những bằng chứng, kết quả vụ việc thu thập được cho khách hàng.

  8. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ và kết thúc hợp đồng.

dịch vụ thám tử ảnh 2

Tự tin với uy tín được xây đắp từ bao năm nay, với kinh nghiệm làm nhiều vụ việc điều tra gián điệp tương tự, chúng tôi tự tin rằng dịch vụ thám tử ngăn chặn gián điệp là một dịch vụ với chất lượng cực kì tốt. Với đội ngũ thám tử lành nghề, được đào tạo bài bản, kĩ càng và chuyên nghiệp, với giá cả hợp lý thì chúng tôi chính là địa điểm đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi nhé.