Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Hp86

Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Hp86

Đang trong giai đoạn phát triển cực mạnh về nền kinh về văn hóa xã hội. v..v.. đó chính là TP Hải Phòng. Nhưng bên cạnh đó thì hoạt động trao đổi mua bán hàng hóa trở nên đa dạng, và rất phức tạp. Mối lo về hàng giả hàng nhái với những công ty làm hàng hóa chính hiệu thì đáng phải nói đến. Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Hp86 chuyên cho thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng hóa. Tìm kiếm và phát hiện và ngăn chặn kịp thời, toàn bộ các kho hàng giả hàng không dõ nguồn gốc. Nhắm mục đích làm sáng tỏ sự thật về các kho hàng giả mạo, đem lại kết quả là sự thật ra trước mặt, trước pháp luật. Đòi lại sự trong sạch cho công ty, doanh nghiệp chính hãng.

thám tử tư chuyên nghiệp ảnh 1

I.Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Hp86 thu thập thông tin hàng giả.

Nền kinh tế phát triển như hiện nay , thì tình trạng giả mạo hàng hóa chính hãng để giao bán là rất nhiều và tinh vị ở khắp nơi. Chúng tỉ lệ thuận với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp. Điều này dần trở thành mối lo ngại lớn nhất của các doanh nghiệp, công ty  và nhất là người tiêu dùng tại khắp nơi. Bằng rất nhiều các hình thức kín đáo để sản xuất hàng giả một cách tinh vi thì các doanh nghiệp hay các cá nhân không thể phát hiện đâu là hàng thật. 

Cùng với nghiên cứu của đại diện tổ chức xã hội uy tín hoạt động trong lĩnh vực chống gian lận thương mại và bảo vệ người tiêu dùng. Thì mọi người đang bị thiệt hại về nhiều mặt từ việc mua và sử dụng hàng giả, và rất nhiều hàng hóa xâm phạm quyên sở hữu trí tuệ của các cá nhân doanh nghiệp. 

II.Bạn nên thuê dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Hp86

Doanh nghiệp  bạn đang gặp phải các vấn đề về hàng giả hàng nhái thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn muốn tìm hiểu rõ nguyên nhân, nguồn gốc, xuất xứ cũng như các cơ sở xản suất và tất cả các thông tin liên quan đến cơ sở giả mạo đó. Để tìm ra những giải pháp và hạn chế triệt để nạn hàng giả và để bảo vệ uy tín, lợi ích của bạn cũng như người tiêu dùng. Bạn hãy tìm đến văn phòng thám tử Hp86 chúng tôi để được tư vấn và đưa ra các cách giải quyết hợp lý nhất.

Khi đến với dịch vụ thám tử Hp86 chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cự thể chi tiết và lập kế hoạch cho các hoạt động điều tra.Luôn lắng nghe về thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng.

Ký kết hợp đồng, với các điều khoản rõ ràng và chi tiết.

Sau khi thỏa thuận về toàn bộ nội dung và chi phí chi trả thám tử thì văn phòng thám tử sẽ bắt tay vào công cuộc điều tra ngay lập tức..

Bạn sẽ nhận được toàn bộ các thông tin cần thiết mà bạn yêu cầu bằng báo cáo cũng như các thông tin thêm để bạn có thể phục vụ cho quá trình viết đơn kiện.

Không chỉ bao gồm các thông tin mà bạn yêu cầu mà chúng tôi còn cung cấp các video và các hình ảnh thực tế, giúp bạn có các góc nhìn chính xác nhất.

Thám tử tư Hp86 xin cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc phải tôn trọng khách hàng, cũng như nhiệt tình trong mọi công việc.

Cam kết đảm bảo đội ngũ thám tử làm việc nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới thời gian của quý khách, cũng như giữ mọi sự an toàn và bí mật cho quý khách.

thám tử tư chuyên nghiệp ảnh 2

Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Hp86 đảm bảo 100% các thông tin do chúng tôi cung cấp và báo cáo cho quý khách. Nếu quý khách phát hiện các thông tin mà văn phòng cung cấp là sai sự thật thì toàn bộ chị phí mà bạn phải chi trả trong hợp đông sẽ được hoàn lại trong mọi hoàn cảnh. Sau khi ký kết hợp đồng thì chúng tôi đảm bảo toàn bộ các phụ phí phát sinh sẽ không tính vào hợp đồng, hoàn toàn do văn phòng chịu trách nhiệm. Văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp Hp86 cam kết toàn bộ thông tin khách hàng cũng như thông tin sự việc sẽ không được giao cho bên thứ ba, mà chưa có sự cho phép bằng văn bản của quý khách.