DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ HP86 KỂ CHUYỆN MA ÁM

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ HP86 KỂ CHUYỆN MA ÁM

Là một thám tử của dịch vụ thám tử tư HP86, hoạt động trong nghề lâu năm, phá hàng loạt các vụ án từ đơn giản đến phức tạp. Có rất nhiều các vụ án thú vị để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc. Tôi thường ghi lại chúng trong nhật ký phá án của mình như một bài học về kinh nghiệm và là những trải nghiệm quý báu của tôi. Tôi làm việc dựa trên khoa học và tôi chỉ tin những điều mắt thấy, tai nghe, được khoa học chứng minh hoặc được các phương tiện hiện đại ghi lại. Vậy mà trong vụ án tôi sắp kể dưới đây, có những thứ dị thường mà bản thân tôi cũng không thể lí giải nổi.

I.CÔ GÁI TRẺ TÌM ĐẾN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ HP86

-Hôm đó, như thường lệ, tôi đến văn phòng vào lúc 7 giờ sáng để sắp xếp lại tài liệu và chuẩn bị cho một ngày làm việc mới của mình. Vừa đến cửa công ty, tôi đã nghe bác bảo vệ làm việc tại công ty của tôi nói về việc có một cô gái đã tìm đến đây từ lúc trời chưa sáng. Tôi rất tò mò về cô gái này, có điều gì khẩn cấp mà cô ta lại tìm đến chúng tôi gấp gáp như vậy. Tôi nhanh chóng lên văn phòng và cô ta đã ngồi đợi sẵn ở đó. Mời cô ấy một ly trà nóng hổi, tôi kịp quan sát đây là một cô gái trẻ chạc hai độ hai mươi năm hoặc hai mươi bảy tuổi. Vẫn mặc bộ quần áo như bộ quần áo ngủ ở nhà gương mặt có vẻ hốc hác, đôi mắt trũng sâu xuống vì mất ngủ. 

-Về lí do tìm đến dịch vụ thám tử tư HP86, cô ta kể rằng bản thân bị kẻ khác quấy rối, thậm chí bị đột nhập vào nhà. Cô ta đang làm việc tại một công ty của nước ngoài và có một căn hộ tại chung cư mới được xây dựng cách đây không lâu. Mỗi buổi tối khi từ công ty trở về nhà, cô luôn cảm giác có người theo dõi mình, thậm trí quãng đường đi từ cầu thang đến căn hộ của cô . Cũng luôn có cảm giác có người theo dõi và đi phía sau cô. Mỗi đêm trước khi cô đi ngủ, đều có tiếng gõ chuông, đập cửa rất mạnh từ bên ngoài, mặc dù vậy khi cô mở cửa lại không hề có bóng người nào bên ngoài cả. Điều hết sức kì lạ là camera an ninh ở chung cư không ghi lại được bất cứ hình ảnh nào cả. Ban đêm cô còn nghe thấy tiếng bước chân trong nhà, tiếng nước chảy… vì quá kinh hãi cô chỉ dám đóng cửa phòng chặt và ngồi im trong phòng. Và do không chịu đựng nổi sáng sớm, cô đã tìm đến đây để tìm sự trợ giúp.

  dịch vụ thám tử tư HP86 ảnh 1 

II.DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ HP86 VÀ HỒI KẾT CỦA CÂU CHUYỆN MA ÁM

-Bằng tất cả khả năng thuyết phục tôi đã thuyết phục được cô ấy, là quay trở về nhà và thực hiện mọi sinh hoạt như bình thường. Các thám tử của dịch vụ thám tử tư HP86 sẽ theo sát và đảm bảo an toàn cho cô ấy. Ngay buổi tối hôm đó, tôi đã đến nhà của cô ấy để điều tra sự việc. Qua lời kể của thám tử theo sát cô ấy thì không có bất kỳ ai theo dõi cô ấy cả. Tôi đã kiểm tra camera an ninh và cũng không phát hiện điều gì khả nghi. Và ổ khóa cũng không có dấu hiệu bị cậy phá.

-Đêm hôm đó, chúng tôi quyết định ở lại căn phòng này để xem xét tình hình. Qủa đúng như lời kể của cô gái, khi đồng hồ chỉ 12h đêm chuông cửa bắt đầu kêu loạn xạ, tiếng gõ đập cửa rất mạnh và tuyệt nhiên không có ai đứng ngoài cửa cả, tiếp đó tiếng bước chân, tiếng nước rả ríc trong căn phòng, tất cả đều không có lời đáp.

dịch vụ thám tử tư HP86 ảnh 2

-Cô gái đó do không thể chịu nổi áp lực từ việc quấy phá về đêm nữa nên ngay hôm sau đó đã quyết định dọn đi đến nơi ở mới và chúng tôi cũng không có cơ hội để điều tra tiếp vụ án. Tôi còn giữ liên lạc với cô ấy và cô ấy đã không còn bị quậy phá từ khi chuyển đến chỗ ở mới.

Như lời của những người sống tại chung cư đó kể với thám tử của dịch vụ thám tử tư Hp86, thỉnh thoảng họ cũng bị quậy phá như vậy. Và họ nói rằng do chung cư này xây dựng trên đất của nghĩa trang cũ nên có nhiều hồn ma về quậy phá. Và họ mời đã thầy cúng về để làm bùa phép giữ bình yên cho nhà của họ. Nghe những lời nói như vậy, bản thân tôi cũng không thể giải thích nổi tại sao lại có hiện tượng lạ như thế. Bản thân khoa học của thế giới cũng chưa giải thích liệu rằng có sự tồn tại của hồn ma hay không và bản thân tôi cũng không thể đưa là kết luận rằng những trò đùa tai quoái này thực sự do thế giới bên kia hay do một kẻ ác ý nào đó đứng phía sau.